TIN GAME

EA mở studio mới Ridgeline Games

Rate this post

EA mở studio mới Ridgeline Games ấp ủ nhiều dự án game. Nhà phát triển sẽ tạo ra một loạt game Battlefield mới.

Ridgeline Games làm người đồng sáng tạo Halo Marcus Lehto đứng đầu. EA đã thông báo rằng họ đã ra mắt studio mới sẽ tập trung vào sự phát triển của game tường thuật quyền thương mại Battlefield.

Marcus Lehto, người đồng sáng tạo Halo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong trò chơi làm việc. Anh ấy đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi hơn 25 năm. Trong suốt quá trình làm việc của Lehto, anh ấy đã làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo nội dung.

EA lập studio Ridgeline Games.

EA lập studio Ridgeline Games.

“Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào tương lai của quyền thương mại bằng cách mang đến những tài liệu và quan điểm mới”, người sáng lập Respawn và người đứng đầu thương hiệu Battlefield, Vince Zampella cho biết. “Với Marcus và đội của anh ấy tại Ridgeline Games gia nhập đội toàn cầu đẳng cấp thế giới mà chúng tôi đã có, Battlefield đang ở vị trí mạnh nhất để thành công”.

EA nói thêm rằng Ridgeline sẽ tham gia vào việc xây dựng một studio đa dạng và duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tin tức về studio trò chơi mới thành lập này theo những thay đổi của EA sau khi phát hành Battlefield 2042.

Vào tháng 12 năm thất vọng, GameSpot báo cáo Zampella được giao phụ trách loạt game bắn súng. Một sự thay đổi khác là nhiều hãng sẽ tạo ra các tựa game riêng của họ. Trước đây, quyền thương mại chỉ được liên kết với nhà phát triển DICE.

Nhiều sản phẩm mới về Battlefield sẽ ra mắt.

Nhiều sản phẩm mới về Battlefield sẽ ra mắt.

Lehto, giám đốc trò chơi và người đứng đầu Ridgeline Games, cho biết: “Thật là một vinh dự lớn khi có cơ hội hợp tác với DICE và Ripple Effect và phụ trách việc phát triển nhân vật trong loạt Battlefield”. Cựu thủ lĩnh Battlefield, Oscar Gabrielson, đã rời Electronic Arts vào năm khó khăn và được thay thế bởi Vince Zampella. Zampella là người đứng đầu của Respawn Entertainment, nhà sản xuất loạt trò chơi Titanfall và Apex Legends nổi tiếng.

“Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào tương lai của quyền thương mại bằng cách mang đến những tài liệu và cách làm mới” – Vince Zampella, người sáng lập Respawn và người đứng đầu quyền cho Battlefield biết. “Với Marcus and Ridgeline Games gia nhập đội toàn cầu đẳng cấp thế giớ, Battlefield đang ở vị trí mạnh nhất để thành công”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *