Phần Mềm

Tải LOST trong Blue MOD (Vô Hạn Tiền, Menu, Chạy Nhanh) APK 1.109.0

Rate this post

Bạn muốn một cuộc chiến sinh tồn tại thực tế? MẤT màu xanh lam will give you to give you into the love is drop and may. Tại đây bạn phải chiến đấu với biến thể, thú hoang, dân quân, .. Kết bạn với những người sống sót khác để tìm kiếm tài nguyên, xây dựng căn cứ và sinh tồn chờ cơ hội trở lại đất liền. Tải bản LOST in Blue MOD Vô hạn tiền mới nhất qua sự chia sẻ của Bandishare trong bài viết dưới đây để tận hưởng trò chơi sinh tồn này càng thêm hấp dẫn nhé!

Giới thiệu trò chơi LOST in Blue

MẤT màu xanh lam bắt đầu với câu chuyện bạn gặp ở máy bay và may mắn thoát y cùng với một số người khác nổi lên hòn đảo hoang. Bạn phải sinh tồn, chống lại nhiều loại sinh vật – động vật hoang dã, xác định ướp biến, cùng nhiều người phiêu lưu khác nhau để chờ cơ hội quay lại đất liền.

Bạn phải trải qua rất nhiều chướng ngại vật khó khăn như núi lửa đang hoạt động, vùng sông đóng băng,… và rất nhiều chướng ngại vật khác nhau. Thu thập các tài nguyên, xây dựng căn cứ và chế tạo vũ khí sinh tồn đến ngày có thể về liền đất.

APK chính của LOST in Blue

LOST in Blue cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng khác nhau. Nổi bật nhất phải nhắc đến:

lạc trong màu xanh lam
LOST APK màu xanh lam
  • Multiplayer tính năng giúp bạn kết nối với những người chơi khác trên khắp thế giới. Liên kết cùng nhau để thu thập tài nguyên có hạn trên đảo và an toàn sống sót.
  • Nâng cấp của bạn nhân vật trong LOST in Blue Mod APK Thông qua việc tận dụng nguồn tài nguyên từ mẹ thiên nhiên cung cấp. Tận dụng nó một cách tối đa giúp bạn trải nghiệm trò chơi và cuộc chiến sống sót trở nên dễ dàng hơn.
  • Game cho bạn vừa trải nghiệm các nhiệm vụ thoát vừa khá nhiều cảnh quan thiên nhiên khác nhau như: Đầm lầy, núi lửa, bãi biển, rừng mưa nhiệt đới,… Bạn phải vượt qua rất nhiều chương trình nhân tạo như tàn tích cổ dưới lòng đất, ngồi chết chóc xóa bỏ hoàn toàn, phòng nghiên cứu bí ẩn, thám hiểm từ những năm 80 thế kỷ 20, ..
  • Tìm kiếm tài nguyên và sử dụng chúng để xây dựng căn cứ của bạn. Chế tạo nên các loại vũ khí và công cụ để sinh tồn. Bạn có thể tạo ra các tháp mũi tên, tháp giác quan, .. làm phòng thủ công. Không những vậy bạn có thể trồng thực phẩm, reo hạt, chế tạo các công cụ hái lượm và săn bắn giúp cuộc chiến sinh tồn chân thật nhất.
  • Khi chơi LOST trong Blue Hack, bạn hoàn toàn có thể chọn PvP chế độ để chiến đấu hoặc PvE chế độ để làm việc và hợp tác cùng với những người chơi khác trong trò chơi sinh tồn. Nó chính là 2 yếu tố nổi bật của trò chơi mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi nào trước đây.

Phiên bản LOST in Blue Mod của Bandishare Hack tính năng gì?

Version LOST APK màu xanh lam of Bandishare cung cấp tính năng Mod sau:

Với hack miễn phí này, người chơi sẽ sở hữu lượng tiền vàng cực lớn trong trò chơi. Thông qua đó bạn có thể làm mọi việc thử và mua sắm vũ khí, công cụ để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và sinh tồn trên đảo hoang hơn.

Link tải LOST in Blue MOD VIP (Unlimited Money + Run nhanh) 1.109.0 APK

LOST version in Blue MOD Liên kết Tải xuống
V1 – 1.109.0 MOD Vô Hạn Tiền (không hoạt động) TẠI ĐÂY
V3 – 1.109.0 MOD Menu, Move number TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt LOST in Blue APK Mod cho Android

To install the version Lost In Blue Mod Apk 1.109.0 VIP Unlimited Money mới nhất cho điện thoại của bạn Android. Các bạn hãy cùng làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Click download .APK file Bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: Open application Zarchiver on your phone out, after that into Androidrồi chọn dữ liệu. Tiếp tục kéo và tìm đến thư mục có tên là com.volcanoforce.lost.globalnhấn giữ nó và chọn Đổi tên to change name.

cai-dat-lost-in-blue-mod
Click vào com.volcanoforce.lost.global rồi chọn Đổi tên

Bước 3: Change name to com.volcanoforce.lost.global. mk rclick chuột ĐƯỢC RỒI.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk
Change name as the image and click OK

Bước 4: Tiếp tục các bạn mở lại thư tại Androidyou click to obbdi chuyển và tìm đến tệp có tên là com.volcanoforce.lost.globalnhấn giữ khoảng 2 và chọn Đổi tên to change name.

cai-dat-lost-in-blue-mod-mien-phi
Click vào file com.volcanoforce.lost.global rồi chọn Đổi tên

Bước 5: Tiếp tục thay đổi tên thành com.volcanoforce.lost.global. mk rồi nhấn ĐƯỢC RỒI.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk
Change name as the image and click OK

Bước 6: Quit application Zarchiverbạn tiến hành cài đặt game trên điện thoại của mình bằng cách nhấn giữ trò chơi, xuất hiện lựa chọn thông báo Gỡ cài đặt để gỡ bỏ MẤT màu xanh lam.

cai-dat-lost-in-blue-mod-cho-android
Uninstall to remove LOST in Blue

Bước 7: Open application Zarchiver up, các bạn lúc này lại đổi lại tập tin tên com.volcanoforce.lost.global. mk in directory obb to com.volcanoforce.lost.global rồi nhấn ĐƯỢC RỒI.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-1-84-2
Change file name com.volcanoforce.lost.global. mk to as the shape and press OK

Bước 8: You back to directory dữ liệufind to file com.volcanoforce.lost.global. mk and change name to com.volcanoforce.lost.global rồi nhấn ĐƯỢC RỒI.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-1-84-2
Change file name com.volcanoforce.lost.global. mk to as the shape and press OK

Bước 9: : Lúc này các tập tin lưu trữ thư mục của bạn đã được tải xuống trên Zarchiver. Ở đây Bandishare lưu trong thư mục có tên là Mods của tôiat here you click to file LOST-in-Blue-Global-v1-101-0 mod.apk to install.

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-mien-phi
Click vào file LOST-in-Blue-Global-v1-101-0 mod.apk

Bước 10: Click vào Cài đặt to install LOST in Blue (Global Hack).

cai-dat-lost-in-blue-mod-apk-cho-android
Click vào Install

Bước 11: Click Mở Sau khi ứng dụng được cài đặt lên điện thoại của bạn thành công.

cai-dat-lost-in-blue-mod-don-gian
Click Open

Bước 12: Time you have to be into game and the version as Mod LOST màu Xanh lam (Toàn cầu) this ngay nhé!

cai-dat-lost-in-blue-mod-thanh-cong
Install in Blue MOD (không giới hạn tiền) thành công

Kết Luận: MẤT màu xanh lam is game action, phiêu lưu trực tuyến trên đảo hoang hấp dẫn nhất là dành cho điện thoại. Nó đưa người chơi vào không gian chân thực, nơi bạn phải chiến đấu đầu với xác định biến thể, thú hoang dã, xây dựng căn cứ, kết hợp bạn với những người sống để sinh tồn và chờ đợi cơ hội trở về đất liền. Withest new version are been re MOD Vô hạn tiền, Chạy nhanh và Menu MOD cho Bandishare cung cấp. Trò chơi chắc chắn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn cài đặt game thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *