TIN GAME

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 5

Rate this post

Team Ninja đã công bố một tựa game nhập vai hành động mới Rise of the Ronin sẽ phát các quyền độc quyền trên hệ máy PlayStation 5 vào năm 2024.

Rise of the Ronin được mô tả là game nhập vai hành động thế giới mở tập trung vào lối chơi chiến đấu giữa các võ sĩ đạo diễn ra ở Nhật Bản vào cuối thời kỳ Edo kéo dài 300 năm, thường được gọi là Bakumatsu. “Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, Nhật Bản phải đối mặt với thời kỳ đen tối nhất khi nước này phải lộn xộn với những kẻ áp sát và những căn bệnh chết người trong khi ảnh hưởng của phương Tây tràn ngập. khi cuộc chiến tiếp tục diễn ra giữa Mạc phủ Tokugawa và phe chống Mạc phủ ”theo mô tả của nhà phát hành.

Nhà phát triển của trò chơi mô tả đây là “một trải nghiệm Team Ninja mới sẽ đưa bạn vào thế giới lấy cảm hứng từ lịch sử đồng thời kết hợp phong cách hành động chiến đấu khi sử dụng vũ khí chính là Katana và những tương tự như súng cũng sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đó ”. Chủ tịch Team Ninja và giám đốc trò chơi, Fumihiko Yasuda đã viết: “Chúng tôi ở Koei Tecmo đã có nhiều tựa game lấy bối cảnh dựa trên lịch sử trong quá khứ từng phát triển. Nhưng với Rise of the Ronin, chúng tôi bắt đầu thực hiện một bước quan trọng tiếp theo để thể hiện tham vọng của đội ngũ phát triển.

“Bằng cách khai thác tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức mà chúng tôi có được trong nhiều năm, chúng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng khắc phục kỹ thuật lưỡng tính cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử Nhật Bản, bao gồm tất cả các chương trình đen và xấu xí nhất mà nhiều người chưa từng biết về đất nước của chúng tôi ”.

“This chắc chắn là dự án đầy đủ và thử nghiệm đối với Team Ninja Studio tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho phép trải nghiệm kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo ra các samurai và ninja điều hành các trò chơi để hướng dẫn chúng tôi vượt qua cuộc điều hành này ”.

Yasuda cho biết studio của anh ấy sẽ chống đỡ trong nỗ lực phát triển để tạo ra một câu chuyện nhiều lớp giới thiệu thế giới của thời kỳ Bakumatsu và cuộc cách mạng đã diễn ra trong thời gian đó. “Các nhân vật mà bạn sẽ gặp đều sẽ đóng vai trò rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc chiến này, và cho dù bạn quyết định đứng về phía họ hay chống lại, mỗi quyết định bạn đưa ra đều sẽ thay thế change rất lớn trong cốt truyện của game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *