TIN GAME

Tuyệt Thế Đường Môn sẽ ra mắt chính thức vào tháng 6 tới

Rate this post

Sau thông tin được nhà phát hành Funtap chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 tới, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn ngay lập tức trở thành “hot search” trên nhiều nền tảng mạng xã hội, các trang báo game uy tín and được hội người chơi đam mê game nhập vai đặt kỳ vọng cực lớn.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 1

Sở dĩ trò chơi này trở lại nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ như vậy là bởi vì Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính là game thể loại MMORPG duy nhất hiện nay dựa trên IP Đấu La Đại Lục. That is not in the game is not on the select the content of the Hai Đấu La Đại Lục: Tuyệt Thế Đường Môn làm cốt truyện, thay vì tiếp tục tái hiện cuộc hành trình của Đường Tam như nhiều sản phẩm trước đó.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 2

Theo đó, game đưa người chơi theo chân một lớp anh tài mới, có nhiệm vụ hưng thịnh Đường Môn đang bước vào con đường suy tôn sau vạn năm huy hoàng. Không chỉ sở hữu lạ nội dung mới, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn còn sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt đưa ra cho trò chơi siêu phẩm.

Không giới hạn nhân vật lớp, tỉnh Võ Hồn tự do

Bước chân vào thế giới của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, game thủ sẽ tạm biệt hệ thống phân chia lớp nhân vật truyền thông mà thay vào đó, người chơi sẽ ngẫu nhiên thức tỉnh loại Võ Hồn của riêng mình.

Từ Lam Ngân Thạo, Như Cốt Thỏ, Tà Mâu Bạch Hổ, … cho đến Tà Hỏa Phượng Hoàng hay Hạo Thiên Chùy, Võ Hồn liệt kê Sử Lai Khắc Thất Quái có chờ người chơi không?

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 3

Mỗi loại Võ Hồn đều có đặc tính trường và các ưu tiên – điểm riêng, từ đó giúp cho phong cách chiến đấu của mỗi người chơi trở nên khác biệt với phần còn lại.

Tất cả các trò chơi tự nhiên sẽ cho phép trò chơi tự động điều chỉnh ngoại hình của nhân vật, chắc chắn trong giới hạn của Đấu La 3D, bạn sẽ là độc nhất vô nhị.

Large width, many special activity

Là game MMORPG đầu tiên thuộc IP Đấu La Đại Lục, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn tái hiện một thế giới huyền ảo lớn cho game thủ tha hồ khám phá. Trò chơi chủ sở hữu bản đồ rộng rãi, với địa chỉ định vị, địa chỉ và không gian không gian giống nhau.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 4

Tất cả các thế giới trong game không hề vô hồn mà tràn ngập các hoạt động PvE – PvP đặc sắc cho bạn thỏa sức tham gia cả ngày mà không hề sợ hãi. Từ săn bắt Hồn thú, PK với các Hồn sư khác, tham gia vào các máy chủ liên trường, … cho đến các hoạt động giải trí như minigame, giải đố, có thể thấy Đấu La 3D không hề thiếu món ăn chơi nào cả.

Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng chiến đấu đỉnh cao

La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao được xây dựng trên nền nền tảng Unreal Engine 4 tối tân, trải nghiệm vượt mọi sản phẩm cùng phân khúc. Các góc quay trong game vô cùng hút mắt, có chiều sâu và giúp người chơi dễ dàng phóng to mắt ra mọi điểm trên màn hình.

N

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 5

Thêm nữa, nếu có cho mình một thiết bị cấu hình đủ “lực”, người chơi có thể nhìn rõ tác động của nhân vật cực kỳ chuyển động, làm mượt mà và nét. Không chỉ ngoại cảnh và tạo ra nhân vật được thiết lập mà ngay cả khi từng hiệu ứng kỹ năng và đánh cũng có thể hiện ra cùng nhãn.

Hệ thống chiến đấu đề cao kỹ năng, phát triển nhân vật không giới hạn

Không như phần lớn các tựa game cùng loại thuộc tính khá nhiều vào tự động chơi, hệ thống chiến đấu trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cực kỳ linh hoạt và đủ hấp dẫn để game thủ không quản ngại tác dụng.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 6

Ngoài ra, PvP hoạt động trong game đều có người hỏi phải có kỹ thuật cá nhân và chiến thuật tổ chức đội hình nhất định, vì vậy không thể “cố gắng ăn xổi” mà phó thác để tự động chơi được.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 7

Không dừng lại ở hệ thống Võ Hồn, để liên tục hóa và bồi dưỡng cho nhân vật, game thủ phải đầu tư thời gian vào hàng loạt tính năng khác nhau như Hồn Hoàn, Ám Khí, Hồn Cốt, Hồn Linh, … Tất cả tạo nên đa dạng và biến đổi khôn lường trên đường của bạn nhân vật phát triển.

Thoải mái sinh sống, giao lưu và kết nối bạn trong thế giới Đấu La

Trọng Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, game thủ không chỉ có cuộc chiến mà còn có thể tận hưởng cuộc sống đích thực trong một thế giới ảo được xây dựng tỉ mỉ và chi tiết.

Người chơi có thể tham gia vào Bang Hội – Tông Môn để giúp đỡ lẫn nhau phát triển, nhận nhiều lợi ích hoặc kết bái Sư Đồ để đồng hành cùng nhau trên đường khám phá lục địa Đấu La. góp phần giúp người chơi thể hiện cá tính riêng của bản thân thông qua kho đồ và không làm mất phần đẹp mắt, hãy trở thành ngôi nhà đích thời trang của giới Hồn Sư.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới - ảnh 8

Game but have a Career System Phụ giúp người chơi trải nghiệm cuộc sống của một “dân thường” đồng thời tăng lượng tài nguyên có thể kiếm được, không bao giờ sợ hãi rơi vào trạng thái “trống túi”.

Sau cùng, có thể thấy Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn có đầy đủ mọi tính năng “trong mơ” của thể loại MMORPG khi không chỉ giúp các game thủ chiến đấu mà còn tận hưởng cuộc sống đầy chân thực trong trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *