Nhạc trẻ

Ánh nắng của anh – Nên anh chẳng với tới

Rate this post

Em là ánh nắng của anh, dù không chói chang nhưng lại khiến anh “rung động” khi gặp mặt. Có thể em không là gì với mọi người, nhưng với anh em vô cùng quan trọng.

Chỉ duy nhất em là ánh nắng của cuộc đời anh

Anh yêu ánh nắng của mình mà chẳng cần ánh nắng biết

Yêu là xúc cảm gì đó thật khó diễn tả thành lời. Ta nhận ra mình yêu chỉ đơn giản là người đầu nghĩ đến dù đang làm gì. Mọi việc làm của bản thân đều hướng đến người đó – tia nắng của anh.

Dẫu là đơn phương, chấp nhận để trái tim “thử” cảm giác đau một lần. Em đau anh cũng đau mà em vui với người khác anh cũng đau – khi mà yêu nhưng chẳng dám nói.

“Từ bao lâu nay anh cứ mãi cô đơn bơ vơ
Bao lâu rồi ai đâu hay”

Anh cô đơn nhưng đã quen thuộc với điều đó. Và chẳng có ai có thể nhận ra nỗi cô đơn ấy. Bởi anh giấu chúng quá kỹ cũng như chẳng đủ dũng khí để cho ai đó thấy.

“Ngày cứ thế trôi qua miên man
Riêng anh một mình nơi đây
Những phút giây trôi qua tầm tay
Chờ một ai đó đến bên anh
Lặng nghe những tâm tư này”

Anh thật sự rất cô đơn em à

Bài hát ánh nắng của anh thật sự khá phù hợp với tâm trạng của những người chưa một lần yêu. Khao khát được yêu, vì chẳng muốn, chẳng chịu đựng nổi sự cô đơn của con tim.

Từng giây, từng phút luôn muốn người mình yêu sẽ xuất hiện – người có thể lắng nghe những nỗi niềm được chôn sâu từ bấy lâu nay.

Tình yêu đôi khi thật bình dị nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu. Cùng vui, buồn qua nội dung bài hát qua ánh nắng của anh lyric

“Là tia nắng ấm
Là em đến bên anh
Cho vơi đi ưu phiền ngày hôm qua
Nhẹ nhàng xóa đi bao mây đen vây quanh cuộc đời nơi anh
Phút giây anh mong đến tình yêu ấy

Giờ đây là em người anh mơ ước bao đêm”

Lời hát như lời tâm sự của một kẻ đơn độc trước tình yêu

Anh xem em là tia nắng của cuộc đời – một thứ mà anh nâng niu, trân trọng. Ánh nắng ấm áp giúp sưởi ấm con tim đã bị đóng băng trừ trước đến giờ. Tình yêu cũng thật ngộ, khi có thể dễ dàng chuyển hóa nỗi buồn thành niềm vui. Biến cuộc đời u ám trở nên sáng lạng hơn. Mục tiêu của cuộc đời anh là em – bởi em là ánh nắng của anh.

Anh từng mong em cũng yêu anh nhiều như anh yêu em. Anh mong em hiểu được nỗi lòng của anh dù anh không nói ra. Và nhiều những điều khác mà anh đã mong ước một mình khi đêm về.

“Sẽ luôn thật gần bên em
Sẽ luôn là vòng tay ấm êm
Sẽ luôn là người yêu em
Cùng em đi đến chân trời”

Mình sẽ mãi mãi gần nhau & không buông tay

Lời bài hát ánh nắng của anh như đã nói ra hết nỗi mong ước của chàng trai. Dù em có nhận ra hay không nhận ra tình yêu của anh. Và rồi, em có đồng ý hay không đồng ý thì “tình cảm” của anh là không thay đổi. Anh nguyện sẽ luôn ở bên, che chở quan tâm và chăm sóc của cô gái của cuộc đời anh.

“Lắng nghe từng nhịp tim anh
Lắng nghe từng lời anh muốn nói
Vì em luôn đẹp nhất khi em cười
Vì em luôn là tia nắng trong anh
Không xa rời”.

Nếu em cảm nhận được thì đừng vội quay lưng đi. Hãy một lần cảm nhận con tim của anh, xem nó muốn nói gì, nó chân thành đến nhường nào. Em đẹp không phải vì em đẹp mà vì em đã định sẵn sẽ là tia nắng của cuộc đời anh.

Ánh nắng của anh hãy chung lối với anh.

Ánh nắng của anh đức phúc như một lời tự sự của những chàng trai đang tự nhốt mình trong thế giới riêng – thế giới thiếu màu sắc của “yêu”.

“Bình minh dẫn lối
Ngày sau có em luôn bên anh trên con đường ta chung lối”

Hãy để anh cùng em chung lối về

Bình minh với ánh nắng sớm sẽ dẫn lối để chúng ta có chung hướng đi. Để anh và em gặp nhau và nhận ra rằng mình cần nhau.
“Niềm hạnh phúc như trong cơn mơ
Chưa bao giờ anh nghĩ tới”

Thật sự là chưa bao giờ anh dám nghĩ rằng em sẽ đáp lại tình cảm “có chút đơn điệu nhưng chân thành” từ anh. Dù là trong cơn mơ anh cũng chưa từng có suy nghĩ đó. Nhưng rồi cái gì chân thành cũng mang đến “quả ngọt” đúng không em.
“Phút giây ta trao nhau tình yêu ấy
Giờ đây là em
Người anh sẽ mãi không quên”

Em sẽ là ánh nắng duy nhất – quan trọng nhất, mà anh không bao giờ đánh mất. Bởi anh chẳng thể quên được em đâu.

Ánh nắng của anh karaoke được xem là sự lựa chọn cho khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi bài hát không chỉ sở hữu beat bắt tai mà còn có cả những ca từ đánh đúng tâm lý tình yêu của giới trẻ.

Minh chứng cho điều đó là hàng loạt những bản ánh nắng của anh cover được ra đời. Từ những ca sĩ nổi tiếng cho đến những bạn trẻ yêu âm nhạc. Mỗi người đều có cách cảm nhận và thể hiện riêng từ piano cho đến guitar,… Thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tình yêu theo cảm xúc cá nhân của mình.  

Những bản cover lần lượt được ra đời

Dù chỉ là một bản nhạc phim, nhưng phải công nhận rằng ánh nắng của anh mp3 đã góp phần giúp khán giả hiểu rõ hơn nội dung của bộ phim chờ ngày em đến. Với thông điệp nếu bạn yêu hết mình, chân thành cũng như tin vào con tim của mình. Thì bạn sẽ có được tình yêu đích thực của đời mình – một ánh nắng của chính bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *