TIN GAME

CarX Street – Tựa game đua xe đáng trải nghiệm ấn định ngày phát hành quốc tế

Rate this post

Vừa qua, ban quản trị tựa game đua xe mô phỏng thế giới mở CarX Street đăng tải một dòng tweet thông báo phiên bản Android sắp ra mắt.

Theo đó, dự kiến ​​trò chơi CarX Street Android sẽ được phát hành quốc tế vào tháng 10 năm nay và ngày cụ thể sẽ được thông báo sau.

This is an game play off world open level 3A, and iOS version has been development at Nga, Belarus, Ukraine and the other seek. Trước đó ban quản trị trò chơi đã tiết lộ rằng thử nghiệm sẽ được bắt đầu sau 2-3 tháng nữa trên hệ điều hành Android.

CarX Street sắp có cho Android.

CarX Street sắp có cho Android.

Là một trò chơi di động đua xe phong cách thực tế với hiệu ứng 3D độ nét cao, lối chơi đua xe của CarX Street cuốn hút với bất kỳ ai khi tham gia. Đặc biệt thi đấu ở những giải đua xe trong game giúp bạn nâng cao tay lái và được nhiều giải thưởng. To make up the lines of softize, move when drive the company is used to the tool of effect to the activity method and re offset the effect of life.

Trò chơi cũng sửa đổi, tùy chỉnh trên nhiều phương diện để trò chơi hoàn thiện hơn. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất, sửa đổi hình thức bên ngoài xe theo cá tính và sở thích của bản thân bạn.

Hiện tại, phiên bản Android của CarX Street vẫn được phát triển, đồng thời, tiết lộ chính thức rằng phiên bản này sẽ có những thay đổi khác so với phiên bản iOS. CarX Street Mobile hứa hẹn là một game di động đua xe mô phỏng 3D phong cách thực tế thế giới mở. Người chơi có thể khám phá thành phố lớn và môi trường xung quanh bằng ô tô, từ những con đường thành phố sụp đổ đến những con đường đồi núi xung quanh hay những con đường cao tốc ven biển tuyệt đẹp.

CarX Street mang đến trải nghiệm thú vị.

CarX Street mang đến trải nghiệm thú vị.

Cho đến nay, vẫn chưa cung cấp công cụ thông tin có thể bao gồm các yêu cầu về thiết bị hệ thống Android để người chơi trải nghiệm thiết bị tiêu chuẩn. Các bạn quan tâm có thể chọn theo dõi diễn đàn chính thức để cập nhật thông tin, tin tức liên quan đến trò chơi sớm nhất trong thời gian tới!

Ngoài ra, PC phiên bản của CarX Street sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12, ba tháng sau khi dự kiến ​​phát hành vào ngày 08 tháng 09. “Chúng tôi cần thêm thời gian để chuẩn bị phiên bản PC của CarX Street to mang đến những điều thú vị nhất ”- người đứng đầu của CarX Technologies cho biết trên Twitter. “Chúng tôi làm việc tiêu chuẩn để bảo đảm CarX Street đáp ứng được tất cả các kỳ vọng về chất lượng. Công ty tin rằng đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa mong muốn và khả năng tạo ra những sản phẩm tốt nhất ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *