TIN GAME

Hậu drama ‘kỳ thị nữ’, Ocelote from the location CEO G2 Esports

Rate this post

Giám đốc điều hành cũ G2 Esports cho biết anh ấy sẵn sàng làm bất cứ công việc gì để bảo vệ công ty và đồng nghiệp của mình, từ chức năng chính là minh chứng cho điều đó.

Cách đây một tuần, G2 Esports đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ phương Tây khi Giám đốc điều hành của tổ chức này – ocelote dự tiệc cùng nhân vật có hành vi của thị nữ. Dù sau đó G2 có tuyên bố chỉ và phạt lương 8 tuần, vậy nhưng cộng đồng game thủ như chưa thấy hài lòng, liên tục hô hào G2 gạch tên CEO từ tổ chức.

Kết quả là mới đây, G2 đã đưa ra thông báo về việc hủy bỏ ghế CEO của tổ chức này.

Message from G2.

Message from G2.

“GẶP LẠI,

Quả là một khó khăn trong tuần cho chúng ta vì những sự kiện trong tuần vừa rồi. Hôm nay, chúng tôi đã nhận được và chấp nhận Carlos (ocelote) thông tin từ vị trí CEO G2 Esports.

Là một Esports tổ chức toàn cầu với lượng người hâm mộ đa dạng trên thế giới, chúng tôi có trách nhiệm đối với người hâm mộ cũng như với nhân viên, tuyển thủ và đối tác trên toàn thế giới. Trong phần thông báo này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không ủng hộ công việc của thị nữ với bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên toàn diện thúc đẩy và hỗ trợ đa dạng trò chơi cộng đồng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cất giữ di sản của G2 với sự tin tưởng và niềm đam mê từ G2ARMY. Thank you. ” – G2 Esports message on Twitter.

Show at, ocelote has not a CEO G2 nữa.

Show at, ocelote has not a CEO G2 nữa.

Sau khi this thông tin được truyền trên mạng cộng đồng, cựu CEO của G2 cũng chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng: “G2 at on Carlos (ocelote) và sẽ luôn như thế. Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ công ty và đồng nghiệp của mình, vì đó là nghĩa vụ vô điều kiện của tôi với họ. ”

Về phần cộng đồng game thủ, một số người bất mãn, tiếc nuối khi hủy bỏ phải rời ghế CEO G2. Nhưng ngược lại, cũng không có người nào phản ứng lại và cũng không bình luận gì hết. “Cho tôi xin cái áo hoodie G2 miễn phí được không?” (Ocelote only left G2 and not need to wear of this team tuyển mộ nữa).

A game thủ "cà khịa" ocelote.

Một game thủ “cà khịa” ocelote.

Xem thêm: Tạo kiểu ‘Đức quố.c x.ã’ tại CKTG 2022, RNG bị cộng đồng ném kịch liệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *