TIN GAME

Resident Evil 4 Remake sẽ cập bến Xbox One trong tương lai?

Rate this post

Phiên bản làm lại của Resident Evil 4 sắp ra mắt và mặc dù không có công thức chính thức thông tin từ Capcom, nhưng có vẻ ngoài như trò chơi có thể sẽ đến với Xbox One.

Resident Evil 4 Làm lại

Resident Evil 4 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, dành cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

Một phiên bản Xbox One của Resident Evil 4 Remake đã được liệt kê trên Amazon, cho phép người chơi sắp xếp sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển thế hệ cũ. Việc làm lại tựa game sinh tồn năm 2005 được yêu thích này dễ dàng được coi là một trong những game kinh dị sắp ra mắt được mong đợi nhất, tương tự như The Callisto Protocol và phiên bản làm lại của Dead Space. Còn một vài tháng nữa, nhưng nhiều người chắc chắn rất hào hứng khi có thể chơi phiên bản hiện đại hóa của một trong những ngôn ngữ nổi tiếng nhất trong series Capcom dài tập.

Mặc dù Resident Evil Remake đã được xác nhận cho PS4 gần đây, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về công việc nó có đến với hệ thống của Microsoft hay không. Studio đã không đề cập đến Xbox One và cho phép người chơi sắp xếp trên Xbox Series và rõ ràng là tương thích với các console cũ hơn, người hâm mộ hâm mộ không chắc chắn tại sao Capcom không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về game title will ra mắt trước đó.

Đó là theo một danh sách gần đây được phát hiện trên phiên bản Amazon tại Anh. Một người dùng trên Reddit đã đăng liên kết cho thấy rằng Resident Evil 4 có sẵn để đặt hàng trước cho Xbox One, với công việc nó được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. Thật thú vị, mặc dù nó chắc chắn là có vẻ bề ngoài as it will to to with the Xbox One machine older but product has the description is not list of the game play are going on Xbox One, any accept the following image display. Đây là danh sách đã được phát cách đây vài ngày, vì vậy, hơi khó hiểu khi Capcom không đề cập đến bất kỳ điều gì khi bài báo được phát trực tiếp. Một số ý kiến ​​của chủ đề Reddit cho rằng không thể tránh khỏi một cổng Xbox One sẽ ra mắt, đặc biệt là khi phiên bản làm lại như không có thỏa thuận độc quyền với Sony.

Resident Evil 4 Làm lại

Mô tả về nền tảng nền tảng phát hành của Resident Evil 4 Remake có đề cập đến Xbox One.

Giống như Deathloop hiện sắp có mặt trên Xbox, một số người có thể nghĩ rằng RE4 Remake có tính năng độc quyền theo thời gian với PS4 và PS5. Tuy nhiên, nó được tiết lộ sẽ ra mắt trên hệ máy Xbox Series, điều này có vẻ khó khăn. Trong mọi trường hợp, danh sách trên Amazon UK gợi ý mạnh mẽ rằng nó sẽ đến với Xbox One và Capcom vẫn chưa nói gì.

Bên cạnh đó, người hâm mộ dự đoán DLC Shadows of Rose sắp tới cho Resident Evil Village, sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. to trở thành một người hâm mộ RE, và nó cho thấy rằng thương hiệu mang tính biểu tượng này vẫn còn nhiều sức sống trong đó.

Xem thêm: Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *