TIN GAME

Dựng đội hình Măm Măm Thuật Sĩ phun liên tục

Rate this post

Với mới ứng dụng hiệu ứng với từ Minh Long trong ĐTCL mùa 7.5, Măm Măm giờ đây có những lối chơi vô cùng đa dạng trong nhiều đội khác nhau.

Không còn là một chú rồng con được triệu hồi bởi các tướng Luyện Rồng nữa, Măm Măm của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 nay đã lớn với tộc riêng Minh Long cùng kỹ năng gây sát thương vô cùng ấn tượng. Hiệu ứng của Minh Long cho phép Măm Măm có thêm một số ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu, bao gồm Pháo Thủ, Pháp Sư và Thuật Sĩ. This change help Măm Măm có thể trở thành chủ sở hữu hơn trong nhiều đội khác nhau và mở ra những lối chơi vô cùng sáng tạo tại mùa 7.5 của ĐTCL.

Măm Măm trở nên mạnh hơn rất nhiều khi kết hợp với Thuật Sĩ

Trong đội hình Pháo Thủ, Măm Măm sẽ phụ thuộc nhiều vào những người đánh tay và gây sát thương trong khi ở đội hình Pháp Sư, chú rồng này có thể tung chiêu 2 lần liên tiếp. Trong khi đó, đội hình Thuật Sĩ được nhiều game đánh giá là phù hợp nhất bởi lượng mana hồi phục có thể giúp Măm Măm liên tục tung ra những kết quả yêu cầu lửa đầy uy lực.

Người chơi sẽ phải kiểm tra các đơn vị Thuật Sĩ để chắc chắn về hệ thống của Măm Măm

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 7.5: Những phần mới thưởng thức của Thượng Long là gì?

To play this team, the first event that the game player is must have a Măm Măm thuộc hệ thống Thuật Sĩ. Không như Huyễn Long, hệ thống của Măm Măm không xuất hiện ngay từ đầu trò chơi mà thay vào đó, người chơi sẽ phải kiểm tra các đơn vị Thuật Sĩ để xem liệu có Măm Măm không và nếu không có thì sẽ phải quay sang bài khác. Dựng hình đội này đơn giản với Măm Măm là chủ lực kẹp thêm hai đơn vị khác là Seraphine và Zyra là đủ để kích hoạt 4 Thuật Sĩ.

Liên tục hồi phục lại lượng mana sẽ giúp Măm Măm có thể phun lửa liên tục

Về tanker phần ở đầu hàng, Rakan sẽ được ưu tiên hàng đầu bởi cấm khả năng cũng như hiệu ứng từ hai hệ thống Hộ Pháp và Bí Ẩn giúp cải thiện độ chịu đựng cho cả đội hình. Bên cạnh đó, Idas cũng là một sự lựa chọn khá hợp lý khi Kim Long này có thể đảm nhận vai trò tanker rất mạnh mẽ. Trong giai đoạn về sau, người chơi có thể bổ sung thêm các đơn vị Bang Hội hoặc Bí Ẩn để bổ sung thêm cho Măm Măm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *