TIN GAME

Machoke và Graveler giống nhau nhờ giao dịch?

Rate this post

Có thể nhân nguyên là do Graveler và Machoke đều đã được giao dịch cùng nhau trong tựa game Pokémon Red and Blue, cho nên dạng tiến hóa của cả hai có khá nhiều điểm tương đồng về bề ngoài.

Pokémon thương hiệu đã tồn tại vô số giả thuyết kỳ lạ từ người hâm mộ trong nhiều năm qua, nhưng có một giả thuyết bắt nguồn từ trò chơi Pokémon Red and Blue, vì có thể có mối liên hệ giữa Graveler với Machoke. Như mọi người đã biết, giao dịch là một chức năng nổi bật đối với tựa game Pokémon Red and Blue, vì nó giúp cho những người chơi tương tác với nhau.

Machoke Graveler

Cách duy nhất để có Golem là Graveler giao dịch, để sở hữu Machamp thì là Machoke giao dịch, qua đó, fan suy đoán Game Freak muốn giới hạn một số tiến trình hóa, tất cả là do Machoke và Graveler thiết kế trong trò chơi

Chúng ta cần phải giao dịch với những người chơi khác để hoàn thành Pokédex. Chúng ta không thể bắt mọi sinh vật trong một phiên bản của tựa game được, ví dụ như Ekans chỉ xuất hiện ở Pokémon Red, và Sandshrew xuất hiện ở Pokémon Blue. Cũng chỉ có một Eevee duy nhất trong trò chơi, vì vậy, chúng ta sẽ cần phải giao dịch để nhận được tất cả các quá trình hóa dạng của nó. Cũng tồn tại một số sinh vật chỉ có thể tiến hóa bằng cách giao dịch. Sau này, công việc hoàn thành Pokédex và giao dịch đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ Pokémon Diamond and Pearl, vì người chơi có thể giao dịch trực tuyến, nhưng ở tựa game Pokémon Sword and Shield, chúng ta cần phải trả tiền cho Nintendo Switch.

Trong trò chơi Pokémon Red and Blue, có bốn sinh vật chỉ có thể được tiến hóa bằng cách giao dịch với người chơi khác. Cách duy nhất để sở hữu Alakazam là Kadabra giao dịch, có Gengar cần giao dịch Haunter, Golem thì Graveler giao dịch, để sở hữu Machamp là giao dịch Machoke! Qua đó, người hâm mộ suy đoán rằng Game Freak đang muốn hạn chế một số dạng tiến trình hóa, tất cả đều là thiết kế của Machoke và Graveler trong trò chơi.

Giả thuyết về việc giao dịch hai Pokémon Machoke và Graveler

Pokémon Machoke Graveler

Graveler trông như một nền tảng đá có cánh tay, còn Machoke là Pokémon giống người bình thường, có hai cánh tay, khi họ tiến hành hóa, Golem mất đi hai cánh tay, nhưng nó trông giống người hơn, còn Machamp thì tự nhiên có thêm hai cánh tay

Giả thuyết liên quan tới Graveler và Machoke giao dịch nói rằng họ chỉ có thể tiến hành thông tin qua các giao dịch với nhau, không giống như các sinh vật còn lại, có thể tiến hành nhờ giao dịch với bất kỳ Pokémon nào khác trong tiêu đề trò chơi. Lý do hiện tại giả thuyết là thiết kế của cả hai sinh vật. Graveler trông như một nền tảng đá có cánh tay, còn Machoke là Pokémon giống người bình thường, có hai cánh tay. Khi họ tiến hành, Golem mất đi hai cánh tay, nhưng nó trông giống như người hơn, còn Machamp tự nhiên có thêm hai cánh tay. Và giả thuyết về DNA của sinh vật từng đề cập đến trong tựa game Pokémon Red and Blue, vì Bill vô tình bị “hợp tác” với Rattata do không thể bị kẹt vào Pokémon máy chủ. Mục Pokédex của Mewtwo cũng đề cập đến việc ghép gen, vì chính nó được tạo ra sau nhiều năm thực hiện các thí nghiệm kỹ thuật DNA và ghép gen khủng khiếp. Các thiết kế về Golem with Machamp đã có từ lâu rồi, có thể sẽ phục hồi một số Pokémon sẽ thay đổi các thuộc tính khi được giao dịch, nhưng điều này sau đó đã bị thương hiệu loại bỏ?

Pokémon

Graveler and Machoke là hai sinh vật xuất hiện từ lúc trò chơi mới rỉ sét, vì vậy, những thiết kế có điểm tương đồng về chúng tôi chắc chắn sẽ tồn tại ngay từ đầu trong quá trình phát triển tựa game nổi tiếng Pokémon Red và màu xanh lam

The process of information through the transaction in the marketing of Pokémon Black and White, vì Karrablast và Shelmet chỉ tiến hành khi giao dịch với nhau. Có lẽ tựa game Pokémon Red and Blue hồi xưa có vấn đề về công việc giao dịch, cho nên vô tình tạo ra sự giống nhau đó? Dù gì thì Graveler và Machoke cũng là hai sinh vật xuất hiện từ lúc trò chơi mới rỉ rồi, vì vậy, những thiết kế có điểm tương đồng về chúng tôi chắc chắn sẽ tồn tại ngay từ đầu trong quá trình phát triển, nhưng hiện nay, mối liên hệ giữa Graveler và Machoke đã dần dần bị người hâm mộ lãng quên.

>>> Xem thêm: Pokémon: Thế hệ VII thực sự tốt hơn mọi người nghĩ rất nhiều

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *