Phần Mềm

Fruit Ninja 3.18.0 APK + MOD (Vô hạn tiền)

Rate this post

Fruit Ninja là game chặt chém hoa quả với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng thực sự gây nghiện với nhiều đối tượng chơi khác nhau. Load version ngay Fruit Ninja 3.18.0 APK MOD Vô hạn tiền được Bandishare cung cấp để cùng rèn luyện và trở thành một Ninja dùng kiếm hàng đầu nhé!

Giới thiệu trò chơi Fruit Ninja

Fruit Ninja is game được phát hành bởi Halfbrick Studios, lần đầu tiên ra mắt trường vào tháng 7/2011. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã được cập nhật lên rất nhiều phiên bản, mỗi phiên bản đều mang đến những tính năng mới mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Vì vậy nó có hơn 500 triệu lượt tải xuống từ nền tảng Google Play nền tảng. Cùng tìm những thứ hay ho trong game chém gió hiểu quả hay nhất trên Mobile với phần dưới đây:

Tham gia chém hoa quả ở nhiều chế độ khác nhau

Game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn. Cụ thể như:

Fruit-ninja-apk
Fruit Ninja đa dạng chế độ chơi
  • Classic mode: This is a basic mode that any people play new start also must be trải qua. Muốn vượt qua nó, bạn phải chém thật nhiều, thật nhiều hoa quả và tránh chém phải bom bạn sẽ chết. Cổ điển chế độ là đầu tiền cấp độ trong game chém hoa quả Fruit Ninja.
  • Zen mode: Sau khi up được cấp độ 2 các bạn mới có thể mở được Zen chế độ. This mode people play step to the battle hand double at pressure more than many people play mode.
  • Arcade mode: This is the modation mode for people to get the best point for the body. Người chơi có thể mở chế độ này khi ở cấp độ 4. Nó sẽ cho người chơi có thể đạt được những cực ấn tượng kết hợp cắt.
  • Thách thức chế độ: Open this mode when people play up to the level. Hãy cẩn thận để không bị chết nhé!
  • Sự kiện chế độ: This is a play mode Hack Fruit Ninja Trực tuyến, người chơi cần đạt đến cấp độ 9 mới có thể mở khóa nó. Tại chế độ này, người chơi sẽ tham gia cuộc chiến chém hoa quả với nhiều người chơi khác, độ cạnh tranh cực cao, cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Có rất nhiều sự kiện để bạn tham gia như: Han, Mari Truffles, Rinjin,…

Đơn giản trò chơi điều khiển

Fruit-ninja-apk-mod
Đơn giản khi chơi game điều khiển

Một trong những cái hay thu hút nhiều người chơi trò chơi Hack chém hoa quả Fruit Ninja That is to be from the simple short short. Người chơi thanh kiếm rất dễ dàng của mình để chém: cây, dưa, màn, cherry, dâu tây, chuối,… Người chơi sẽ cần nhẹ tay lên màn hình sẽ hiển thị đường chém theo ý bạn muốn. You may be chém at any where and any position on the screen of phone are.

Những loại hoa quả này sẽ được tung ra từ dưới lên trên, bạn cần phải chém chúng thành đôi trước khi chúng rơi ra khỏi màn hình. Tuy nhiên, trong lúc tung hoa kết quả sẽ có thêm bom các bạn, hãy lưu lại các quan sát thật kỹ để không chém phải chúng ta nhé! Đặc biệt, khi bạn chém được combo số lượng nhiều hoa quả thì càng có lợi để nhận được điểm cao và phần thưởng lớn.

Open the search key and new character for trải nghiệm thú vị

Fruit-ninja-mod-apk
Open the key and new character

Trọng trò chơi Fruit Ninja Mod mở khóa tất cả, người chơi có thể sử dụng tiền thưởng để mua vũ khí hoặc mở khóa các chế độ chơi mới. Bạn có thể mở khóa thanh kiếm: Bat Blade, Ancient Yoyo Blade, Michkillya Blade,…

Ngoài việc nâng cấp kiếm, người chơi có thể sử dụng Táo Vàng đề mua các nhân vật mới như: Truffles (miễn phí), Nobu, Katsuro, Mari, Han, Rinjin,… Tiền tệ dùng để giao dịch trong game Fruit Ninja is khế và vàng. Ngoài việc chơi để kiếm thưởng, người chơi còn có thể sử dụng bản Fruit Ninja APK MOD vô hạn tiền.

Đăng nhập từng ngày để nhận thưởng hấp dẫn

Mỗi ngày vào game, người chơi sẽ có cơ hội được nhận thưởng hấp dẫn. Những phần thưởng này là lợi ích của sản phẩm có giá trị hỗ trợ bạn trong trò chơi như các chuyên gia sửa chữa,… hoặc có thế là tiền. This also is an in the following way to you make up the same game chém hoa quả – Fruit ninja hay hơn và tuyệt vời hơn đấy nhé!

Đồ họa trò chơi Fruit Ninja 2D ấn tượng

Fruit-ninja-mod-vo-han-tien
Ấn tượng 2D đồ họa

Trò chơi Fruit Ninja thiết kế trên nền đồ họa 2D rất đơn giản với vô số các loại trái cây khác nhau. This đơn giản, kết hợp cùng hiệu ứng chém, đứt đôi của hoa quả, bom khiến người chơi bị hấp dẫn. Nó sẽ giúp bạn giãn thư và trải nghiệm một cách hiệu quả nhất sau khi căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống, công việc.

Phiên bản Fruit Ninja 3.18.0 APK MOD những tính năng gì?

Fruit Ninja Hack phiên bản đã được Bandishare cung cấp sẽ Mod những tính năng sau:

  • Tiền mod vô hạn
  • Khế ước vô hạn
  • Vàng vô hạn

>> Lưu ý: Bạn có thể chơi bản Mod này khi Ngoại tuyến, tức là bạn không thể chơi ở chế độ Trực tuyến nhiều người được.

Link tải Fruit Ninja MOD APK 3.18.0 Vô hạn tiền cho Android

Kết Luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare đã chia sẻ để bạn đọc bổ sung thông tin về game chém hoa quả Fruit Ninja cực hay trên điện thoại. Load version ngay Fruit Ninja MOD Full tiền (Vô hạn khế, táo vàng) miễn phí về cài đặt để chơi và trải nghiệm phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *