Phần Mềm

Sublime Text cho Mac v4.4126 Dev (Tải xuống)

Rate this post

Sublime Text for Mac v4.0 Build 4126 Portable Tải xuống miễn phí

Văn bản tuyệt vời dành cho Mac

Giới thiệu Sublime Text cho Mac

Sublime Text Mac là một trình soạn thảo văn bản phức tạp dành cho mã, đánh dấu và văn xuôi. Bạn sẽ thích giao diện người dùng bóng bẩy, các tính năng đặc biệt và hiệu suất tuyệt vời. Sublime Text là một trình soạn thảo văn bản và phát triển siêu nhanh và có nhiều tính năng. Nếu bạn đang viết mã thường xuyên, bạn muốn thử trình soạn thảo (IDE) tuyệt vời này.

Bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ cho máy Mac của mình? Không cần tìm đâu xa hơn Sublime Text! Ứng dụng này có các tính năng giúp chỉnh sửa các tệp văn bản của bạn một cách dễ dàng. Với Sublime Text, bạn có thể dễ dàng viết mã, đánh dấu và định dạng tài liệu văn bản của mình. Thêm vào đó, giao diện trực quan của ứng dụng giúp bạn dễ dàng sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo có thể làm tất cả, hãy xem Sublime Text. Nếu bạn là một nhà phát triển phần mềm, bạn biết tầm quan trọng của việc có một trình soạn thảo văn bản tuyệt vời. Và nếu bạn đang sử dụng máy Mac, không có lựa chọn nào tốt hơn Sublime Text. Sublime được tích hợp các tính năng giúp viết mã dễ dàng và thú vị, từ tô sáng cú pháp đến các macro mạnh mẽ. Thêm vào đó, nó nhanh và nhẹ, vì vậy bạn có thể tiếp tục làm việc mà không bị xao nhãng không cần thiết. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình soạn thảo văn bản tốt nhất cho máy Mac của mình, hãy xem Sublime Text. Bạn sẽ không hối tiếc!

Sau đây là một số tính năng tuyệt vời làm cho Sublime Text nổi bật so với các trình soạn thảo mã khác:

 • Nhiều con trỏ: Khi bạn đã phát hiện ra nhiều con trỏ, bạn sẽ không muốn làm việc mà không có chúng nữa. Như tên cho thấy, chúng cho phép bạn viết hoặc chỉnh sửa ở nhiều nơi trong một tài liệu cùng một lúc.
 • Chế độ Vintage: Các phím tắt Vim sẽ hoạt động giống như trình soạn thảo Vim gốc. Để sử dụng chúng, tất cả những gì bạn cần làm là bật chế độ cổ điển.
 • Nhanh như chớp: Đây là trình chỉnh sửa mã nhanh nhất mà bạn sẽ tìm thấy ngay bây giờ.
 • Pallet lệnh: Một tính năng tuyệt vời cho phép bạn tiếp cận tất cả các chức năng của trình soạn thảo thông qua bàn phím. Bạn sẽ hầu như không sử dụng chuột và do đó viết mã hiệu quả hơn.
 • Bộ sưu tập plugin: Một cộng đồng cực kỳ tích cực tạo ra các plugin cho hầu hết mọi tác vụ trong Sublime Text. Điều này bao gồm đánh dấu cú pháp và các đoạn mã cho nhiều ngôn ngữ, ví dụ: Javascript, PHP, CSS, HTML, Python, LESS, XML và C ++, chỉ cần đặt tên cho một vài ngôn ngữ.
 • Kiểm soát gói: Tiện ích bổ sung này cho phép bạn cài đặt các plugin trực tiếp từ trình chỉnh sửa trong vòng vài giây.

Sublime Text cho Mac là một trình soạn thảo mã, đánh dấu và văn xuôi. Nó được nhiều nhà phát triển yêu thích vì giao diện sạch sẽ, hiệu suất nhanh và bộ tính năng mạnh mẽ. Và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Nếu bạn chưa quen với Sublime Text, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về phần mềm. Chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề như cài đặt, cấu hình, điều hướng và hơn thế nữa. Đến cuối bài viết này, bạn sẽ thiết lập và chạy với Sublime Text trên máy Mac của mình!

Vậy hãy bắt đầu!

I. Cài đặt

 • Để cài đặt Sublime Text trên máy Mac của bạn, hãy truy cập trang web và tải xuống phiên bản mới nhất. Khi tệp đã được tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp để mở trình cài đặt.
 • Làm theo lời nhắc để hoàn tất cài đặt. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng cho Sublime Text trong thư mục Ứng dụng của mình.

II. Cấu hình

 • Bây giờ Sublime Text đã được cài đặt, hãy cấu hình nó theo sở thích của bạn. Mở phần mềm và đi tới Tùy chọn> Cài đặt – Người dùng.
 • Bạn sẽ thấy tệp JSON ở phía bên phải màn hình. Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh giao diện và hoạt động của Sublime Text. Hãy bắt đầu bằng cách thay đổi chủ đề.
 • Tìm “chủ đề”: “Mặc định”

III. dẫn đường

 • Bây giờ chúng ta đã đề cập đến những điều cơ bản về cài đặt và cấu hình, hãy nói về điều hướng. Sublime Text có nhiều phím tắt và tính năng giúp bạn dễ dàng di chuyển mã của mình.
 • Một trong những phím tắt hữu ích nhất là cmd + p, cho phép bạn mở tệp theo tên một cách nhanh chóng. Hãy thử nó ra ngay bây giờ!

IV. Chỉnh sửa mã

 • Tất nhiên, toàn bộ điểm của việc sử dụng trình soạn thảo văn bản là chỉnh sửa mã. Sublime Text giúp bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với mã của mình với chức năng tìm kiếm và thay thế mạnh mẽ.
 • Để tìm một đoạn mã, hãy nhấn cmd + f (hoặc ctrl + f trên Windows). Thao tác này sẽ mở bảng Tìm kiếm. Nhập mã bạn đang tìm kiếm và nhấn Enter.
 • Nếu bạn muốn tìm và thay thế một đoạn mã, hãy nhấn cmd + shift + f (hoặc ctrl + h trên Windows). Thao tác này sẽ mở bảng Tìm / Thay thế. Nhập mã bạn muốn tìm và thay thế, sau đó nhấn Enter.

V. Kết luận

Sublime Text là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ cho mã, đánh dấu và văn xuôi. Nó được nhiều nhà phát triển yêu thích vì giao diện sạch sẽ, hiệu suất nhanh và bộ tính năng mạnh mẽ. Và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản để bắt đầu với Sublime Text trên máy Mac của bạn. Chúng tôi đã thảo luận về cài đặt, cấu hình, điều hướng và chỉnh sửa mã. Đến cuối bài viết này, bạn nên thiết lập và chạy với Sublime Text!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *