TIN GAME

Ổ SSD Trung Quốc là ‘quả bom hẹn giờ’ cho PC

Rate this post

Theo TechUnwrapped, nếu đang nghĩ đến việc mua ổ SSD, người dùng cần bắt đầu với việc tìm kiếm thông tin về họ. Các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên tìm tín hiệu thương hiệu và chất lượng tốt nhất thay vì chọn SSD Trung Quốc làm một số lý do.

Ổ SSD Trung Quốc là 'quả bom hẹn giờ' cho PC - ảnh 1

Ổ SSD đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ các thông tin trên PC

chụp màn hình Cố vấn kỹ thuật

Nhược điểm ổ SSD Trung Quốc

Trong nhiều trường hợp, các sản phẩm Trung Quốc được đánh giá có chất lượng thấp làm giảm một số cạnh để tiết kiệm chi phí so với các cạnh tranh. This is also avered with SSD.

Nói một cách đơn giản, một ổ SSD có ba yếu tố. Before all, the chip memory will be archive. Tiếp theo, một bộ điều khiển sẽ chịu trách nhiệm chỉ ra nơi lưu trữ thông tin cùng với nhiều bộ điều khiển khác. Cuối cùng là bộ nhớ đệm (thường là bộ nhớ RAM) giúp lưu trữ thời gian tạm thời thông tin và tăng hiệu suất.

Với SSD Trung Quốc, chúng tôi gặp phải một số điểm liên quan đến các tiền tố. Cụ thể:

– Chip memory: Họ thường sử dụng chip memory được loại bỏ bởi các nhà sản xuất lớn vì chất lượng thấp hơn hoặc có các mẫu mới có nhiều dung lượng / hiệu suất tốt hơn. Kết quả là, chip memory SSD Trung Quốc thường chậm hơn, công suất kém hoặc giảm đáng kể.

Ổ SSD Trung Quốc là 'quả bom hẹn giờ' cho PC - ảnh 2

Các ổ SSD Trung Quốc đến từ những thương hiệu rất ít thông tin

N

– Bộ điều khiển: Các nhà sản xuất lớn có thói quen tránh xa các điều khiển cũ vì thời gian lỗi hoặc thiếu chức năng, nhưng đó lại là điều mà nhiều ổ SSD Trung Quốc lựa chọn. This ảnh hưởng đến quá trình ngăn một ô nhớ trên chip mài mòn quá mức. Thường có thể dẫn đến hao mòn nhiều hơn và ổ đĩa xuống cấp nhanh hơn.

– Bộ đệm bộ nhớ: Một số ổ SSD Trung Quốc sử dụng bộ nhớ đệm DDR2 hoặc DDR3, khi các nhà sản xuất lớn sử dụng bộ đệm bộ nhớ DDR4. Tập chí, một số nhà sản xuất Trung Quốc thường viết rất ít liên quan thông tin đến bộ đệm để đánh lừa khách hàng. Thay vào đó, họ có thể hiện bằng các chi tiết không nói lên điều gì đó thực sự có nghĩa.

Những quả bom hẹn giờ

Độ và chất lượng của ổ SSD Trung Quốc không đáng để người dùng phải tiết kiệm. Chúng tôi đều là những ổ có chất lượng rất kém nên với các thương hiệu đã được công nhận. Ngoài ra, ngay cả khi mua những ổ SSD giá rẻ từ thương hiệu lớn như Kingston A400, nó cũng cung cấp hiệu suất ổn định. Chỉ cần so sánh đơn giản giữa một ổ SSD “bình thường” của thương hiệu lớn với ổ SSD Trung Quốc, người dùng có thể thấy đâu là ổ SSD tốt nhất về độ.

Ổ SSD Trung Quốc là 'quả bom hẹn giờ' cho PC - ảnh 3

Độ tin cậy và độ tin cậy của ổ SSD từ thương hiệu uy tín đã được chứng nhận

chụp NYTimes màn hình

Người dùng được khuyến cáo, nên sử dụng các ổ SSD từ những thương hiệu đã được ghi nhận như Kingston, WD, Crucial, Kioxia, Seagate, Samsung… Sự thật là công việc phân biệt rất dễ dàng vì SSD Trung Quốc không có trang web chính thức, lạ lẫm thông tin được đưa ra và không có phương tiện truyền thông uy tín nào giới thiệu họ đến người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *