TIN GAME

Diablo Immoral, Đột Kích Mobile bất ngờ ‘lên đời’ trên BXH game

Rate this post

Diablo Immortal, Đột Kích Mobile (Crossfire Legends) thăng hạng trên bảng xếp hạng (BXH) game mới công bố.

This is two in the number of 20 product mobile game mobile rất nổi bật tại thị trường iOS ở Trung Quốc trong đợt thống kê. Doanh thu của hai trò chơi này đều tăng theo tháng, số lần là 57% và 21%.

Trong tháng thứ hai, thị trường trò chơi di động iOS của Trung Quốc giảm sâu hơn với doanh thu đạt 94% so với tháng 08 năm 2019 và lượt tải chỉ đạt 63%. Tiếp tục quy định về phiên bản số, du lịch mùa hè phục hồi và suy tôn kinh tế toàn cầu đưa ra những áp lực tăng trưởng cho thị trường game di động ở một số khu vực, trong đó có tứ linh, vốn. là nơi phát triển mạnh mẽ của trò chơi di động.

Danh sách 20 game mobile có doanh thu cao nhất tháng vừa qua trên mảng iOS Trung Quốc.

Danh sách 20 game mobile có doanh thu cao nhất tháng vừa qua trên mảng iOS Trung Quốc.

Trước khi phát hành có nhiều tranh cãi nhưng khi ra mắt mọi người chơi ở quốc tế và Trung Quốc (bởi NetEase) Diablo Immortal đã chứng nhận sức hút và khả năng tranh với người chơi. Trong khi đó, Đột Kích Mobile đã tồn tại ở đại lục nhiều năm và vẫn giữ được sức hút bất diệt của mình. Game thường xuyên tung ra những bản cập nhật mới, skin súng mới cũng như giải đấu quy mô hoành tráng chiêu đãi người hâm mộ.

Nhận xét về công ty, ba công ty hàng đầu trong danh sách vẫn là Tencent, NetEase và miHoYo khi đạt được giá trị trong tháng qua. Điều đáng chú ý là sau khi phiên bản 2.1 của Genshin Impact ra mắt vào ngày 01 tháng 09, doanh thu hàng ngày của phiên bản trò chơi đã đạt được 1,66 lần so với mức đỉnh trước đó. Với việc ra mắt lễ kỷ niệm đầu tiên vào cuối tháng 09, doanh thu của hãng sản xuất dự án sẽ đạt mức cao nhất.

Hưởng lợi từ sự tăng trưởng doanh thu của các sản phẩm khác nhau như Đấu La Đại Lục Hồn Sư Quyết, Puzzles & Survival, Song of the Cloud City và các sản phẩm khác, thị trường trong nước và nước ngoài của 37Games cực kỳ open, giúp doanh thu của hãng tăng 45,6% theo tháng và 349,2% theo năm, đạt mức cao kỷ lục, đứng thứ 10 trong danh sách doanh thu của nhà phát hành toàn cầu và trở lại Vị trí thứ 4 trong danh sách nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc.

Diablo Mobile tăng trưởng mạnh mẽ.

Diablo Mobile tăng trưởng mạnh mẽ.

Trong khi đó, doanh thu hiện tại của công ty này từ thị trường iOS Trung Quốc chiếm 33,6% và tỷ trọng từ thị trường nước ngoài cao tới 66,4%. Nhật Bản, Hoa Kỳ và Hàn Quốc là ba thị trường nước ngoài hàng đầu, đóng góp lần lượt 25%, 12% và 10,5% cho doanh số mang về công ty.

Làm sự ra mắt của Arknights ở cả trường đại lục nước ngoài vào tháng 08 giúp doanh thu của nhà phát hành tăng lên đáng kể. Eagle Corner Network đã tăng 73,5% so với tháng trước; Yoxing Network, công ty chịu trách nhiệm phân phối trò chơi này ở nước ngoài, chứng nhận doanh thu tăng 33% sau kỷ niệm 1,5 năm ra mắt. Đồng thời, nhà phát hành trò chơi tại thị trường Hong Kong, Macao và Đài Loan của Trung Quốc là Xinxin Network đã tăng doanh thu 24,2% và trở lại đầu trong danh sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *