Đời sống

Bật bí những tiện ích của google hình ảnh

Rate this post

Đôi khi xem ảnh mình không biết ý nghĩa, nhân vật ở trong bức ảnh đó là cái gì. Bạn băn khoăn tìm tòi mọi thứ để có thể tìm ra nó nhưng rất tốn nhiều thời gian cho công việc đó. Để giải đáp cho sự khó khăn đó, thì bạn có thể sử dụng google hình ảnh để có thể nhanh chóng tiết kiệm được thời gian để giải đáp thắc mắc của bản thân cũng như người xung quanh.

Google dịch hình ảnh


Sử dụng Google Translate để dịch văn bản có lẽ là việc làm không còn xa lạ đối với bất cứ ai, cho dù bạn có là người chuyên về tiếng Anh đi chăng nữa đôi khi vẫn có một vài từ làm khó. Dùng google dịch hình ảnh chưa hẳn đã có nhiều bạn đã biết sử dụng vì vậy bài dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng google dịch hình ảnh một cách đơn giản.Công cụ Google dịch hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng với cách dùng ở trên hệ thống Android cho đến iPhone, web và thậm chí là các các tiện ích, add online trên web đều có thể tìm thấy được Google Translate chính vì vậy bạn có thể sử dụng google translate trên điện thoại và máy tính bảng.

Ứng dụng tiện ích có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại

 

Đầu tiên hãy mở ứng dụng google dịch chọn vào ngôn ngữ hiển thị ở bên trái bên cùng sau đó bạn ngôn ngữ gốc mà bạn cần dịch. Tiếp đó ở trên cùng bên phải bạn chọn ngôn ngữ hiển thị ngôn ngữ bạn cần dịch sang. Sau đó nhấn vào biểu tượng dịch nhanh, nếu nút như ứng dụng của bạn không có thì bạn có thể vào biểu tượng chụp ảnh. Con trỏ máy ảnh vào văn bản bạn muốn dịch.

Dịch văn bản bằng hình ảnh nhanh chóng tiện lợi

Tuy nhiên khi ứng dụng đang trong quá trình hoạt động dịch. Nếu bạn muốn yêu cầu tạm dừng máy ảnh thì ở dưới cùng góc bên phải hãy nhấn vào biểu tượng tạm dừng để. Nếu tiếp tục hoạt đông quá trình dịch bạn hãy chọn vào biểu tượng phát . Ngoài ra cần phải lưu ý đối với một số ngôn ngữ như tiếng Ả Rập có thể có biểu tượng khác các ngôn ngữ khác. Quá trình sử dụng google dịch hình ảnh nhanh chóng cho ra kết quả.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên google

Khi bạn cần tìm hình ảnh liên quan đến từ khóa nhưng bạn không thể tìm thấy. Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android bạn hãy mở ứng dụng Chrome hiện lên sau đó hãy truy cập vào mục images.google.com. Cuối cùng điền mô tả về hình ảnh bạn muốn tìm sau đó chọn ảnh bạn muốn sử dụng để tìm kiếm để chạm và giữ hình ảnh kéo vào mục tìm kiếm trên google. Kết thúc quá trình tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google sẽ hiện ra rất nhiều kết quả liên quan bạn cần tìm kiếm.

Giải đáp về hình ảnh mà bạn cần với google


Tìm kiếm hình ảnh bằng google có thể giải đáp thắc mắc của bạn về bức hình của bạn có thật nhanh chóng. Với ứng dụng này bạn có thể có những thông tin về hình ảnh mà không cần phải đi tìm những cuốn sách để tìm thông tin hoặc đi hỏi bạn bè rất mất thời gian và công sức.

Google tìm kiếm hình ảnh

Sử dụng Google tìm kiếm hình ảnh có lẽ là việc làm khá thường xuyên đối với bất cứ ai. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trên Google, giống như bạn có thể tìm kiếm trang web. Ví dụ như bạn đang tìm khu nghỉ mát cho kì nghỉ và  muốn xem hình ảnh của các khách sạn, nhà nghỉ thì bạn có thể xem ảnh của các điểm nghỉ mát tiềm năng. Sử dụng hình ảnh có rất nhiều lợi ích cho công việc có thể bớt một phần đi chụp ảnh thực tế khi không có thời gian. Với tiện ích nhanh chóng khi tìm thông tin giúp ích cho công việc google tìm kiếm hình ảnh sẽ cho ra rất nhiều các hình ảnh liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm để mang đến một kết quả chính xác nhất cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm.

Tìm hình ảnh nhanh chóng với ứng dụng google

 

Để tìm được ảnh như ý muốn bạn hãy truy cập vào mục images.google.com. Sau đó từ khóa mà bạn có để tìm kiếm hình ảnh nạn cần vào mục tìm kiếm sẽ hiện ra tất cả kết quả sẽ là hình ảnh và bạn chỉ cần lựa chọn những hình ảnh phù hợp với mong muốn của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm hình ảnh mà mình muốn trên Google rồi nhấp vào mục hình ảnh ở trên cũng sẽ hiện ra vô số hình ảnh để bạn có thể lựa chọn. Cả hai cách đều dễ dàng sử dụng và nhanh chóng đưa ra kết quả đúng nhất cho người sử dụng khi dùng google tìm kiếm hình ảnh.

 

Google dịch bằng hình ảnh trên máy tính

 

Sử dụng Google Translate dịch văn bản có lẽ là việc làm khá thường xuyên đối với bất cứ ai, cho dù bạn có là người chuyên về tiếng Anh đi chăng nữa đôi khi vẫn có một vài từ làm khó. Nhưng nếu như bạn sử dụng dịch hình ảnh trên điện thoại rất dễ vì chỉ cần quét camera ở điện thoại lên là quá trình dịch được được thực hiện nhanh chóng thì dùng google dịch hình ảnh trên máy tính lại khá khó khăn và phức tạp. Bạn không thể dùng Google dịch hình ảnh trên máy tính được trừ khi bạn tải phần mềm thứ ba để biến máy tính của bạn thành điện thoại. Tuy nhiên cách này rất bất tiện và phức tạp cho mỗi lần phải sử dụng.

 

Do đó sau đây sẽ hướng dẫn bạn dịch văn bản trên hình ảnh dễ dàng bằng tiện ích chỉ hỗ trợ trên Chrome. Đầu tiên bạn hãy vào kho ứng dụng của Chrome để cài đặt trên trình duyệt. Bạn chỉ cần chụp văn bản lại rồi dung ứng dụng Project Naptha để copy thông báo và nhờ Google trợ giúp Project Naptha để có thể dịch hình ảnh văn bản từ các ngôn ngữ được hỗ trợ sang ngôn ngữ bạn muốn.

Kết hợp với ứng dụng có thể dễ dàng sử dụng google dịch hình ảnh trên máy tính

 

Đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng Google Translate dịch văn bản, dịch từ đơn giản nhất. Sau đó trên giao diện của Google bạn lựa chọn phần Dịch. Ở đây cho phép chúng ta dịch từ, dịch văn bản với gần 200 ngôn ngữ khác nhau do bạn lựa chọn hoặc hệ thống tự động nhận dạng ngôn ngữ. Ứng dụng google dịch có thể dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau mà bạn muốn

=> Những cách tách nhạc từ Youtube đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được

=> Cách chụp màn hình nhanh chóng và dễ dàng nhất

=> Các phần mềm làm video miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *