Phần Mềm

MegaBots Battle Arena MOD (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Kim Cương) 3.75 APK

Rate this post

MegaBots Battle Arena là tựa game mô phỏng game hành động và thú vị. Trong game, bạn sẽ bước vào cuộc chiến gay cấn của những chú Robot không hồi phục. Nâng cấp công nghệ để tăng sức mạnh chiến đấu và giúp chú Robot mà bạn sở hữu có thể đánh bại mọi đối thủ. Tải về phiên bản chơi MegaBots Battle Arena APK v3.75 with feature MOD Menu, Vô hạn Kim cương, Hack Bất tử được Bandishare chia sẻ miễn phí để dễ dàng leo Rank trong bảng xếp hạng toàn cầu nhé!

Giới thiệu về trò chơi MegaBots Battle Arena

Đấu trường MegaBots Battle, một tựa game được phát triển bởi Sia Ding Shen ra mắt tháng hồi trường 1/2020. Bước vào trò chơi, bạn sẽ xây dựng những chú Robot mạnh mẽ nhất để tham gia cuộc chiến với những chú Robot được điều khiển bởi những người chơi khác. Muốn đánh bại người chơi khác, bạn phải trở thành người mạnh nhất. This hành trình sẽ khiến bạn phải đối mặt với rất nhiều đối thủ, thử thách khó khăn. Hãy nâng cấp, tạo chú Robot mạnh mẽ để tham gia chiến đấu và nhất là vinh quang nhé!

Tham gia trận chiến của những Robot con không chịu nổi

MegaBots Battle Arena xây dựng một trường đấu với nhiều người chơi khác nhau. Tất cả mọi người đều muốn định vị trở thành kẻ mạnh nhất. Bạn phải trải qua rất nhiều trận đấu gay cấn, điều khiển chú Robot của mình chiến đấu với những người máy khác. Khi đánh bại đối thủ, người chơi không chỉ mang về chiến thắng mà còn giúp bản thân có được tiền thưởng để nâng cấp Robot thêm sức mạnh.

megabots-battle-Arena-mod-apk
Tham gia trận chiến của những Robot con không chịu nổi

Tựa game chiến đấu điều hành này thiết kế với đồ họa 2D mang phong cách hoạt động vô cùng dễ thương. Người chơi APK MegaBots Battle Arena MOD có thể điều khiển Robot chiến đấu rất dễ dàng, chỉ cần nhìn vào màn hình, sử dụng điều khiển các nút để giúp họ di chuyển và chiến đấu. Trong trận chiến, bạn luôn phải chú ý đến các chỉ số của bạn và đối phương, từ đó có thể đưa ra các chiến thuật tấn công hiệu quả nhằm hạ gục kẻ địch.

General ráp các bộ phận để sở hữu sức mạnh robot nhất

Trước khi bước vào cuộc chiến gay cấn với những người khác chơi, bạn sẽ phải xây dựng cho bản thân một Robot chú thích mạnh mẽ. Được xây dựng và tạo ra một robot chú thích vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lắp ghép các bộ phận khác nhau, trang trí theo sở thích là được. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắp chỉ số bộ phận để lựa chọn phù hợp nhất khi lắp ráp Robot cho bản thân. Từ đó bạn có thể dễ dàng tạo ra một phù hợp “chiến mã” với phong cách chiến đấu của bản thân và sức mạnh trên trường đấu.

megabots-battle-Arena-mod-menu
General ráp các bộ phận để sở hữu sức mạnh robot nhất

Trọng APK MegaBots Battle Arena 3.75 APK cung cấp cho người chơi rất nhiều phụ kiện tổ hợp, thiết bị trang và bộ phận khác nhau. This thing made people can make up more 50 triệu Con Robot khác nhau theo cá nhân sở thích. Bạn có thể thay đổi và biến chúng ta liên tục để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và cấu tạo nên chú thích Robot mạnh nhất cho thân bản. Từ đó từng biến đánh bại đối thủ để đứng trên đỉnh vinh quang khiến người chiêm ngưỡng.

Use booster để nâng cao tỷ lệ chiến thắng

Cuộc chiến của MegaBots Battle Arena là cuộc chiến trực tuyến theo thời gian thực. Vì vậy, bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều con Robot mạnh mẽ đến từ nhiều nơi trên thế giới. Muốn chiến thắng họ không dễ dàng mà vô cùng khó khăn. Do đó, người chơi không chỉ nâng cấp sức mạnh cho Robot của mình mà còn tận dụng các Booster ra hiệu quả. Nếu bạn áp dụng nó đúng thời điểm sẽ là lợi thế tăng cường lực sát thương lên đối thủ và tạo ra các mạng với đối thủ của mình.

megabots-battle-Arena-mod-vo-han-kim-cuong
Use booster để nâng cao tỷ lệ chiến thắng

Không những vậy, muốn chiến thắng người chơi mà còn phải có chiến đấu khả năng và chuyển vô cùng linh hoạt. Bạn nên để dành thời gian để thiết lập giúp bạn có thể điều khiển mượt mà chú Robot, kết hợp giữa chuyển đổi, tấn công, né đòn, ra hiệu ứng và sử dụng Booster.

Leo Rank toàn cầu xếp hạng bảng

You will be tham gia cuộc chiến để tranh những thứ hạng cao với người chơi toàn yêu cầu. Hiện kỹ năng, khỏe thành tích trong bảng xếp hạng là một trong những người tự hào vô giá với người chơi. Không có như vậy, khi bạn ở vị trí của một quán quân, người chơi sẽ có cơ hội để sở hữu những bộ phận Robot độc quyền. Hãy cố gắng chiến đấu để trở thành Robot mạnh nhất trong APK MegaBots Battle Arena MOD nhé!

megabots-battle-Arena-mod-bat-tu
Leo Rank toàn cầu xếp hạng bảng

Phiên bản MegaBots Battle Arena 3.75 APK MOD những gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi phiên bản MegaBots Battle Arena MOD những tính năng sau:

APK phiên bản V1 – 3.75:

APK version V2 – 3.75:

  • MOD Vô hạn kim cương (Hoàn thành trò chơi hướng dẫn và bạn sẽ nhận được vô hạn kim cương).

Link tải MegaBots Battle Arena APK + MOD (Menu, Bất Tử, Vô hạn kim cương)

Kết Luận: Load ngay APK MegaBots Battle Arena MOD (KC vô hạn, bất tử) được Bandishare chia sẻ về điện thoại để tham gia những trận chiến của những chú Robot không chịu nổi, những màn hình đối đầu hấp dẫn, ấn tượng. Từng bước trở thành nhà vô địch thế giới với chú Robot mạnh nhất mà bạn tạo ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *