TIN GAME

Uncharted sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án Marvel của Skydance?

Rate this post

Với việc Amy Hennig trở lại ghế đạo diễn cho các dự án Marvel của Skydance, Uncharted chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến trò chơi mới.

Chưa phát hiện

Dự án Marvel mới của Skydance sẽ là tựa game đầu tiên của Hennig mà cô sẽ chỉ đạo khi rời khỏi Naughty Dog, điều này khiến người hâm mộ không khỏi mê mẩn khi thấy tác phẩm trước đây của cô ấy. Uncharted có thể ảnh hưởng đến trò chơi Marvel This name is not set.

Mặc dù dự án Marvel của Skydance New Media sẽ phải chuyển đến văn bản siêu anh hùng của Marvel một cách tốt nhất có thể, nhưng đạo diễn Amy Hennig của studio phải chịu trách nhiệm mang linh hồn đến với dự án là nhờ công công việc của cô từ loạt game Uncharted được giới hạn bình quân đánh giá cao, và hẳn nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi điều này có thể ảnh hưởng đến trò chơi như thế nào. Hennig có một sự rộng lớn trong ngành trò chơi và có ảnh hưởng từ đầu năm 1989, cô ấy đã làm việc trên một số tác phẩm kinh điển quen thuộc như Jak 3 và một số trò chơi Legacy of Kain. Nhưng cô đã trở nên nổi tiếng khi chỉ đạo bộ ba trò chơi Ban đầu chưa được khám phá và là người đưa ra ý kiến ​​về các quyền của Unharted Golden Abyss độc quyền trên PS Vita.

Tuy nhiên, Hennig rời khỏi nhà phát triển Naughty Dog in the next part of Uncharted 4: A Thief’s End khiến cô có quyền tự chuyển sang các dự án khác với các studio khác, chẳng hạn như Luminous Productions với Forspoken sắp ra mắt , and now is Skydance with the new dự án Marvel của mình. Bỏ qua dự án Trò chơi nội tạng Star Wars đã bị hủy bỏ, đây sẽ là tựa game đầu tiên của Hennig mà cô sẽ chỉ đạo khi rời khỏi Naughty Dog, điều này khiến người hâm mộ hâm mộ tin rằng tác phẩm trước đây của cô ấy có thể ảnh hưởng đến trò chơi Marvel vẫn chưa đặt tên này. Với hệ thống quan hệ của Uncharted và những bí ẩn trong thế giới thực trong lịch sử, pha hợp giữa khoa học viễn tưởng và giả tưởng với nhau, cũng như tiền bối cảnh khác thường của dự án Skydance, hướng đi của Hennig có thể biến dự án project trở thành trò chơi Đặc biệt Marvel từng được thấy cho đến nay.

Kết hợp tất cả mọi thứ được tạo ra, khác biệt cho Uncharted

Hiện tại, những điểm tương đồng giữa các dự án và Uncharted có thể được xác định rõ ràng, với nhiều điểm trong thế giới thực, lịch sử và công nghệ khoa học viễn tưởng.

Vào thời điểm trước đây tuy được ví như một Lara Croft nam, nhưng không xác định rõ ràng buộc chỉ làm việc để làm cho Lara và Nathan Drake có thể cùng tồn tại như những người đi săn kho báu có cá tính riêng. Cuối cùng, nhiều yếu tố nổi bật đã kết hợp lại với nhau để làm cho loạt game Uncharted trở nên rất nổi tiếng, cho dù đó là sự lôi cuốn và sự dí dỏm của Drake khiến anh ta trở thành một nhân vật đáng mến. the other parsing the Thú vị thú vị đầy hấp dẫn như cảnh báo trèo ra khỏi một đoàn tàu treo trên vách đá hoặc ngoài cửa một khoang chứa hàng giữa các chuyến bay.

Tuy nhiên, Uncharted không phải là chỉ về những cảnh tượng, bởi vì những câu chuyện của nó không chỉ cung cấp sự kiện tạp vật nhân phát triển mà còn đi sâu vào những bí ẩn trong thế giới thực và lịch sử. Các câu chuyện của trò chơi cho thấy Drake đang tìm kiếm kho báu bị mất hoặc các địa điểm thần thoại, nhưng cuối cùng của những khám phá này có những cú xoay nào đó mà lấy cảm hứng từ siêu tự nhiên. Main Uncharted owner is about the dirsismeters and the love, tuy nhiên Drake nhận ra rằng bí ẩn này có ít siêu tự nhiên và mang tính chất khoa học hơn, những lời nói thực hiện là virus gây ảo biến cổ xưa hoặc phát hiện ra ma quỷ chỉ là chất tạo ảo giác trong nước.

Tương tự, dự án của Skydance sẽ khám phá một phần độc đáo của lịch sử Marvel, vì nó lấy được tiền bối trong Thế chiến 2 và sẽ mở rộng các tiên cảnh khác nhau từ nước Pháp được sử dụng để đóng lại Wakanda. tiên tiến. Hiện tại, những điểm tương đồng giữa các dự án và Uncharted có thể được xác định rõ ràng, với nhiều điểm trong thế giới thực, lịch sử và công nghệ khoa học viễn tưởng. This can be is the first mark to the people play that the project of Marvel sắp tới sẽ lấy rất nhiều cảm hứng từ Uncharted.

Làm thế nào Uncharted có thể đưa các đặc điểm của mình vào trong dự án Marvel của Skydance?

Hennig có khả năng sẽ giới thiệu các phân cảnh hoạt động bằng lửa giống như cảnh máy bay của hàng của Uncharted để kết hợp các nhân vật như Captain America và Black Panther chiến đấu vì cuộc sống của họ.

Mặc dù Skydance không cần phải giới hạn bản thân với cốt truyện đã tồn tại trong các tập truyện tranh của Marvel, nhưng có nhà phát triển ít nhất sẽ cân bằng để lấy một số cảm hứng từ họ. This thing is made a some people think about the type of the character Marvel Lịch sử có thể xuất hiện trong dự án cũng như cách câu chuyện có thể phát triển trong trò chơi. Nhờ tiên cảnh của trò chơi được loại bỏ từ hiện đại, nó đã cung cấp cho Skydance đủ khoảng trống để thực hiện một số quyền tự do sáng tạo, đặc biệt là khi đây là tựa game về sự hợp tác giữa Black Panther và Đội trưởng Mỹ.

Vì Hydra dự kiến ​​sẽ tham gia vào trò chơi kể từ khi đoạn trailer giới thiệu tiết lộ cả tài liệu và biểu tượng của Hydra, có khả năng chúng tôi sẽ là nhân vật phản hồi chính, và điều này chỉ đặt ra câu hỏi about the termiation type that we will give up enough to make Black Panther and Captain America hợp lực. Một khả năng là Hydra sẽ cố gắng trang trí và chinh phục Wakanda cùng công nghệ của quốc gia này, điều này sau đó sẽ dẫn đến việc Steve Rogers tự động đứng về phía Wakanda để chiến đấu chống lại kẻ thù của mình, but vẫn có những cách tiếp cận khác mà Skydance và Hennig có thể thực hiện.

Ví dụ, sẽ rất thú vị khi thấy Hydra thử nghiệm với công nghệ của Wakandan, sử dụng nó để phục vụ chính nghĩa của xã Đức Quốc. Liên quan đến Uncharted, thử nghiệm này có thể dẫn đến việc tạo ra một loại vũ khí tương tự như các di vật của Uncharted, chẳng hạn như virus từ Uncharted: Drake’s Fortune mà những người phản hồi dự định bán như một vũ khí sinh ra học. Ngoài ra, kết hợp với công nghệ tiên tiến và phạm vi tiền cảnh mà Skydance có thể sử dụng, có khả năng Hennig có thể giới thiệu các phân cảnh hành động lửa giống như cảnh máy bay chủ đề của hàng không được thiết kế cho các nhân viên vật như Captain America và Black Panther chiến đấu vì sự sống còn của họ.

Xem thêm: Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng vào một trò chơi của EA Motive Studio?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *