TIN GAME

Game đấu tướng kinh điển 6vs6

Rate this post

Mang nhiều nét chấm phá, Thiếu Niên Vô Song “chào sân” bằng sự kiện đăng ký trước đầy sôi động, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Chính thức “xưng danh” trên bản đồ game Việt, Thiếu Niên Vô Song tạo cho mình nét riêng nhờ lối chơi đấu tướng 6vs6 theo màn hình dọc thuận lợi. Special, game đi theo nhánh thẻ – vốn là xu hướng được yêu thích trên thế giới nhưng lại là “hàng hiếm” tại thị trường nội địa, rất đáng để kỳ vọng.

Không bắt game thủ phải đợi lâu, Thiếu Nhiên Vô Song chính thức mở đăng ký sớm tại địa chỉ: https://thieunienvosong.vn/teaser/. Nhập danh sách cho chủ sở hữu “mỹ nhân Giang Đông” Tiểu Kiều với máu trường sở hữu và buff toàn đội.

Một tựa game “đa vũ trụ” với 200 tướng – 4 thế lực

Game cho phép game thủ chiêu mộ 200 nhân vật từ 4 thế lực khác nhau để ngang dọc chinh chiến, bao gồm Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. This create should 1 nét chấm phá của Thiếu Niên Vô Song, khi người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sắp xếp đội hình, sáng tạo meta, tạo ra những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn.

Thiếu Niên Vô Song

Các nhân vật sẽ được thiết kế theo phong cách trẻ trung “thiếu niên”, vừa lạ vừa quen. Sẽ thế nào nếu 2 nhân vật duy nhất được phong “chiến thần” trong lịch sử Trung Hoa là Lữ Bố và Hạng Vũ đối đầu?

Thảo Thiết bị khuất phục trước “liên minh” Xi Vưu – Lý Tịnh?

Sau Thành Cát Tư Hãn, Tào Tháo, Đát Kỷ, Điêu Thuyền có thể trở thành 1 đội hình bất khả chiến bại?

Tất cả những điều đó sẽ được trả lời – và chỉ có thể được trả lời tại Thiếu Niên Vô Song.

Thiếu Niên Vô Song

Bạt ngàn ưu tiên – Trò chơi ưu tiên

Với bể tướng lên đến 200, Thiếu Niên Vô Song Ưu tiên tiệc sáng khi vào game. Chỉ cần trực tuyến, vượt qua và đăng nhập đủ ngày, người chơi có thể nhận được cả tướng đỏ, tướng đỏ tùy chọn, vàng vé chiêu mộ. Cụ thể:

– Vượt qua mỗi ải đều nhận KNB, càng cao thưởng càng nhiều

– Vượt chương 1 nhận 1 trong tứ đại mỹ nhân tùy chọn: Tây Thi – Vương Chiêu Quân – Đởi Thuyền – Dương Ngọc Hoàng

– Tặng 120 lượt chiêu mộ tướng

– Trực tuyến nhận dần 100.000 vàng

– đỏ hồng nhận tướng 7 ngày

Thiếu Niên Vô Song

Miễn phí tối ưu rảnh rỗi dành cho điện thoại di động

Với lối chơi dọc màn hình, Thiếu Niên Vô Song có giao diện thân thiện với người dùng di động, thiết kế các tính năng khá gọn gàng, dễ dàng thao tác chỉ bằng một tay. Trò chơi tối giản hóa tốc độ cày cuốc cho người chơi bằng cách tự động hóa hoạt động / tính năng bổ trợ cho trò chơi như đánh trận, bỏ trang mặc định xuất hiện các trận đấu bị…

Thiếu Niên Vô Song

Nhiệm vụ của người chơi lúc này sẽ tập trung sâu hơn vào phần chiến thuật, chọn các tính năng cần tăng cường lực chiến, tham gia hoạt động và tính toán trong các trận đấu đối kháng.

Loạt tính năng hội tụ tinh hoa dòng chiến thuật

Founted as the must be go to the level of linker? Thiếu Niên Vô Song cho phép Trùng Sinh tướng, giúp game thủ phân tách hoàn trả 100% nguyên liệu: build sai ta build lại, meta nào cũng chiều.

Thiếu Niên Vô Song

Đồ họa không phải thế mạnh của Thiếu Niên Vô Song nhưng ngoại trang của tướng chắc chắn là yếu tố mà game thủ sẽ thích, nhờ sự phân chia giữa các bậc của nó. Bạn có thể thỏa mãn sức mạnh “thay đồ” cho mỹ nữ, hoặc đánh phá tướng lên các hình vẽ tạo hình “đẹp hơn”, oai phong hơn.

Thiếu Niên Vô Song cũng rất thân thiện khi tất cả tài nguyên đều được trang trại hoặc sử dụng điểm hoạt động để chuyển đổi, kể cả tướng Đỏ.

Hãy lưu tâm đến các hoạt động như: Boss Thế Giới (nhận Đá Tăng Sao Tướng), Thí Luyện Tướng (nhận Đá Tăng Sao – Đá Thiên Mệnh), Đấu Trường nhận Danh Vọng (đổi điểm lấy Tướng Cẩm – Đỏ), Công Thành (Nhận Điểm Linh Đổi Chiến Sủng – Tím – Cam)…

Và rất nhiều những điều hấp dẫn khác chờ bạn khám phá tại Thiếu Niên Vô Song

Hội tụ đầy đủ các tính năng hay ho và là xu hướng hiện nay, Thiếu Niên Vô Song hứa hẹn sẽ mang đến 1 tựa game chiến thuật hấp dẫn. Show, fanpage cũng như nhóm chính thức của trò chơi đã được công bố, hãy tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những món ăn nóng hổi nhất nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/thieunienvosong.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/3163422020586330

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *