TIN GAME

Hướng dẫn bộ bài LoR: Darkin Fate

Rate this post

Cách chơi Darkin Fate

Quay ngược đồng hồ với một hoặc ba lần giảm sức mạnh và Pantheon là một ngôi nhà tuyệt đối của một quân bài thống trị toàn bộ siêu trò chơi.

Tôi là Jordan “WhatAmI” Abronson và tôi ở đây để cho bạn biết rằng mặc dù anh ấy không thể là một bộ bài hoàn toàn cho riêng mình nữa, nhưng với sự hỗ trợ phù hợp, khía cạnh đặc biệt này của Targon vẫn có thể tỏa sáng.

Để khám phá thêm nhiều bộ bài mới, hãy truy cập Thư viện bộ bài cộng đồng của chúng tôi.

Hoặc, đi đến Trình tạo bộ bài để tạo tác phẩm của riêng bạn.

Darkin Fate (Bộ bài LoR)

Mã bộ bài: CECQEBQHAQCQEBAHHOBACAQGBECAMAIDBEUACBIJAMCACBIJAUBQGCJDGNOACBIHCYBAIB4AAGBQCAICAQDV3CQB

[See Darkin Fate deck details]

Bảo vệ Nữ hoàng

Và bởi sự hỗ trợ phù hợp, tất nhiên ý tôi muốn nói là “đủ các điều kiện chiến thắng thứ yếu để có thể giúp cho bất kỳ ai thậm chí cố gắng chơi bộ bài kiểm soát chống lại chúng tôi phù hợp. Thật kỳ lạ khi một bộ bài có đường cong năng lượng kết thúc ở mức 4 có thể là một trong những bộ bài mạnh nhất ở giữa trò chơi hiện tại, nhưng đó là sức mạnh của Darkins.

Điều cho phép bộ bài này hoạt động là thực tế là về cơ bản bạn đang chạy 12 nhà vô địch. Pantheon không thể tự mình đủ để liên tục đóng các trò chơi, nhưng những gì anh ta có thể trở thành là một công cụ mạnh mẽ khác trong một kho vũ khí hoàn toàn quá tải như vậy.

Pantheon 1 (Thẻ LoR)Pantheon 2 (Thẻ LoR)

Với cách bộ bài này xoay vòng trang bị, các cấp độ mốc của Akshan gần như nhanh đến mức khó tin. Tạo ra một lượt giảm giá lớn sớm nhất là sáu hoặc bảy và khá thường xuyên vào tám, tất cả trong khi áp dụng các áp lực khác là hoàn toàn sai lầm. Và nếu bạn đã có tất cả các quân cờ của mình, chỉ cần đánh vần khiên lên và lao đi.

Về cơ bản, Xolani bị đánh giá thấp trong mọi bộ bài mà cô ấy tham gia. Một lá bài duy nhất có thể tạo ra hai năng lượng 4 | 3, một áp lực sáu năng lượng 7 | 7, và kích hoạt định mệnh hay Akshan với mức tiêu hao năng lượng không đáng kể? Darkin Bloodletters là một trong những ngôi sao hàng đầu của bộ bài này và tôi sẽ mở nó trong nhiều trận đấu.

the darkin bloodletters lor card

Tình yêu Targonian cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng của tôi là Horazi. Ở cả hai hình thức, cô ấy có thể kết hợp với Sparklefly để làm một số việc cực kỳ đáng kinh ngạc. Wandering Shepherd cũng sẽ cho phép một số chuyển từ khóa bệnh hoạn và trong một thời gian ngắn, ngay cả một Absolver ngẫu nhiên cũng sẽ cho phép bà lớn hắc ám kết thúc trò chơi khá nhanh.

thẻ người chăn cừu lang thang

Giai đoạn một: Nhìn về phía trước

Đây là một bộ bài sẽ thưởng cao cho những ai có thể khéo léo đọc được tương lai của trạng thái trò chơi và trừng phạt tàn nhẫn bất kỳ ai bỏ qua khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi. Từ khi bắt đầu trò chơi, có một số câu hỏi quan trọng mà bạn cần phải tự hỏi mình.

Thứ nhất, tôi thực sự đang cố gắng lên cấp Pantheon ở ngã rẽ nào? Điều này ít nhiều sẽ trở nên quan trọng nếu thực sự bạn đã nắm được khía cạnh đầu tiên, nhưng cũng giống như Nami, bạn cần phải ghi nhớ điều kiện lên cấp ngay từ đầu. Nếu không, khi bạn vẽ anh ấy sau này, anh ấy sẽ ngồi đó và buồn bã.

Thứ hai, tập hợp các mảnh cụ thể nào và tôi đang cố gắng ghép lại với nhau để tạo ra các đơn vị mạnh mẽ? Bộ bài của bạn có mười ba mục tiêu trong đó. Akshan, Pantheon, Saga Seeker, Vekauran Vagavond và Sparklefly. Dê núi có thể gặp khó khăn, nhưng anh ta muốn ở đó để giúp đỡ và chặn nếu anh ta có thể xoay sở.

saga seeker (thẻ lor)

Bạn có chín phần trang bị để giúp những mục tiêu đó tỏa sáng. Darkin Bloodletters, Darkin Lodestone và Wandering Shepherd, tất cả đều tạo ra sự thúc đẩy và nhắm mục tiêu nhất quán mà bạn đang tìm kiếm.

Tùy thuộc vào trận đấu và ván bài mở của bạn, tìm ra khi nào và làm thế nào để kết hợp hai người đó với nhau theo đúng cách sẽ là một phần quan trọng trong trò chơi của bạn. Áp lực chúng ta cần gây ra như thế nào so với việc chúng ta cần phòng thủ như thế nào phụ thuộc gần như hoàn toàn vào tốc độ mà đối thủ của bạn muốn chơi trò chơi.

Đây là một bộ bài phản trực giác muốn phù hợp với tốc độ của đối thủ. Đối đầu với một người chơi hung hãn, chúng tôi muốn có những người chặn sớm và có Sparklefly thực hiện. Trong ván bài sau đó, chúng tôi rất vui khi được nghiêng mình trước cột mốc của Akshan và tìm kiếm Pantheon và những người bạn Darkin được hỗ trợ bởi Rite of Negation để kết thúc.

Warlord's Palace (Thẻ LoR)Warlord's Hoard (Thẻ LoR)

Giai đoạn hai: Tương tác

Ngoài việc chặn, chúng tôi chỉ thực sự có bảy phần tương tác thực sự trong bộ bài này. Tất nhiên, còn nhiều hơn thế nữa nếu bạn đếm các phép thuật của tướng, cả Akshan và Pantheon đều mang lại sự tương tác bảng có ý nghĩa khi bạn rút gấp đôi chúng, nhưng bảy là con số mà chúng tôi có mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Bốn phần loại bỏ đơn vị và ba cách để chống lại các phép thuật. Điều đó có nghĩa là với hầu hết các bàn tay, chúng ta cần phải ghen tị tích trữ các cơ hội mà chúng ta sẽ có để sử dụng những phép thuật này. Bạn phải hỏi mỗi khi bạn muốn sử dụng phép đối chiếu với một câu thần chú hoặc đơn vị xem đây có phải là thời điểm thích hợp hay không.

Tôi đã có những trận đấu với bộ bài điều khiển mà tôi đã dành cả trận đấu để đe dọa một Nghi thức Phủ định mà tôi không bao giờ thực hiện và sau đó giành chiến thắng trong trò chơi. Chỉ vì một mối đe dọa lớn sắp chết không nhất thiết có nghĩa là đã đến thời điểm thích hợp để cứu nó.

Nghi thức phủ định (Thẻ LoR)

Thay vì tự động điều khiển các đơn vị hoặc phép loại bỏ đó, hãy nghĩ xem việc dừng đơn vị này hoặc loại bỏ mảnh này có phải là điều sẽ đưa bạn vào một tình huống có khả năng chiến thắng trong trò chơi hay không. Nếu câu trả lời là có thì hãy sa thải. Nếu câu trả lời là không, hãy suy nghĩ thêm hai hoặc ba lần trước khi bạn bóp cò.

Giai đoạn ba: Sự hủy diệt của Darkin

Mặc dù đây là một bộ bài pantheon, nhưng thành thật mà nói, tôi đã thắng thêm một vài ván đấu bằng cách sử dụng các đơn vị Darkin lớn của mình. Bản thân Xolaani là một Overwhelm 7 | 7, chỉ khác hai điểm là Frozen Thrall có thể sử dụng sáu năng lượng. Đó là một số đánh bại sức mạnh nghiêm trọng ngay tại đó nếu bạn có bất kỳ loại áp lực nào khác.

Ngoài ra, Horazi với bất kỳ loại dự phòng nào sẽ biến bất kỳ đơn vị nào theo nghĩa đen thành một mối đe dọa khổng lồ. Rõ ràng Sparklefly là giấc mơ, nhưng đôi khi tất cả những gì bạn cần là một bảng ngẫu nhiên với đầy đủ 7/7 đơn vị để nghiền nát giấc mơ của đối thủ. Spellshield là một từ khóa rất thực tế cho dù bạn đặt nó ở đâu.

Tất cả những điều này có nghĩa là khi bước sang tuổi thứ sáu cộng với bạn cần phải rất ý thức về cách bạn trang bị vũ khí Darkin của mình. Bạn không muốn bị mắc kẹt với chúng khi chơi khi đến lúc bắt đầu hạ gục các mối đe dọa trong trò chơi cuối cùng của bạn.

Đảm bảo rằng bạn có thể chuyển trang bị đến thứ bạn cần sử dụng hoặc nếu không thể, hãy cân nhắc kỹ lưỡng việc không triển khai Darkins của bạn. Việc đảm bảo họ sẽ có mặt khi bạn cần thường quan trọng hơn +1 | +1.

Lựa chọn chính

Bộ bài này cực kỳ chặt chẽ, vì vậy rất nhiều điều mà mọi người sẽ nhận thấy ngay từ con dơi là những gì * không * ở đây. Trước hết, Zenith Blade đơn giản là đã bị tổn thương quá nhiều để trở thành một kế hoạch thực tế. Cam kết toàn bộ ba năng lượng cho một buff nhỏ đó đơn giản không phải là điều mà chúng ta có thể biện minh thêm nữa.

Zenith Blade (Thẻ LoR)

Thứ hai, chúng tôi chỉ chạy hai đơn vị không phải của Pantheon. Đó chỉ đơn giản là vì đó không phải là mục tiêu tốt nhất cho các buff trong bộ bài này. Điểm mốc của Akshan và Sparklefly đều sử dụng sức mạnh mà chúng ta có thể cung cấp tốt hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản là làm cho thứ gì đó trở nên lớn hơn.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là bạn sẽ không vắng mặt Yuumi. Mặc dù trang bị kitty ban đầu khá mạnh trong phiên bản Demacia của bộ bài này, chúng tôi không có bất kỳ hiệu ứng tập hợp nào. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể tăng cấp cho cô ấy và tấn công ở tốc độ bình thường, cô ấy chỉ đơn giản là quá chậm so với metagame chúng tôi đang sống.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi WhatAmI trong các buổi phát trực tiếp của anh ấy (Thứ Ba-Thứ Năm khoảng 3 giờ chiều PST và các ngày cuối tuần cho các giải đấu).

WhatAmI phát trực tuyến tại twitch.tv/xxwhatamixx từ Thứ Ba đến Thứ Năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *