TIN GAME

Call of Duty Warzone Mobile hé lộ teaser, liệu có ra mắt vào ngày 15/09 không?

Rate this post

Ngày 09/09/2022, Activision đã chính thức công bố tiêu đề trò chơi Call of Duty Warzone Mobile thông qua một teaser đẳng cấp.

“Một trải nghiệm Call of Duty hoàn toàn mới được tạo ra cho thiết bị di động, hãy tiếp tục chú ý đến những tin tức khác sẽ có vào ngày 15/09 tới” – thông báo của ban điều hành trò chơi Call of Duty Warzone Di động cho hay. This is the modulated play near as being standard to complete the skill of the time up to here.

Chris Plummer, Phó giám đốc sản xuất Call of Duty Mobile, cung cấp chính thức thông tin cho báo chí, một chương trình dành riêng cho tựa game di động Bắc Mỹ hứa hẹn sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê với cộng đồng người chơi.

Call of Duty Warzone Mobile hé lộ tin tức vào ngày 15/09.

Call of Duty Warzone Mobile hé lộ tin tức vào ngày 15/09.

Warzone phiên bản sẽ là một tựa game riêng với Call of Duty Mobile và đang trong giai đoạn thử nghiệm với một số người chơi được chọn có quyền truy cập vào trò chơi. Giám đốc điều hành không tiết lộ thêm thông tin, nhưng thông báo rằng tin tức sẽ được tiết lộ vào ngày 15 tháng 9 tại sự kiện Call of Duty Tiếp theo, một số tin tức từ quyền thương mại sẽ công khai. Có thể ban điều hành sẽ công bố thời điểm sản xuất súng bắn này hành động đến tay người chơi.

Trước đó, xã hội nền tảng như Instagram, Twitter và Facebook cho COD Warzone Mobile hoạt động vì hai tài khoản đã được xác định xuất hiện trên nền tảng đó (có tích xanh). This is for is the official page for game play, a the end report to the end of the last we we go to get the start up are more than from the home play game.

COD Warzone Mobile lần đầu tiên được công bố vào tháng 03 năm nay sau nhiều tháng tin đồn khi Activision cho biết họ đang làm việc với Digital Legends về tựa game này. Ban đầu sản phẩm có mã tên là Project Aurora, cũng được hiển thị trên trang đầu tiên và cho đến nay chỉ mới đăng trên Instagram trang.

Sản phẩm là hoàn toàn riêng biệt.

Sản phẩm là hoàn toàn riêng biệt.

Call of Duty: Warzone is a game battle royale miễn phí được phát triển bởi Infinity Ward và Raven Software và ra mắt bởi Activision. Được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X / S và Xbox One, trò chơi là một phần của bản phát hành năm 2019 của Call of Duty: Modern Warfare, nhưng không cần trả phí. Console phiên bản và PC của trò chơi Warzone cho phép 152 người chơi trực tuyến chiến đấu và có thể chơi chéo và đồng bộ trên nền tảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *