TIN GAME

Sega sắp ra mắt bom tấn đình đám, hẹn ước biến người chơi trở thành Robin Hood thực thụ

Rate this post

Vào 2023 sắp tới, tương tự như những nhà phát hành khác, Sega – cha đẻ của loạt bom tấn đang chuẩn bị phát triển các trò chơi dự án mới của mình.

2022 có thể nói là một năm ‘ăn nên làm ra’ của NPH tựa game đình đám Nhẫn Eldenngay từ những ngày đầu ra mắt, tựa game có một sức ảnh hưởng cực lớn và nhiều người tin rằng Nhẫn Elden sẽ lên ngôi tại The Game Award năm nay. Cũng vì cái bóng của Elden Ring quá lớn mà trong năm 2022, không có quá nhiều bom tấn hay các tựa game đình đám xuất hiện.

Có lẽ vì điều này mà nhiều NPH đã không sản xuất game trong năm nay mà đa số game bom tấn đều có dự định ra mắt trong năm 2023. Từ Capcom, Square Enix cho tôi Sony, tất cả đều khiến các fan hâm mộ phải chờ đợi sang năm sau.

Tới cả siêu phẩm God of War cũng phải lùi ngày ra mắt để né Elden Ring

Tới cả siêu phẩm God of War cũng phải lùi ngày ra mắt để né Elden Ring

>> Xem thêm: Quá cay cú khi thua game, Game thủ 6X quyến rũ trụ sở Sega

The title game FPS hiện đang được giới thiệu rất nhiều, nếu Capcom giới thiệu đến người chơi bom tấn trò chơi FPS tên dài bắn khủng Exoprimal thì Tencent cũng rục rịch chuẩn bị cho tên dự án Đấu trường đột phá. Trước hàng loạt thông tin ra mắt trò chơi của những NSX hàng đầu, Sega – cha đẻ của những dự án trò chơi đình đám như Total War, Sonic the Hedgehog cũng làm rất nhiều người hâm mộ hào hứng khi công bố siêu phẩm mang tên Linh cẩu.

Những hình ảnh mới nhất về Linh cẩu

Những hình ảnh mới nhất về Linh cẩu

Bom tấn đình đám sắp ra mắt của Sega

Bom tấn đình đám sắp ra mắt của Sega

Linh cẩu đã được giới thiệu với sự kiện IGN Summer of Games vừa qua và tạo ra tiếng vang khá lớn, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho trò chơi thủ công với một trò chơi phong cách vô cùng độc đáo. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một người hùng Robin Hood thực thụ khi chơi, nhiệm vụ của họ là cướp của người giàu chia cho người nghèo.

Linh cẩu sẽ biến người chơi thành những đạo diễn Robin Hood ngoài đời thật

Linh cẩu sẽ biến người chơi thành những đạo diễn Robin Hood ngoài đời thật

Mỗi trận đấu có 15 người chơi và được chia thành 3 đội, đội nào cướp được nhiều điểm vật hơn sẽ chiến thắng cuối cùng. Đến với tựa game này, bạn sẽ đối mặt với vô số thử thách, từ những người lính canh gác cực kỳ chống chọi, thiết bị cảm biến hồng ngoại tiền thưởng cho môi trường quan trọng bên ngoài không gian.

Có rất nhiều vị trí yếu tố trong các linh cẩu

Có rất nhiều vị trí yếu tố trong các linh cẩu

Show at the play you can to select 3 nghề nghiệp chính: Cảnh sát, đội trưởng và hacker. Date phát hành chính thức bên trái Sega vẫn không công bố, tuy nhiên với những người yêu thích và mong đợi từ người hâm mộ, tựa game này sẽ sớm ra mắt trên Hơi nước cũng như Trò chơi sử thi.

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *