TIN GAME

Anh hùng Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

Rate this post

Chắn thép Braum đang có mờ nhạt đầu tiên tại ĐTCL mùa 7.5 khi không có nhiều người chơi lựa chọn sử dụng.

Từng là một lá cờ chống không thể thiếu trong các đội hình Xạ Thủ, Đồ Long, .. ở ĐTCL mùa 7, giờ đây Braum đang bị lu mờ bởi nhiều vị tướng chống chịu nổi lên. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu xem điều gì đã làm Anh Hùng Khiên Braum “thất bại” như vậy ở ĐTCL mùa 7.5.

Braum vẫn vậy, chỉ có những vị tướng chống chịu nâng lên quá mạnh mẽ.

Bebe872 – Top 1 ĐTCL mấy chủ thế giới ở mùa 7 đánh giá cực cao Braum.

Bebe872 – một streamer cũng là người chơi cực kỳ nổi tiếng ở ĐTCL máy chủ trên thế giới cho rằng Braum là vị trí tiền 2 không thể bỏ qua đối với mỗi người chơi. Ở mùa 7, Braum là 1 quân cờ cực mạnh với độ chống chịu trâu bò, chế độ cứng của đội hình xả sát thương mục tiêu hoặc theo đường thẳng như Corki Pháo Thủ, Ryze Pháp Sư,…

Ở ĐTCL mùa 7, khi bạn chống chịu thì chỉ cần mình Braum là đủ.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện ở mùa 7, mùa 7,5 thì khác, Braum vẫn vậy nhưng vẫn xuất hiện nhiều vị trí không chống chịu tốt mà có thể tạo hiệu ứng giao tranh cũng như đóng góp nhiều điều khác nhau trong đội hình. Điển hình trong số đó là những cái tên như: Swain, Sylas, Rakan, Pantheon, Terra,… Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ người chơi lựa chọn sử dụng Braum khi Braum chỉ còn làm một vị trí chống chịu and no high application. The Braum is valid Braum is used used in ĐTCL season 7.5 cũng chỉ dừng lại ở con số 7.68%, cực kỳ tự động.

Hiện tại mùa 7.5 xuất hiện quá nhiều vị trí có thể khắc phục được sự hỗ trợ của cáp cứng Braum.

Main Point of Braum is the multi-end of the use, khá thấp so với các vị trí khác nhau chống chịu.

Braum chỉ là tấm chắn chống chịu, phạm vi chống chịu cũng bị giới hạn, không linh hoạt trong công việc bảo vệ các lực lượng chủ cũng như thu hút thương hiệu của đối thủ. Với những bài viết như Sohm, Lux hay Zyra, thậm chí chúng ta có thể bỏ qua Braum để tấn công những mục tiêu chủ lực ở hàng sau, Braum như sẽ không có tác dụng gì. Rakan cũng chế tạo tốt vị tướng này với kỹ năng có thể không chống đối thủ, kéo Braum ra khỏi vị trí chống chịu trong giao tranh, mở ra các góc giao tranh lợi ích để đối thủ xông thẳng vào hàng sau của đội hình. Vượt trội hơn cả phải kể đến Pantheon, kẻ trực tiếp làm lu mờ Braum, Pantheon vừa có thế chống chịu lại gây sát thương cực tốt, nhiều người chơi phải tranh nhau để có vị trí này.

Kết:

Braum tuy vẫn còn được lựa chọn sử dụng nhưng khó có thể quay lại thời huy hoàng như ở ĐTCL Mùa 7. Hi vọng Riot Games trong thời gian sắp xếp sẽ có những chỉnh sửa để tăng sức mạnh cho Tấm Khiên Chắn này. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Xem thêm: ĐTCL: Những sai sót khi chọn Nâng Cấp Rồng Thần mà người chơi thường mắc phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *