TIN GAME

Dr.Mundo sẽ trở thành Linh vật bất biến ở phần thay đổi mới của Riot

Rate this post

Mặc dù đã được làm lại trước đó, Dr.Mundo vẫn không thể cài đặt lại vị trí của mình tại khu vực Đường trên trong meta hiện tại.

Được Riot Games đưa vào “thư viện chỉnh sửa” ở phiên bản 11.2, Cuồng Nhân Xứ Zaun vẫn không thể thoát khỏi bóng dáng của một tướng chống chịu chậm, dễ bị thả trôi hay trở thành “bao cát” vô dụng trong nhiều trận đấu. Tại các lớp đấu đấu, Dr.Mundo chỉ có tỷ lệ lựa chọn vào khoảng 1,58% và dù có tỷ lệ thắng ở mức tốt là 51,65% – tuy nhiên, vì số lượt được sử dụng khá ít, should be a number of rate is not enough comment in Cuồng Nhân Xứ Zaun có thật sự hiệu quả hay không.

Có quá ít người chơi thật sự muốn chơi Dr.Mundo ở thời điểm hiện tại

Vì để cải thiện số lượng người chơi cho Cuồng Nhân Xứ Zaun, Riot Twin Enso – người chịu trách nhiệm về đợt làm lại cho Dr.Mundo trước đó đã tung ra một số thay đổi dự kiến ​​của anh lên vị trí tướng trong tương lai . Anh cũng cho biết thêm, lần này mục tiêu mà đội ngũ anh hướng tới chính là biến Dr.Mundo trở thành một quái vật bất tử tại giai đoạn cuối của trận đấu.

Cụ thể, Riot Twin Enso định áp dụng những thay đổi sau cho Dr.Mundo:

Nội tại:

  • Lượng hồi phục tăng từ 0,8 – 1,6% theo cấp độ lên 0,5 – 2,25% (tối đa ở cấp độ 11)
  • Khi bị chế độ, mất đi mất đi từ 7% đến 3% hiện tại
  • Lượng hồi hồi máu từ 8% xuống mức tối đa 4%.

Kỹ năng W – Sốc Điện Tim:

  • Giờ đây Dr.Mundo luôn được hồi lại một nửa lượng thức Xám dù có trúng bao nhiêu kẻ địch

Kỹ năng E – Dập Bầm:

  • Lượng Mạnh Công Kích cộng thêm chuyển từ 15/20/25/30/35 hoặc 25/30/35/40/45 dựa trên cơ sở mất thành 4% max max of Dr.Mundo
  • Loại bỏ nhỏ hạ gục lập tức quái vật.
  • Tăng lên quái vật thương mại từ 200% lên 250%

Kỹ năng R – Suýt Qúa:

  • Loại bỏ sức mạnh tăng trưởng Kích thước
  • The Quantrimang.com

Nhìn chung, thay đổi dự kiến ​​dành cho Dr.Mundo sẽ giúp Cuồng Nhân Xứ Zaun mạnh mẽ hơn rất nhiều ở giai đoạn cuối của trận đấu. Lượng Sức Mạnh Công Kích được tăng cường dựa trên mức tối đa của Mundo, tương đương với việc nếu Mundo sở hữu 4000 máu, hắn sẽ nhận thêm tận 160 Sức Mạnh Công Kích – tương đương với 4 kiếm BF Ngoài ra, lượng tối đa đa được chuyển hóa từ việc sử dụng kỹ năng R – Suýt chút nữa Qúa tăng lên đến 25% khi Dr.Mundo đạt mức 16 sáng chế trở nên thật sự bất tử khi bật chiêu cuối.

Kết:

Dù không có chính thức thông báo về ngày Dr.Mundo sẽ “lộ diện” trở thành bất tử quái vật trong LMHT. Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến ​​đều cho rằng Riot Games sẽ sớm cập nhật cho Cuồng Nhân Xứ Zaun ở Tiền Mùa Giải 2023 sắp tới. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Tyler1 thất vọng toàn tập với hệ thống ghép nối hiện tại của trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *