TIN GAME

Thêm nhiều bằng chứng về tựa game Halo Online đang được phát triển

Rate this post

Medium qua more with certificate of 343 Industries đang chuẩn bị cho tựa game Halo Online mới toanh.

343 Industries chưa chính thức công bố kế hoạch Battle Royale để mang đến trải nghiệm Halo Online tuyệt vời nhất cho game thủ. Tuy nhiên, điều đó đã không được ngăn chặn nhiều rỉ thông tin xung quanh dự án được chia sẻ trực tuyến trên các diễn đàn lớn về tựa game.

Battle royale chế độ, mã tên là Tatanka, được tiên sinh sẽ xuất hiện với Halo Infinite Season 3 vào cuối năm nay hoặc vào đầu năm 2023. sự phát triển của battle royale đang tiến hành một cách ấn tượng.

Chấm rỉ tin tức được chia sẻ trực tuyến bởi Twitter HaloHubGG tài khoản với một vài hình ảnh mới toanh. Chúng tôi có thể thấy những hình ảnh được chụp màn hình trong giao diện phần của Halo Infinite.

Menu có các tùy chọn khác nhau, mỗi tùy chọn cho một hàng đợi nằm trong Tatanka chế độ. Các hàng có sẵn để lựa chọn dành cho Tatanka Triples, Tatanka Quads, Tatanka 3P Test, Test Tatanka Triples và Test Taanka FFA. Ngoài ra còn có một câu trích dẫn dọc theo phần dưới cùng của hình ảnh, “Chào mừng đến với The Ring, hãy sống sót và trở thành cuối cùng của người đứng vững trên chiến trường”.

Màn hình chụp ảnh được cho là từ bản thử nghiệm mang tên Tatanka. Đây sẽ là một tựa game hoàn toàn độc lập giống như Call of Duty: Warzone nói nôm na chính là Halo Online nơi mà những người chơi Halo có thể chiến đấu với nhau qua nhiều chế độ trực tuyến khác nhau. Phân chia cũng là cách tốt nhất để người chơi có thể dễ dàng quản lý lượng cài đặt.

Các tùy chọn khác nhau cũng có thể là các bài kiểm tra đang trong quá trình phát triển cho 343 Các ngành công nghiệp có thể xem xét những gì sẽ được hoạt động và những gì cần cải tiến. Vì có ba hàng đợi thử nghiệm nên chắc chắn rằng đây không phải là cuối cùng của danh sách mà người chơi có thể thấy. Quá trình diễn ra của Halo Online diễn ra hoàn toàn. Nếu đó là thật, sẽ rất thú vị nếu khi 343 sẽ công bố tựa game này trong thời gian tới để người hâm mộ ăn mừng toàn tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *