TIN GAME

Cao thủ tại Bắc Mỹ đạt chuẩn tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Xếp hạng Thách đấu

Rate this post

Mới đây, một người chơi tại Bắc Mỹ đã đạt tỷ lệ thắng khó tin – Gần 99% trong LMHT chế độ Xếp hạng Linh hoạt.

By tính chất cạnh tranh liên tục trong trận đấu, Xếp hạng từ lâu là chế độ chơi phổ biến nhất LMHT. Hiện tại, người chơi có thể tham gia đấu Xếp Hạng theo hình thức Xếp Hạng Đơn Đôi hoặc Xếp Hạng Linh Hoạt.

Xếp hạng từ lâu trở thành trò chơi phổ biến nhất LMHT chế độ nhờ tính chất cạnh tranh cùng phần hấp dẫn

Mặc dù Xếp hạng Đơn vị luôn có lượng người chơi vượt trội, tuy nhiên Xếp hạng Linh hoạt lại cho phép bạn có thể chơi với nhiều người của mình. Ngoại trừ tổ đội 4 người, mọi người đều có thể dễ dàng thi đấu cạnh tranh, phân phối cũng những đồng đội thân thiết và giao tiếp hệ thống voice-chat của LMHT.

Vì tính chất cạnh tranh mà chế độ Xếp hạng lại, người chơi ai cũng có thể chiến thắng ở trận đấu này nhưng toàn bộ có khả năng không nhận được thất bại tại trận đấu sau đó. Thông thường, tỷ lệ thắng sẽ phản hồi ánh sáng của bạn, tức là nếu bạn đạt 50% tỷ lệ thắng ở bậc Vàng 3, điều này có nghĩa là trình độ của bạn được xác định chính xác ở bậc xếp hạng đó. Tuy nhiên, mới đây đã có một người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối là 98,8% dù đang ở Xếp hạng cao nhất trong LMHT – Thách Đấu.

Year Year U Fish near as “đánh toàn thắng” tại bảng xếp hạng Thách đấu tại máy chủ Bắc Mỹ

Thành tích Year U Fish đã đạt được tại Hạng Linh Hoạt của Năm được xếp hạng top 1 Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ với 2188 điểm (theo leaguesofgraphs). Trải qua 242 trận đấu, người chơi này chỉ để thua 3 trận và đạt tỷ lệ thắng 98,8% – con số “khó tin” trong một trò chơi đầy tính cạnh tranh như LMHT.

Một điểm đáng lưu ý khác là Year Year U Fish chỉ mới đạt được Bạch Kim 1 ở chế độ Xếp Hạng Đơn Đôi sau 22 trận đấu. There is a big section of this game used to Xếp Hạng Linh Hoạt cùng với nhóm của bạn, Year Year U Fish thường chơi ở vị trí Hỗ trợ với đa dạng các vị trí như Karma, Braum, Nautilus, đặc biệt là Thresh với 100% tỷ lệ thắng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào chính xác về tài liệu Năm U Cá có gian hay không. Một vài người chơi đã cho rằng người chơi này có hành vi trao đổi chiến thắng – một vấn đề đang tái sử dụng trong thời gian vừa qua của LMHT. Điều này hoàn toàn có thể xuất hiện, đặc biệt là ở Xếp Hạng Linh Hoạt khi những kẻ gian không thể dễ dàng ghép nối với các đồng bọn để sắp xếp các trận đấu.

Kết:

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không thể đưa ra cuối cùng kết thúc cho những gì xảy ra sau tài khoản Year Year U Fish cho đến khi Riot vào cuộc. Trò chơi luôn phải có kẻ thắng, kẻ thua và mọi người đều phải thi đấu công bằng bằng chính sức mạnh của mình. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, những thay đổi mới từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tựa game nhập vai thế giới mở của LMHT hé lộ thêm nhiều quan trọng thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *