TIN GAME

Nexon Town – Mô hình làm game metaverse phong cách đầu tiên của Hàn Quốc

Rate this post

Các công ty chơi game hiện tại rõ ràng tư vấn hơn cho game metaverse. Không chỉ NetEase, Tencent,… nhiều hãng game Hàn Quốc như Nexon đã có phong cách đầu tiên.

Cách đây không lâu, Nexon vừa ra mắt dịch vụ thử nghiệm của nền tảng nền tảng Maple Story Worlds. Kết hợp với tuyên bố chính thức của Nexon, Maple Story Worlds là một nền tảng tương tự như Roblox, là metaverse game sản phẩm được chú ý. Sản phẩm khuyến khích người dùng tạo và chia sẻ nội dung trên nền tảng này, đồng thời cũng hợp tác với nền tảng giáo dục lập trình và đầu tư vào công việc hỗ trợ tài chính.

Dự án Nexon Town đang thu hút sự chú ý.

Dự án Nexon Town đang thu hút sự chú ý.

Chỉ nửa tháng sau, vào ngày 15 tháng 09, Nexon đã phát hành nền tảng cộng đồng thế giới ảo hoàn toàn mới Nexon Town thông qua YouTube, sử dụng Adventure Island và Rocky (Mabinogi) của Nexon cùng các trò chơi IP như cổ điển Bubble Warrior và Bubble Hall tạo ra một không gian cho những người chơi các trò chơi khác nhau.

So với UGC nền tảng như Roblox, Nexon Town giống một trung tâm, “một cộng đồng nền tảng”. Giám đốc phát triển của Nexon Town mô tả sản phẩm như sau: “Đây là không gian cho các nhân vật trong trò chơi Nexon tập và giao tiếp với nhau, đồng thời nó cũng là một nền tảng dịch vụ toàn diện để liên kết các Các trò chơi khác nhau của chúng tôi, tôi có chức năng ”.

Công ty đang cố gắng cung cấp các chức năng kết nối trò chơi và trò chơi, chẳng hạn như Nexon sản phẩm giao dịch, quản lý tài sản và các dịch vụ khác.

Các công ty Trung Quốc như Tencent và NetEase vẫn đang trong giai đoạn thiết lập kế hoạch ổn định cho game metaverse, đối với các công ty Hàn Quốc, nó đã trở thành một trường đấu của các nhà sản xuất tập tin lớn và phát hành sản phẩm phẩm. Ổ đĩa, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc được đưa ra với các giá tương đương toàn bộ về hiện trạng tình hình của metaverse ở xứ Hàn.

“Năm, không chỉ các công ty Internet đang nghiên cứu metaverse mà ngay cả các trường học, doanh nghiệp và chính quyền địa phương của Hàn Quốc cũng thông báo rằng họ sẽ làm việc trên metaverse, nhưng rất khó để thành công. Metaverse nội dung du lịch được phát hành bởi một chính quyền địa chỉ có Một máy khách truy cập và nền tảng metaverse do một công ty xây dựng lớn đã hoạt động kém hiệu quả trong một năm. Hai sản phẩm metaverse được Nexon phát hành có sự khác biệt trong cách bố trí sản phẩm riêng nhưng vẫn không tránh sự cạnh tranh với các sản phẩm mới và cũ như #Me, Com2Verse và ZEPETO ”- đại diện hãng Nexon nói.

Quá trình làm game metaverse của Hàn Quốc vẫn còn trên đường dài song không phủ nhận họ có bước đi nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *