TIN GAME

Top 3 tướng ít xuất hiện trong xếp hạng nhưng là lựa chọn nóng trong Đỉnh Cao chế độ

Rate this post

Mặc dù trong rank không được ưa chuộng lắm nhưng ở chế độ Đỉnh Cao thì đây đều là những vị tướng hot pick mà các Cao Thủ Liên Quân Mobile ‘tranh nhau’ chọn.

Đỉnh Cao of Lien Quan Mobile is a play the mode is the same it when game thủ yêu cầu phải trả lời các ứng dụng tiêu chuẩn: xếp hạng Cao Thủ trở lên và độ uy tín không dưới 98/100. Theo đó, Đấu Đỉnh Cao là nơi hội tụ hàng loạt nhân tài, ‘boy – one – champ’, … với mục tiêu hàng đầu Việt Nam.

Vì vậy, bất kỳ vị trí nào cũng xuất hiện ở trường đấu này đều là những con quái vật mà khi đánh xếp hạng người chơi sẽ khó thấy xuất hiện. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem đó là những quân bài nào nhé!

Đỉnh Cao là một chế độ chơi quy tụ hàng loạt anh tài của Liên Quân Mobile

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 vị tướng bị cấm nhiều chế độ Đỉnh Cao

Tướng Sinestrea

Sinestrea là vị trí tướng Sát Thủ sở hữu nhan sắc vạn người mê của Liên Quân Mobile, tuy nhiên thực hiện các kỹ năng khó sử dụng và ‘khó ăn’ được đối với các phương pháp trong chiến đấu tổng, cô ấy có ít trò chơi quan trọng.

The should, Sinestrea rất ít khi xuất hiện tại bảng xếp hạng và chỉ được sử dụng nhiều trong Đấu Đỉnh Cao chế độ. Tại đây, cô nàng đích thị là một con quái vật đáng sợ trên tay Cao Thủ với sức mạnh cuối game khủng, sát thương ‘đến’ và khả năng solo tay đôi cực khỏe.

Tướng Sinestrea

Tướng Azzen’Ka

Hiện tại, bản đồ Liên Quân Mobile code như không có bóng dáng của Azzen’Ka, làm vậy, bạn rất khó để bắt được vị trí này trong rank. Ngược lại, Azzen’Ka trong chế độ Đỉnh cao thực sự rất ‘khác bọt’ khi là hot pick nhờ lượng sát thương lớn và khả năng gây ra những ứng dụng đặc biệt khó chịu của mình.

Tướng Azzen'Ka

Enzo Tướng

Là vị trí sở hữu độ khó cực cao và được nhiều người chơi đánh giá là ‘out meta’, Enzo rất hiếm khi xuất hiện trong rank. Tuy nhiên, một khi tham gia Đấu Đỉnh Cao, Enzo sẽ gây bất ngờ cực kỳ mạnh mẽ khi được các tay chơi thực hiện những chiêu thức cực ảo và lượng sát thương gây ra quá lớn.

Enzo Tướng

The new information and theestestest Liên Quân Mobile will liên tục được cập nhật MGN.vn và đưa ra từng ngày. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *