TIN GAME

Rockstar đưa ra những quyết định tuy khó khăn nhưng là điều tốt nhất cho Grand Theft Auto 6

Rate this post

Rockstar đang dần dần chấp nhận bỏ Grand Theft Auto 5, điều này có thể khó nhận nhưng cần thiết cho sự thành công của Grand Theft Auto 6.

Ngôi sao nhạc rock

Rockstar sẽ phải vẫy tay chào tạm biệt các trò chơi được yêu thích như Red Dead Redemption 2 và GTA 5 khi tập trung vào GTA 6.

Grand Theft Auto 6 vẫn là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong giới chơi game, mặc dù game thủ chúng ta biết rất ít về cốt truyện, tiền bối hoặc thậm chí là khung thời gian phát hành của trò chơi. Tiếp nối thành công hoành tráng của Grand Theft Auto 5, chắc chắn mọi người đang đặt nhiều kỳ vọng vào người kế hoạch, nhưng chờ đợi thời gian dài có thể là lần đầu tiên gây ra nhiều thất vọng nhất cho game thủ. May may thay, Rockstar chưa bao giờ vượt trước thử thách, thậm chí họ còn luôn thực hiện được những điều quá sức mong đợi của người chơi.

Khi tiếp tục phát triển GTA 6, Rockstar phải đưa ra quyết định có thể không dễ dàng cho cả công ty và trò chơi. Công ty sẽ phải gạt tay chào tạm biệt các trò chơi được yêu thích như Red Dead Redemption 2 và GTA 5 khi tập trung vào GTA 6, đây có thể là lời chia sẻ tay buồn vui lẫn lộn. Hơn nữa, nếu những rỉ sét gần đây là đáng tin cậy, thì công ty cũng phải bỏ một số ý tưởng mang tính chất tham khảo của mình vì lợi ích của đội và phần chơi sắp tới.

Rockstar nói lời tạm biệt với Grand Theft Auto 5

Với tất cả thời gian và tiền bạc mà Rockstar đã đầu tư vào GTA 5, có thể hiểu rằng công ty muốn nhận được lợi nhuận tốt từ đầu tư tài khoản của mình.

Rất nhiều nguồn lực đã được đầu tư vào Grand Theft Auto 5. Việc phát triển trò chơi bắt đầu vào năm 2008 trong khoảng thời gian Grand Theft Auto 4 được phát hành. Thay vì ủy thác dự án cho một trong những nội bộ studio của Rockstar, nhiều studio toàn cầu của công ty làm việc giống nhau, kết quả là có một đội ngũ hơn 1.000 nhân viên tham gia vào quá trình phát triển của GTA 5. Rất nhiều tiền đã được chi cho dự án, với các nhà phân tích được đưa ra ước tính từ 137 triệu đến 265 triệu đô la, khiến nó trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất được phát triển tại thời điểm trò chơi. phát hành vào năm 2013. Trong quá trình nghiên cứu trò chơi, một số thành viên trong nhóm đã đi du lịch đến Los Angeles, tìm kiếm cảm hứng từ Los Santos. Hơn một bức ảnh tư liệu đã được chụp và một số chuyên gia đã được tham khảo ý kiến, bao gồm tất cả các đặc vụ FBI và các mafia chuyên gia. Với điều này, các nhà phát triển có thể tạo ra một thế giới tuy không phải là bản sao hoàn toàn của Los Angeles, nhưng có thể nắm bắt được bản chất của nó.

Với tất cả thời gian và tiền bạc mà Rockstar đã đầu tư vào GTA 5, có thể hiểu rằng công ty muốn nhận được lợi nhuận tốt từ đầu tư tài khoản của mình. This is a decantation section at sao Rockstar đã vắt sữa chơi trong nhiều năm qua và thậm chí là đã phát hành GTA 5 trên ba thế hệ console liên tiếp. Tuy nhiên, với hơn 170 triệu bản được bán ra trên toàn cầu và ước tính lợi nhuận 6 tỷ USD, rất khó có thể cho rằng Rockstar đã không hái được tất cả những gì xứng đáng từ sức lao động của mình.

Không thể gắn bó của Rockstar với GTA 5, có vẻ như cuối cùng của công ty đã sẵn sàng để chuyển sang kỷ nguyên tiếp theo của thương hiệu Grand Theft Auto. Gần đây, Rockstar đã đăng một lời cảm ơn trên trang web của mình và nó được gửi đến tất cả những người làm việc với trò chơi từ năm 2013 cho đến ngày hôm nay. Theo ghi chú là một công cụ ghi danh sách dài một cách ấn tượng, và điều này cho thấy rằng kỷ nguyên của GTA 5 đã kết thúc. Rời khỏi GTA 5 có thể là một bước đi khó khăn đối với Rockstar, và theo đánh giá của trò chơi hiếm khi giảm doanh số bán hàng, thì dễ hiểu rằng nó cũng sẽ khó khăn cho các trò chơi. Tuy nhiên, đó là một bước cần thiết để bảo đảm sự thành công của Grand Theft Auto 6. Với sự rời khỏi của Rockstar khỏi GTA 5, cuối cùng của công ty có thể tập trung tất cả nguồn lực của mình vào trò chơi tiếp theo to ensure that it can vượt qua mức tiêu chuẩn cao được thiết lập bởi người nhận tiền.

Rockstar quyết định thu nhỏ quy mô

Ngôi sao nhạc rock

Mặc dù GTA 6 có thể sẽ khác với những người nhận tiền của nó, nhưng Rockstar có vẻ ngoài đưa ra những quyết định tốt nhất để nó thành công.

Mặc dù Rockstar đã không tiết lộ nhiều về GTA 6 bên ngoài công việc cho game thủ biết rằng nó đang được triển khai, nhưng một loạt tin tức và rỉ sét vẫn tiếp tục được thảo luận xung quanh trò chơi. Có lẽ nguồn thông tin đáng tin cậy nhất từ ​​nhà báo Bloomberg Jason Schreier đã tiết lộ rất nhiều về quá trình hóa của Rockstar và sự phát triển của GTA 6. Theo Schreier, Rockstar ban đầu có kế hoạch giới thiệu cả Bắc Mỹ và Nam Mỹ in GTA 6. Tuy nhiên, các nhà phát triển cuối cùng đã được quyết định thu nhỏ quy mô và thay vào đó chỉ tập trung vào Miami. This is not a new location for GTA brand because it is the source sensor for Vice City, was export in many game play GTA.

Nếu báo cáo của Schreier là chính xác, thì bản đồ của GTA 6 sẽ nhỏ hơn so với dự định ban đầu và giống như các trò chơi trước đó, người chơi chủ yếu sẽ được giới hạn trong một khu vực duy nhất. Tuy đây có thể là một khó khăn quyết định nhưng cuối cùng cũng sẽ có lợi. Việc thu nhỏ mọi thứ giúp không mắc lỗi trong địa chỉ phát triển, chứng nhận rằng nó sẽ lên kệ trong vòng vài năm tới. Schreier cũng tuyên bố rằng GTA 6 đã được phát triển từ năm 2014 và một số nhà phát triển đã thất vọng với quá trình phát triển trò chơi chậm. The method for this thing is can be from the things you can be from the right idea to direction to the simple items but but the complete.

Bản đồ mà người chơi được nhận khi GTA 6 ra mắt có thể không phải là bản cuối cùng, vì Schreier cũng tuyên bố rằng Rockstar sẽ cập nhật trò chơi với các nhiệm vụ và thành phố mới theo thời gian. This is may be the best solution, because it is an sure that the game will be that the life is being long and less than on the time of the arcade from the home development. GTA 4 đã minh họa cho Grand Theft Auto DLC ấn tượng như thế nào, và nếu Rockstar có thể tái tạo những đỉnh cao của The Lost and Damned bằng DLC ​​của GTA 6, thì điều đó chắc chắn sẽ là một thành công.

Các nhà phân tích dự đoán rằng Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024, tức là hơn một kỷ lục từ những lần ra mắt đầu tiên của GTA 5. Trò chơi sẽ đến từ một Rockstar đã được thay đổi nội dung để có một triển vọng tiến bộ hơn. Mặc dù GTA 6 có thể sẽ khác với những người nhận tiền của nó, nhưng Rockstar có vẻ ngoài đưa ra những quyết định tốt nhất để nó thành công.

Xem thêm: Đâu là trò chơi hiện đại ‘khó hiểu nhất’ với game thủ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *