TIN GAME

LEGO Brawls – Sáng tạo không đồng nghĩa với hấp dẫn

Rate this post

LEGO Brawls được sinh ra như sự kết hợp giữa dòng game Super Smash Bros với sự sáng tạo gần như vô hạn của dòng đồ chơi danh tiếng Lego nhưng sự kết hợp này có vẻ như không chuyển lại thành công cho nhà sản xuất.

LEGO Brawls

LEGO Brawls thực sự dành riêng cho những người chơi game thủ đam mê Lego mà thôi

Tương tự như Super Smash Bros trong LEGO Brawls sẽ cho phép 8 người chơi tham gia thi đấu với nhau trong các thể thức như Free For All (chỉ có một người sống trên sàn đấu), hoặc chia thành các nhóm rồi chiến đấu Sử dụng quyền kiểm tra các vùng trên bản đồ,… .nhưng với một số thay đổi nhất định. Nhưng các thay đổi đó lại không đi theo hướng tốt, hướng dẫn hấp dẫn, lối chơi trong LEGO Brawls được thiết kế vô cùng đơn giản thậm chí là chí hướng tới chán nản. Mới nhìn vào game cung cấp cho chúng ta tới 250 minifig (các nhân vật trong Lego) để mở khóa và điều khiển. Những minifig này thuộc rất nhiều dòng sản phẩm Lego khác nhau từ công viên kỷ Jura, Ninjago, cướp biển, hiệp sĩ,…. topic that. Khi bạn mở khóa các nhân vật này xong, bạn sẽ có thể sử dụng các bộ phận, phụ kiện,…. of this kernel for page is create for your own a kernels độc nhất vô nhị. Tới đây bạn có thể nghĩ rằng mình sẽ có một trò chơi vô cùng đa dạng vì mình có thể tạo ra hàng trăm, hàng ngàn nhân vật khác nhau đúng không? Nhưng thật sự lại không như vậy. Bạn sẽ chỉ có đòn đánh cho tất cả các nhân vật trong LEGO Brawls, vâng cho dù bạn có chọn nhân vật nào hoặc bạn có nhân vật tùy biến ra sao thì bạn cũng chỉ có thế chịu trận. Đó là chưa có cơ chế chiến đấu của trò chơi. Rất chán khi diễn ra các trận đấu này, đa phần chỉ dừng lại ở mức bạn spam cũng đánh một trận cơ bản rồi ngồi xem kết quả mà thôi điều này làm cho trò chơi trở lại nên vô cùng chán.

LEGO Brawls

Quả thực trò chơi không có gì quá nổi bật

Điểm sáng duy nhất trong các trận đấu của LEGO Brawls có thể nằm ở những bộ kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng trong các trận đấu. Những kỹ năng này khá dạng từ những tấm giúp bảo vệ bạn khỏi những vết thương tới triệu hồi một con rồng bay xung quanh màn hình chơi và khè lửa xuống những kẻ thù còn lại đó là những thứ sáng giá nhất trong trò chơi. Tôi thực sự không tìm thấy một lý do nào khác ngoài công việc nếu bạn là fan của Lego thì mới nên mua trò chơi này vì đa dạng số lượng nhân vật, thỏa sức cho bạn tạo ra những nhân vật thú vị khoe với bạn thì là ở. Điều này cũng được nhà làm game hiểu rõ, nên tạo cho người chơi một sân chơi khá rộng cùng chế độ chơi chéo giúp bạn dễ dàng tìm được những người cùng chung chí hướng. Mảng gameplay không hấp dẫn vậy mà còn có hình ảnh và âm thanh thì sao? Hình ảnh, thứ nhất mà tôi đánh giá cao là thiết kế của những Minifig mà thôi hiệu ứng, môi trường chiến đấu,… đều không được thực hiện tốt. Thậm chí trong một số bản đồ chúng ta còn có nhiều vấn đề về hình ảnh với các lỗi nhỏ, hiệu ứng các ứng dụng cũng không quá xuất sắc, thậm chí nhiều lúc chỉ có tác dụng đối với mắt mà thôi. Audio thì chỉ ở mức vừa đủ hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi cảm thấy đỡ chán hơn mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *