TIN GAME

Game bắn súng thế giới mở của NetEase mở thử nghiệm

Rate this post

Project56 hiện đang mở thử nghiệm sớm tại khu vực Mỹ thu sự quan tâm của game thủ.

NetEase vốn là ông lớn đứng sau rất nhiều trò chơi nổi tiếng như Âm Dương Sư, Knives Out, vv Đây cũng là ông lớn chịu khó đưa ra các sản phẩm của mình toàn thế giới khi hầu hết các sản phẩm đều có hai phiên bản một dành riêng cho thị trường Trung Quốc, một dành riêng cho thị trường quốc tế. Project56 mới nhất – một sản phẩm khác của NetEase đang mở truy cập sớm tại thị trường Mỹ.

Project56 hiện đang mở truy cập sớm tại Mỹ.

Project56 hiện đang mở truy cập sớm tại Mỹ.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một tương lai xa, thất bại trong cuộc chiến giữa con người và robot, tất cả đều bị phá hủy, chỉ còn lại những đống đổ nát. Những thành phố đại diện cho đỉnh cao văn minh loài người giờ chỉ còn là lý tưởng vàng, những người sống sót thì sinh ra trong những hầm nằm sâu trong lòng đất. Và để cứu thế giớ, người chơi sẽ phải tìm kiếm một chiếc chìa khóa truyền thuyết, thứ được tạo ra từ các vật thể sáng tạo.

Được thiết kế dựa trên công nghệ đồ họa tiên tiến, Project56 sở hữu một đồ họa cực kỳ chân thực, cảnh quan cũng như con người đều được thiết kế chi tiết, sống động nhất. Thế giới trò chơi được khái quát như một nơi hoang tàn, đồng nát. Tuy nhiên sau rất nhiều năm cuộc chiến tranh, bản thân thế giới này đã được tạo ra, nên một hệ thống sinh thái mới với hàng loạt các loại thực vật bị biến đổi. Chưa có những con robot tối tân của nền văn minh robot vẫn đang tiếp tục thế giới hệ thống.

Chơi game của Project56 thiên về súng bắn có kết hợp với các yếu tố thế giới mở, nhập vai. Cụ thể, người chơi sẽ thu thập các loại vật liệu trên dọc đường làm nhiệm vụ sau đó chế tạo các trang cũng như vũ khí hiện đại hơn. Trò chơi đặc biệt cho phép người chơi lựa chọn đặc biệt như giảm thương nhận vào, tăng sát thương khi headshot, thương thuyết với lái xe hay lãnh đạo nhóm, vv kết hợp với hơn 10 loại nghề nghiệp khác nhau . Tất cả nhằm tạo cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất, cũng như tạo điều kiện cho người chơi thể hiện phong cách của bản thân.

Project56 cho phép người chơi kết hợp với nhau để biến cuộc chiến sinh tồn trở nên khó khăn hơn

Project56 cho phép người chơi kết hợp với nhau để biến cuộc chiến sinh tồn trở nên khó khăn hơn

Bạn đọc quan tâm đến Project56 có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/detailsidcom.netease.blsmg119

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *