Phần Mềm

Glary Malware Hunter Pro 1.156.0.773 Crack + Mã giấy phép 2022

Rate this post

Glary Malware Hunter Pro Crack With Serial Key 2022 là gì?

Phần mềm Glary Malware Hunter Pro Crack
Loại Bảo mật chống vi-rút
Phiên bản hiện tại v 1.156.0.773

Glary Malware Hunter Pro 1.156.0.773 Crack + Mã giấy phép 2022

Glary Malware Hunter Pro Crack là một phần mềm mới và chuyên nghiệp để quét các tập tin máy tính để phát hiện phần mềm gián điệp. Bạn đang lo lắng về việc lây nhiễm vi rút? Glarysoft Malware Hunter Key giúp bạn phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại Phần mềm độc hại như Trojan, Virus, Phần mềm gián điệp, Phần mềm quảng cáo, v.v.

Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, giờ đây bạn có thể xác định các hệ thống phần mềm độc hại khác nhau và áp dụng chúng để loại bỏ chúng. Một trong những cách lành mạnh nhất để đối phó với các mối đe dọa như vậy là sử dụng các công cụ chống phần mềm gián điệp Glarysoft Malware Hunter có thể được coi là một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ nhất. Bạn cũng có thể thích IDM Crack

Glarysoft Malware Hunter PRO Full Crack Phát hiện các tệp độc hại trên máy tính của bạn và xóa nội dung nguy hiểm, cho phép bạn quét theo yêu cầu các khu vực hệ thống quan trọng hoặc các tệp cụ thể. Đúng như tên gọi của nó, Malware Hunter được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ các tệp và thành phần nguy hiểm tiềm ẩn trên máy tính của bạn, giúp máy không bị nhiễm vi-rút và các loại mối đe dọa khác.

Mục đích của Glary Malware Hunter Pro Crack với khóa đăng ký 2022 là gì?

Malware Hunter Pro Nứt là một sản phẩm mới bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa mạng khác. Sau khi tôi cài đặt, ứng dụng đã hoàn tất quá trình quét ban đầu. Chúng tôi rất vui với kết quả, vì Malware Hunter Crack đã phát hiện tất cả các mẫu phần mềm độc hại được cài đặt trên máy tính thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù bằng cách nào đó đó là phần mềm quảng cáo. Ứng dụng bao gồm bảo mật thời gian thực, vì vậy nó đảm bảo rằng máy tính của bạn sạch sẽ trong thời gian thực trước khi các chương trình độc hại ảnh hưởng đến hệ thống. Mặc dù khóa Malware Hunter không được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập, chẳng hạn như AV-TEST hoặc AV-Comparatives, nhưng nó biết rằng Glarysoft Malware Hunter sử dụng Avira Engine.

Khóa nối tiếp Malware Hunter Pro là phần mềm từng đoạt giải thưởng cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa, bảo vệ dữ liệu của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và theo kịp vi rút Windows PC của bạn. Đây là một ứng dụng phần mềm chất lượng được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng phát hiện và bảo vệ vi-rút cuối cùng. Với tốc độ quét siêu tốc do Quét cao hơn mang lại, nó giúp bạn phát hiện và loại bỏ phần mềm chống phần mềm độc hại và chống lại những rủi ro có thể xảy ra. Đối với quá trình này, bảo mật của chúng tôi đảm bảo hoạt động an toàn của máy tính của bạn. Siêu quét nhanh, phát hiện và loại bỏ chống canh tác giúp bạn chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn.

Glary Malware Hunter Pro Crack Với Mã đăng ký 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Phần mềm độc hại Hunter Crack là một phần mềm tương đối nặng và có thể ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống trong quá trình quét. Nó không sử dụng tối đa tài nguyên hệ thống như CPU ​​hoặc RAM. Nó có công cụ quét mạnh mẽ. Khi nói đến hiệu suất quét, quá trình quét toàn bộ hệ thống mất hơn một giờ và quá trình quét nhanh mất từ ​​ba đến năm phút. Người dùng cũng có thể chọn tùy chọn quét tùy chỉnh và chỉ quét những nơi nguy hiểm của máy tính.

Cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực mới nhất với các định nghĩa và chỉ số rủi ro mới nhất và được cập nhật để máy tính của bạn sẽ liên tục được cập nhật và lưu. Là một sản phẩm được tặng thưởng, Malware Hunter License cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại kẻ săn lùng, lưu dữ liệu của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giữ cho máy tính của bạn không có vi rút.

Glary Malware Hunter Pro 1.156.0.773 Crack + Mã giấy phép 2022

Cũng như thế này: Utorrent Pro Crack

Các tính năng chính của Glary Malware Hunter Pro Crack là gì Với Khóa cấp phép 2022?

 • Quét virus.
 • Dễ sử dụng.
 • Bảo vệ quy trình.
 • Cập nhật tự động.
 • Cập nhật tự động.
 • Tăng tốc hệ thống.
 • Tính năng Bảo mật dữ liệu.
 • Tùy chọn tin cậy / danh sách chặn.
 • Tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột.
 • Tính năng siêu quét cho phép bạn tận hưởng tốc độ quét nhanh hơn.
 • Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu khỏi nguy cơ tiềm ẩn.
 • Đây là một sản phẩm từng đoạt giải thưởng giúp bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa,

Có gì mới trong Glary Malware Hunter Pro Crack 2022?

 • Cải tiến GUI nhỏ
 • Sửa lỗi nhỏ

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý tối thiểu 1 GHz
 • RAM tối thiểu 512 MB
 • 100 GB dung lượng trống
 • Windows 10, 8, 7,

Glary Malware Hunter Pro 1.156.0.773 Crack + Mã giấy phép 2022

Làm thế nào để cài đặt, kích hoạt Glary Malware Hunter Pro Crack 2022?

 1. Tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​liên kết bên dưới
 2. Cài đặt phần mềm
 3. Sao chép bản vá để cài đặt thư mục và áp dụng nó
 4. Xong! Vui thích Glary Malware Hunter Pro Full Cracked 🙂

TẢI XUỐNG & LIÊN KẾT

Siêu cấp. NZ

Gửi.cm

Gương

Mở bất kỳ liên kết nào từ trên và tải xuống tệp bằng IDM – Trình quản lý tải xuống từ Internet. Tệp nén có thể được giải nén bằng WinRar, WinZip hoặc 7-Zip.

Ghi chú: Chúng tôi kiểm tra tất cả các tệp trước khi tải chúng lên đây để sử dụng công khai và tất cả các điểm có rủi ro cao đều là sai.

Điểm quét tệp:

Kiểm tra điểm VirusTotal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *