TIN GAME

Dragon Age M – Game chiến thuật mới của NSX Dragon Raja mở báo danh

Rate this post

Dragon Age M đã có chính thức cho người chơi đăng ký trước tại Thái Lan.

Archosaur Games là một studio tới từ Trung Quốc chuyên về trò chơi R&D, đây cũng là studio đứng sau trò chơi Noah Heart hiện có hơn 8 triệu lượt tải xuống. Mới đây, studio này cũng cho phép người chơi ở khu vực Thái Lan có thể đăng ký trước trên cả hai hệ thống sản phẩm mới nhất của mình – Dragon Age M.

Dragon Age M đã cho phép người chơi đăng ký trước tại khu vực Thái Lan.

Dragon Age M đã cho phép người chơi đăng ký trước tại khu vực Thái Lan.

Dragon Age M đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu khám phá thế giới đồng thời để tìm kiếm bí ẩn về kho báu trong truyền thuyết. Mỗi khu vực trên thế giới sẽ là gợi ý nhỏ về kho báu truyền thuyết, tập hợp các mối quan hệ và người chơi sẽ được dẫn đường đến kho báu đã ngủ nói hàng ngàn năm.

Đồ họa ấn tượng của Dragon Age M.

Đồ họa ấn tượng của Dragon Age M.

Sử dụng Unreal Engine 4 trong thiết kế, Dragon Age M hứa hẹn sẽ đưa đến một nền đồ họa cực kỳ chất lượng. Điểm nhấn chính của trò chơi đến từ hàng ngàn vật nuôi mà người chơi có thể sở hữu, họ không chỉ đa dạng về các loại mà còn cho mình tạo hình, đặc điểm cũng như phân phối riêng. Cảnh quan trong Dragon Age M cũng rất đa dạng trải dài từ đáy biển sâu với đế chế Atlan tới quần đảo Vịnh Conch hay dãy núi Eldorado kỳ lạ, vv

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase.

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase.

Dragon Age M thuộc thể loại turnbase có vai trò yếu tố, người chơi sẽ thu hoạch các tài nguyên dựa trên các loại nhiệm vụ và chế độ chơi sau đó sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu của trò chơi lại hỏi nhiều thử thách hơn khi tập trung vào chiến thuật với các yếu tố như đánh giá, thời tiết hay chế độ khác nhau giữa các tiền tố trong trò chơi.

Sau những trận chiến căng thẳng người chơi có thể thỏa mãn nuôi dưỡng, trồng rau, xây dựng nhà cùng bạn bè trên một hòn đảo nhỏ. Hoặc cũng có thể ngâm mình trong nước nóng dưới bầu trời đầy sao và thưởng thức nhiều mini game thú vị.

Bạn đọc quan tâm đến Dragon Age M có thể tìm hiểu thêm thông tin qua đường liên kết sau.

Link game: https://dragonagem.archosaur.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *