TIN GAME

Skin Hàng Hiệu của Master Yi bị nghi ngờ ‘đạo nhái’ Genshin Impact và skin cũ của chính mình

Rate this post

Chỉ ra mắt được ít giờ nhưng trang phục mới nhất của Master Yi đã được cộng đồng LMHT chê bai nặng lời vì những chi tiết “đáng mong đợi”.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã ra mắt 10 trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022 làm cho rất nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt. Trong số đó, những vị tướng nữ như Evelynn hay Syndra lại càng được yêu thích hơn.

Nhưng ngược lại, cũng có trang phục cộng đồng LMHT ném đá kịch liệt là Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – Hàng Hiệu (chính thức tên của máy chủ Việt Nam).

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư - Hàng Hiệu.

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – Hàng Hiệu.

Cụ thể hơn, tạo hình cũng như hình nền trang phục mới của Master Yi đã nhận về không ít lời chê bai và nghi ngờ “đạo” từ nhân vật Kamisato Ayato trong Genshin Impact.

“Kamisato Ayato đã đến với LMHT.”

“House Kamisato newloaded add added to member.”

“Ayato là bạn?”

Theo đó, LMHT cộng đồng chỉ ra những nét tương đồng giữa trang phục vụ Hàng Hiệu của Master Yi và Kamisato Ayato từ tông màu trang phục, chi tiết và tạo hình, các kiểu cầm kiếm cho đến phong cách “bán cổ đại nửa hiện đại ”.

Đặc biệt, nhiều người cũng nhận được kính mắt của Master Yi có phần hơi “Lạc đề”. Nguyên nhân vì Garena đã dịch trang tên từ Spirit Blossom Master Yi thành Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư, vậy nên nhiều người cho rằng chiếc mắt kính không phù hợp với cái tên “Cổ Kiếm”.

Mặt khác, cũng có một số ý kiến ​​cho rằng đây là phong cách “trùng sinh đô thị” – một trong những thể loại truyện tiên hiệp Trung Quốc rất thịnh hành trong những năm gần đây, trong đó, trang kết hợp giữa cổ đại và hiện đại là bình thường.

Tiếp theo là chi tiết… “Đạo” cũ của mình, bởi trang phục Hàng Hiệu của Master Yi được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với trang phục Thanh Lịch của vị tướng chính. Theo đó, nhiều người nhận thấy cả 2 trang này đều giống nhau ở chiếc kính, tạo kiểu trong da màu, màu và kiểu áo khoác,… cho đến “thần thái” ung dung và tự tin.

Cũng vì vậy mà một số game thủ đã để lại bình luận rằng “Anh (Master Yi) change the vest tý thành Hàng Hiệu ư?”

Hiện tại, các bài đăng liên quan đến trang phục vụ Hàng Hiệu của Master Yi vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng LMHT.

Xem thêm: LMHT: Riot hé lộ 10 trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *