Phần Mềm

Tải Alight Motion MOD (Open key Pro) APK 4.2.2 cho Android

Rate this post

Chuyển động nhẹ là video chỉnh sửa ứng dụng và tạo ra các bản đồ cực đỉnh, cực kỳ chuyên nghiệp cho các bạn sử dụng ngay trên điện thoại. Không những vậy, nó hoàn toàn miễn phí để tải về sử dụng những cơ bản tính năng. Muốn mở khóa Pro bên ngoài đăng ký, bạn có thể sử dụng APK MOD bản được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Alight Motion

Chuyển động nhẹ is a cực đỉnh ứng dụng, với APK phiên bản 3.8.0 và 4.2.2 cho phép người dùng chỉnh sửa video và tạo đồ họa chuyên nghiệp ngay trên điện thoại thông minh. Nó được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính năng chỉnh sửa video cực mạnh. Đơn giản thiết kế giao diện đồng thời và thân thiện nên cực kỳ dễ sử dụng.

ung-dung-alight-motion
Alight Motion của ứng dụng

Alight Motion là ứng dụng hoàn toàn miễn phí khi tải về có Tiếng Việt. Tuy nhiên, bạn muốn mở toàn bộ ứng dụng mã khóa Pro thì cần phải trả phí. But you can use the MOD for Open Pro key miễn phí để sử dụng nhé!

Alight Motion APK MOD những tính năng gì?

Lệnh cấm MOD APK của Alight Motion được Bandishare cung cấp sẽ có những tính năng tuyệt vời cho bạn như sau:

 • MOD Open key Pro.
 • Open pay out key always register package.
 • Xoá Logo của ứng dụng trên ảnh sản phẩm hoặc video được chỉnh sửa bằng phần mềm này.

Các bật nổi bật tính năng trong Alight Motion

Video sửa chữa ứng dụng và đồ họa Alight Motion 3.8.0 APK and 4.2.2 đều cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng vượt trội. Nổi bật nhất phải nhắc đến:

Các lớp trang trí đồ họa và âm thanh phong phú

Bạn có thể tận dụng công cụ đồ họa và âm thanh nhiều lớp của Alight Motion để điều chỉnh và tạo nên một hình ảnh hoặc video chân thực, sống động nhất. Trong quá trình chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể tua nhanh, làm chậm, tua lại để chỉnh sửa video của mình được hoàn thiện nhất.

Edit image color

Các bạn có thể tận dụng màu bảng trong ứng dụng này để thay đổi màu sắc của ảnh. Nhờ đó mà hình ảnh, video được tạo ra các nét đặc sắc và thể hiện được sự độc đáo với tính chất nghệ thuật cao.

alight-motion-apk
Edit image color

20 hiệu ứng + Icon daemon

Hiệu ứng trong Alight Motion được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn như: Tình yêu, 3D, thiên nhiên, màu sắc, .. Chúng tôi sẽ mang đến những nền tảng tuyệt vời nhất cho bức ảnh và video của bạn. thật mới lạ và chuyên nghiệp để chia sẻ cho mọi người.

Thay đổi kích thước và chỉnh sửa chất lượng video

You can change the size video image. Có nhiều khung kích thước hiển thị khác nhau cho các lựa chọn của bạn. Nhờ đó mà hình ảnh sau khi xuất ra và hiển thị trên các thiết bị khác nhau không mờ, vỡ.

Ngoài kích thước, các bạn có thể lựa chọn chất lượng video của mình, đồng thời điều chỉnh tốc độ phát hình ảnh trên giây, nền tảng phông chữ thay đổi theo ý muốn.

Đặc sắc video và hình ảnh filter

Alight Motion cung cấp cho bạn bộ lọc với hơn 30 mẫu khác nhau để sử dụng cho video. Có nhiều bộ lọc khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và chọn được bộ lọc phù hợp nhất cho video mà bạn muốn chỉnh sửa. Nhờ đó, sản phẩm được chỉnh sửa đầy đủ chuyên nghiệp khi chia sẻ cho mọi người.

chuyển động xuống xe
Đặc sắc video và hình ảnh filter

Chỉnh sửa đơn giản vector đồ họa

Chỉnh sửa vector đồ họa trên ứng dụng này là một trong những tính năng mạnh mẽ và được đánh giá cao. Không những thế, nó rất dễ sử dụng để bạn có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng.

Thêm nội dung với các loại chữ

Thêm văn bản với nhiều chữ khác nhau cho video thật đơn giản khi sử dụng công cụ của Alight Motion. It through that can be current thẩm mỹ, tăng sự hấp dẫn cho video của bạn.

Lưu hình ảnh và video ở nhiều định dạng khác nhau

alight-motion-apk-cho-android
Lưu hình ảnh và video ở nhiều định dạng khác nhau

Các bạn sau khi chỉnh sửa ảnh hoặc video trên phần mềm này có thể tải về lưu trên máy ở nhiều định dạng khác nhau như: Video MP4, GIF, hình ảnh. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ sản phẩm của mình trực tiếp lên mạng xã hội mà không cần tải về thiết bị.

Link tải Alight Motion MOD miễn phí cho Android

Old version 3.8.0 XAPK Bản Mới Nhất 4.2.2 APK

Alight Motion Edition MOD APK hướng dẫn cài đặt cho điện thoại

To install the application Alight Motion APK MOD cho điện thoại rất đơn giản thôi. By it is MOD available, bạn chỉ cần tải về và cài đặt nhưng bình thường là có thể sử dụng được ngay. Chi tiết như sau:

Bước 1: Click open file Alight Motion APK MOD bạn vừa tải về.

cai-dat-alight-motion-apk
Click mở tệp Alight Motion APK MOD

Bước 2: Click select Install đặt to set up this application up your Android phone.

cai-dat-alight-motion-apk-mod
Click vào Install

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt trong giây lát. Khi bạn nhấn hoàn thành Open is may in trải nghiệm ứng dụng ngay.

cai-dat-alight-motion-apk-mod-cho-android
Click Open is could be enter a trải nghiệm ứng dụng

Bước 4: Tại đầu giao diện như hình, bạn nhấn chọn kích thước hình ảnh, chọn phân giải, chọn khung tỷ lệ, chọn da nền, rồi nhấn vào Tạo dự án là bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa toàn bộ video hoặc hình ảnh của hình ảnh mình rồi.

cai-dat-alight-motion
Đầu giao diện

Cách sử dụng Alight Motion Chỉnh sửa video cho người mới

To use application Chuyển động nhẹ edit video with new person không hề đơn giản. This phần mềm đặc biệt chứa rất nhiều công cụ và các cách điều chỉnh khác nhau. Dưới đây Bandishare sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu cách sử dụng cơ bản như sau:

Bước 1: Open application Chuyển động nhẹ on your phone up.

cach-dung-alight-motion
Open Alight Motion ứng dụng

Bước 2: Khi mới lên, giao diện sẽ đưa ra thông tin về bảng tin, nếu bạn quan tâm thì có thêm xem, còn không thì bỏ qua cách tạo dự án mới khi bấm chọn biểu tượng +.

cach-dung-alight-motion-apk
Click vào biểu tượng +

Bước 3: Tại giao diện như hình, chọn dự án để bạn tạo video hoàn chỉnh, còn các phần tử lựa chọn sẽ làm những đoạn video có thể lưu lại để sử dụng lồng ghép thành một video hoàn chỉnh về sau nhé!

cai-dat-alight-motion
Đầu giao diện
 • Sau đó các bạn có thể set name for video bạn sẽ chỉnh sửa tại kẻ dòng.
 • Next the select Frame rate có sẵn hoặc chỉnh sửa.
 • Chọn phân giải độ cho video chất lượng.
 • Frame ratio như mong muốn.
 • Select daemon.
 • Sau khi chọn xong các bạn nhấn vào Tạo dự án.

Bước 4: Tại chỉnh sửa giao diện như hình, bên phải sẽ là công cụ mà các bạn có thể sử dụng để tạo dự án của mình.

cach-dung-alight-motion-apk-mod
Bạn tiến hành chỉnh sửa video dự án chỉnh sửa của bạn
 • Ở trên sẽ là các công cụ: Form format, image and video, sound bar, phân tử.
 • Ở phía dưới sẽ là công cụ: Vẽ tự do, vẽ vector và văn bản.
 • Sau khi hoàn thành các bạn nhấn vào biểu tượng xuất ở trên khung chỉnh sửa để lưu sản phẩm bạn vừa chỉnh sửa xong.

That is the basic way to use Chuyển động nhẹ chỉnh sửa video hoặc tạo đồ họa. Để biết chi tiết hơn về cách thực hiện, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn video trên Youtube nhé!

Kết Luận: Chuyển động nhẹ là video chỉnh sửa ứng dụng và tạo ra các cực ấn tượng và hấp dẫn trên điện thoại. Đặc biệt sử dụng MOD bản trong bài các bạn sẽ mở khóa toàn bộ tính năng, đăng ký thành viên miễn phí và có thể xóa logo của ứng dụng này khi xuất video lưu về máy. Hy vọng với những bổ sung thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn tải và cài đặt ứng dụng thành công để tạo video chuyên nghiệp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *