TIN GAME

Top 20 game mobile đạt doanh thu và lượng tải lớn nhất thế giới hiện nay

Rate this post

App Intelligence và SocialPeta đã công bố danh sách 20 trò chơi di động hàng đầu toàn cầu theo doanh thu, lượt tải.

Vào tháng 07 năm 2022, di động ứng dụng có nhiều biển thay đổi cho thấy những biến đổi về xu hướng của trường di động toàn cầu. Trong đó game Uma Musume Pretty Derby phiên bản tiếng Nhật và Hàn Quốc đã tạo ra doanh thu vượt trội, cả hai đều nằm trong top 10 về game mobile doanh thu.

Ngoài doanh thu vượt trội của phiên bản Hàn Quốc, phiên bản tiếng Nhật của Uma Musume Pretty Derby còn phát hành nhiều sự kiện, bao gồm cả công việc phát hành vào ngày 20 tháng 07 thông qua hợp tác với StarHorse 4, một game arcade đua ngựa của Sega và phát hành bản xem trước về sự hợp tác với The Idolmaster một tuần sau đó.

Top 20 game có doanh thu lớn nhất tháng 07/2022.

Top 20 game có doanh thu lớn nhất tháng 07/2022.

Nhìn từ sự hợp tác của mình, Uma Musume Pretty Derby đã tạo ra doanh thu tốt hơn thông qua hợp tác với các công ty trò chơi có liên quan đến nhiều trò chơi và rất phổ biến, với mức tăng trưởng doanh thu 57, 5% row month on App Store to leo lên 11 vị trí trên biểu đồ doanh thu.

Knives Out cũng thường xuyên hợp tác với các thương hiệu vào mùa hè bằng cách liên kết với IP Nhật Bản nổi tiếng thế giới như One Piece, EVA và Sword Art Online. Sau ba lần hợp tác, doanh thu của Knives Out trong tháng 07 đã được so sánh với mức doanh thu tăng giảm trở lại từ tháng 01 năm 2022, tăng 68,1% so với tháng trước trên App Store.

Knives Out lấy lại phong độ.

Knives Out lấy lại phong độ.

Lượt tải của Stumble Guys tăng 52,6%, đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải. Nhờ có Minions phiên bản phim, Minion Rush mới trên bảng xếp hạng tải xuống App Store. Các trò chơi giải đố hệ thống giá trị bảng xếp hạng quảng cáo và các trò chơi hàng đầu được quảng cáo trên cả Google Play và App Store.

Stumble Guys đã thay thế Subway Surfers để trở thành game được tải xuống nhiều nhất trên App Store. Trò chơi đã nhận được 8,7 triệu lượt tải xuống, tăng 52,6% so với tháng trước, trong đó Mỹ chiếm 27,6%, là tỷ lệ cao nhất.

Top 20 game có lượng tải cao nhất.

Top 20 game có lượng tải cao nhất.

Trong khi, Minion Rush là một trò chơi di động parkour dựa trên Minions, được Gameloft tung ra vào năm 2013. Khi bộ phim lớn Minions được phát hành vào ngày 01 tháng 07, trò chơi parkour cũ này đã trở lại phổ biến. Vào ngày tiếp theo khi phát hành, trò chơi đã đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng trò chơi miễn phí iOS với 1,9 triệu lượt tải xuống.

Trong khi cũ trò chơi đạt được lượt tải cao mới trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, nhiều trò chơi thông thường mô phỏng và arcade mới bắt đầu tham gia cuộc chiến tranh.

Bậc thầy sân bay! – một trò chơi được phát triển bởi Panteon, được phát hành vào tháng 04. Nhờ thiết kế hình vẽ 3D đơn giản và thú vị, trò chơi đã được 1,7 triệu lượt tải xuống trên App Store, tăng 419,9 % so with before.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *