TIN GAME

One Punch Man mạnh nhất

Rate this post

One Punch Man The Strongest đã chính thức đến tay người chơi toàn cầu vào ngày 22/09.

Moonton đã chính thức cho phép người chơi quốc tế có thể là khu vực EU và Mỹ có thể thưởng thức One Punch Man The Strongest. Mặc dù đây vốn dĩ không phải một trò chơi mới khi nước ở khu vực châu Á cũng được phát hành, hay như ở Việt Nam, thì trò chơi cũng được VNG phát hành và vượt qua 1 triệu lượt tải. Nguyên nhân cho sự chậm chạp này có thể từ việc xin được tác quyền hình ảnh (mỗi nước sẽ có các quy định riêng về quyền tác giả hình ảnh) khó khăn.

One Punch Man The Strongest sẽ bám sát các tình tiết cũng như các sự kiện trong nguyên tác để đạt được một trải nghiệm phù hợp nhất cho cả người hâm mộ cũng như người mới chơi. Mỗi sự kiện về cuộc đời làm siêu anh hùng của Saitama sẽ được tái hiện, từ khi bắt đầu trận chiến với quái vật của sự kiện mới nhất khi đánh nhau với Garou.

Vì là game chuyển thể nên đồ họa của One Punch Man The Strongest cũng được làm theo phong cách đặc trưng của anime. Người chơi sẽ có cơ sở sở hữu các ngôn ngữ nổi tiếng của bộ truyện như Genos, Tiểu bá vương, Bang, Tatsumaki, vv; tất cả đều có ngoại hình chuẩn nguyên và cực kỳ đẹp mắt, thu hút. Ngoài thế giới câu chuyện diễn ra cũng như khu căn hộ điện thoại của Saitama và nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau cũng sẽ được tái hiện đầy đủ trong trò chơi

Thuộc thể loại chiến thuật, lối chơi của One Punch Man The Strongest khá đơn giản, người chơi sẽ tập trung thu thập các loại tài nguyên sau đó sử dụng gacha hệ thống để sở hữu các vị trí chung với chất lượng cao nhất là ssr, thành lập tổ đội 6 thành viên, nâng cấp cho họ và sẵn sàng tham gia các trò chơi thử nghiệm chế độ. Ngoài ra game còn có một cơ chế độc đáo là khi người chơi đủ số lượt đánh, sẽ hồi phục được Saitama để tiêu diệt một thành viên phe đối thủ

Người chơi sẽ được thưởng thức nhiều chế độ chơi như Viện di chuyển, Đấu trường hiệp hội, đồ họa bất thường, Huấn luyện yêu quái, Thử nghiệm tỉnh, chơi theo nhóm nhiều người chơi, PVE chiến dịch, v.v. minigame thú vị.

Bạn đọc quan tâm đến One Punch Man The Strongest có thể tìm hiểu thêm qua đướng link sau.

Liên kết iOS: https://apps.apple.com/us/app/one-punch-man-the-strongest/id1625090182

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.moonton.opmen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *