Phần Mềm

Tải Days After MOD (Menu, Bất tử, Free Craft, Max Độ Bền) 9.5.0 APK

Rate this post

Nhiều ngày sau đó is a game sinh tồn với bối cảnh dựng về hậu cảnh và giống người đứng trên bờ diệt vong trước sự tấn công của Zombie. Những người sống, trong đó bạn phải đối mặt với nạn đói, kẻ bóc tách, bệnh tật và chết ma. Liệu bạn sẽ tiếp tục sống hay chết trong những ngày cuối cùng của Trái Đất này? Tìm kiếm câu trả lời và tải phiên bản ngay Days After MOD Menu (Bất tử, tối đa độ, Free Craft) 9.5.0 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về trò chơi Days After

Days After: Trò chơi sinh tồn được phát triển bởi REACTGAMES STUDIO LIMITED. Game you to allow the any character to enter the role. Sau đó cố gắng sinh tồn trong thế giới vô tận cùng yêu quái. You must make up vũ khí, áo khoác, xây dựng ẩn chú ý, tìm kiếm thức ăn, chống lại lũ Zombie, những kẻ cướp bóc,… Để sống sót, bạn không có quyền mắc sai sót và tìm mọi cách để có thể tồn tại at all price. Một thế giới mở, cho phép bạn thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi với chia sẻ dưới đây:

Câu hỏi mở đầu đe dọa bạn có chút lắng nghe

Startup Nhiều ngày sau đó bạn sẽ được trò chơi cảnh báo bằng một câu nói có tính chất đe dọa “Từ bây giờ, cuộc sống của bạn là tất cả sự sống còn”. Mặc dù tính chất khá nhẹ nhưng chắc chắn điều này cũng tạo ra, nên có cảm giác lo lắng cho người chơi khi không biết bản thân sẽ phải sinh ra như thế nào trong trò chơi. Trò chơi cho phép bạn được chọn giới hạn của nhân vật và tạo hình theo ý thích của thân bản. Bạn có thể trở thành một chàng trai giỏi giang hay một cô gái đầy chất chứa.

ngày-sau-apk
Days After allow you select the character limit

Trò chơi của nhiệm vụ sẽ hiển thị tất cả trên màn hình để báo cáo hệ thống cho bạn biết. Khi bạn thực hiện nhiệm vụ, hệ thống sẽ có kế hoạch% bạn đã tiến hành. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn cần chú ý đến HP số chỉ. Hãy tận dụng minimap ở góc phải màn hình để chuyển, thu thập vật phẩm, chế tạo vũ khí để bắt đầu hòa nhập vào cuộc sống sinh tồn.

Đơn giản nhiệm vụ bắt đầu và độ khó tăng dần

Ở đầu giai đoạn APK của Days After Mod (Thủ công miễn phí), các dịch vụ được giao cho bạn khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chúng tôi chủ yếu là các sản phẩm thu thập để xây dựng nơi ẩn náu trước thế giới nguy hiểm. Bạn phải làm việc không ngừng để sớm có nơi nghỉ và tránh được thú dữ, zombie,… tấn công. Bản thân luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu với những cuộc tấn công có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi.

ngày-sau-apk-mod
Hidden built-in task

Every screen in Ngày sau (MOD 9.5.0) will match with a day in game. Ngày đầu tiên với nhiệm vụ xây dựng nhà, nơi trú ẩn cũng có rất nhiều thứ bạn phải thực hiện như: Xác định vị trí thuận lợi để xây dựng nhà, tìm gỗ, máy bay, túi da, thiêu lửa, .. Các ngày tiếp theo , cuộc sống sinh tồn cả bạn sẽ càng làm việc với các dịch vụ cùng tăng dần về độ khó. Đặc biệt, các cấp độ tên tuổi được nhà phát hành đặt khá hấp dẫn để bạn trải nghiệm như những câu chuyện trong các tập phim dài.

Kiếm thức ăn, chống thú dữ, vật phẩm,… để sinh tồn

Quan trọng nhiệm vụ không thể bỏ quên trong Ngày sau khi MOD APK chính là thức ăn tìm kiếm. Tiến hành trồng trọt để cung cấp lương thực cho cuộc sống như: Lúa, ngô, bí, khoai tây,… Bạn cũng có thể đi săn để có thịt, đi câu hoặc tìm nấm trong rừng,… Lúc bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm kiếm thức ăn, giống như lúc bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn.

day-after-mod-apk
Kiếm thức ăn, chống thú dữ, vật phẩm,…

Zombie luôn Ả Rập ở mọi nơi, bạn phải chiến đấu với chúng tôi để lấy sự sống cho các cơ quan. Không chỉ chiến đấu với thây ma, bạn phải chiến đấu và đánh bại thú dữ, những tên cướp thức ăn,… Vì vậy, người chơi APK Days After MOD Free Craft 9.5.0 cần luôn có vũ khí bên mình để nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

Ngoài ra, trong game còn cung cấp rất nhiều vật phẩm khác nhau mà người chơi cần thu thập. Các sản phẩm đều được khoanh tròn xanh nên bạn rất dễ nhận biết. Tuy nhiên, không phải vật phẩm nào bạn cũng nhìn thấy, cũng cần phải tìm bằng balo của bạn có giới hạn sức chứa. Tốt nhất hãy chọn những công cụ sở hữu mà bạn cần sử dụng để không tốn thời gian của chúng tôi và tập trung để hoàn thành các nhiệm vụ khác trong trò chơi.

Đi tìm nửa kia để tạo nên một gia đình nhỏ

Sau những ngày chuỗi sinh tồn yêu nghiệt, một điểm sáng mà nhà phát hành tạo ra cho người chơi để tăng tính chân thật của trò chơi đó là bạn tìm thấy đời. Bạn có thể gặp một nửa kia và yêu cầu để tạo nên một gia đình nhỏ. Hạnh phúc nhẹ nhàng trong thế giới này như “liều mạng” để bạn có thể tiếp tục sinh tồn.

days-after-apk-mod-mien-phi
Ngày sau khi sửa đổi

Tuy nhiên, hạnh phúc luôn là con dao hai màu Nhiều ngày sau đó. Trách nhiệm bảo vệ của bạn trong gia đình sẽ lớn hơn, bạn phải chống lại lũ zombie tiến đến ngôi nhà nhỏ của bạn ngày càng nhiều. Không thế, đôi khi cô gái còn sót lại những bộ phận gỡ để thay đổi thức ăn, vũ khí, vật phẩm,… Cuộc sống của bạn trở nên sắc màu và kịch tính khiến bạn luôn phải chìm trong trò chơi.

Đồ họa sống động, âm thanh phong phú

Text in Ngày sau khi MOD, Menu thực sự rất ấn tượng. Nhịp độ nhân tạo, chuyển đổi, các hoạt động của nhân vật cũng rất linh hoạt và chân thực. Game gần như không có chèn nền nhạc, tuy nhiên vẫn có đầy đủ các âm thanh mô phỏng từng hoạt động như: Tiếng bổ sung, tiếng bước chân, tiếng la hét, tiếng nổ súng,… Chỉ vậy thôi cũng khiến bạn phải thích thú với tựa game này.

days-after-mod-do-ben-cao
Đồ họa sống động, âm thanh phong phú

Days After MOD phiên bản của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi 2 bản Ngày sau khi MOD APK những tính năng sau:

V1 version:

  • MOD bất tử – Chế độ thần
  • Tối đa độ MOD – Độ bền tối đa

Phiên bản V2:

  • MOD Menu, bất động kẻ thù (kẻ thù ngu ngốc sẽ không tấn công bạn)
  • Days After Mod APK (Free Craft) – This MOD tính năng chỉ hoạt động với một số mặt hàng

Link tải Days After MOD APK (Free Craft, God Mode, Max Độ Bền) v9.5.0

Kết Luận: Trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trong Nhiều ngày sau đó not bao time is easy. Game tạo ra cho người chơi nhiều thử thách từ khát, cho đến thời tiết khắc nghiệt và nguy hiểm luôn bủa vây. To be easy to be than, the download the option Days After MOD APK (Bất tử, tối đa độ, Free Craft) được Bandishare chia sẻ miễn phí ở trên là quyết định thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *