TIN GAME

JackeyLove tiết lộ Tian đã ‘nhảy lên ăn mừng’ khi Doinb mất vé đi CKTG 2022

Rate this post

Rất nhiều fan cho rằng mẫu giữa Tian và Doinb rất lớn, vậy nên “thần rừng” của TES mới “hả hê” trước sự thất bại của đối phương tại LPL.

Năm nay, nhiều game thủ LMHT nhận được LPL được đưa đến CKTG 2022 bốn đội tuyển mạnh nhất trong lịch sử giải đấu này. Nguyên nhân vì cả nhà vô địch CKTG và MSI chỉ là hạt giống số 3 và 4 của LPL.

Trong đó, công việc RNG được tấm vé “thu dọn” tham dự CKTG 2022 đã làm rất nhiều game thủ vui mừng như khen ngợi sự nỗ lực của đội tuyển này. Ngược lại, sự thất bại của đội tuyển LNG Esports lại nhận về khá nhiều bàn tán khi được nhắc tên bởi Tian.

TES đã có đông đủ thành viên cùng 3 đại diện LPL khác trong buổi họp báo để chuẩn bị cho CKTG 2022.

TES đã có đông đủ thành viên cùng 3 đại diện LPL khác trong buổi họp báo để chuẩn bị cho CKTG 2022.

Cụ thể hơn, trong buổi họp báo vừa qua tại LPL, cả 4 đại diện góp mặt tại CKTG đều có những màn tạo dáng “cool ngầu” để hướng đến giải đấu quốc tế lớn nhất năm. Trong đó, JDG Yagao đã có cuộc nói chuyện khá “nhạy cảm” khi nói về người cũ đồng đội của TES Tian:

Tian: Họ (LNG Esports) bị ngược dòng rồi.

Yago: Ông có vui không?

Tian: Vui lắm luôn.

JackeyLove đã có những tiết lộ khá "Sensor" về cảm xúc của Tian khi thấy Doinb mất vé đi CKTG 2022.

JackeyLove đã có những tiết lộ khá rõ ràng về cảm xúc của Tian khi thấy Doinb mất vé đi CKTG 2022.

Ngay khi nghe thấy cuộc trò chuyện, hai người đồng đội của Tian là JackeyLove và hiệp sĩ cũng góp vui cùng câu chuyện về chính Tian. Theo đó, JackeyLove cho biết Tian đã sung sướng và phấn khích đến mức nhảy lên ăn mừng khi thấy RNG đánh bại LNG.

Tian không hề che giấu cảm xúc vui mừng khi thấy người đồng đội cũ của mình nhận trận thua cay đắng.

Tian không hề che giấu cảm xúc vui mừng khi thấy người đồng đội cũ của mình nhận trận thua cay đắng.

Tự nhiên, nhiều game thủ chỉ cho rằng Tian chỉ đơn thuần “cũ địa điểm” vui vẻ người đồng đội là Doinb. Nhưng thực tế, cả hai người đều có mâu thuẫn rất lớn trong những ngày tháng khoác áo FPX. Phần doinb chí còn tranh cãi suốt một thời gian dài khi tham gia phim truyền hình “lăng mạ, chèn ép” Tian.

Qua những drama đó, nhiều fan LPL đều tin rằng xích mích giữa hai tuyển thủ này không hề nhỏ, đặc biệt khi Tian có phần “hả hê” trước sự thất bại của Doinb như vậy.

TES is same same number 2 of LPL at CKTG 2022 - a in the counter of the GAM Esports that the GAM Esports has the touch of the level at Bảng Vòng.

TES is same same number 2 of LPL at CKTG 2022 – a in the counter of the GAM Esports that the GAM Esports has the touch of the level at Bảng Vòng.

Trở lại với CKTG 2022, mặc dù TES là đội tuyển rất mạnh của LPL nhưng không có khả năng bị loại khỏi Bảng bởi các đội tuyển quốc tế. Vì vậy, nên cộng đồng LMHT khá tò mò về phản ứng của Doinb nếu Tian gục ngã tại trường đấu thế.

Xem thêm: Nhà vô địch CKTG 2014 – khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi bị đoán bệnh ‘tâm thần cấp độ 4’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *