TIN GAME

Century Age of Ashes Mobile

Rate this post

Century Age of Ashes Mobile đang lên kế hoạch ra mắt sau thành công từ bản Steam được cộng đồng game thủ biết đến.

Century Age of Ashes Mobile là một trò chơi rồng chiến nhiều người chơi miễn phí. Người chơi có thể sử dụng, nuôi dưỡng và huấn luyện nhiều loại rồng khác nhau và có khả năng cạnh tranh trong các trận chiến đấu trường căng thẳng.

Century Age of Ashes Mobile đang được phát triển.

Century Age of Ashes Mobile đang được phát triển.

Người tham gia có thể chơi với nhiều định dạng khác nhau trong trò chơi từ 3v3 đến 6v6 và khám phá lối chơi nhịp độ nhanh của Century: Age of Ashes bản di động. Bạn cũng có thể chiến đấu để đấu trường solo với bạn bè để cùng nhanh hoặc về những món quà hấp dẫn. Một số chế độ chơi của game Century Age of Ashes Mobile như:

+ Carnage: Một trận đấu theo thể thức 6v6 với sức mạnh đặc biệt xuất hiện trong đấu trường gần với chế độ Team Deathmatch trong game bắn súng như ở đây là phong cách người cưỡi rồng.
+ Gates of Fire: Chế độ độc đáo trong đó hai đội xung kích quyền sở hữu cờ. Nhận điểm bằng cách bay qua các đặc khu cổng xung quanh trường đấu trong khi cầm cờ.
+ Chiến lợi phẩm: Cướp vàng từ những nhân vật mạnh cũng như phối hợp với đội của bạn để đối phó với nhiều tình huống bất ngờ khác nhau.
+ Sinh tồn: Game thủ tham gia đua sức với 8 người chơi khác trong cuộc đụng độ tự quyết khốc liệt và không khoan nhượng khi chỉ còn một người trên chiến trường.

Game has a play mode.

Game has a play mode.

Trải nghiệm các phong cách chơi khác nhau trong game Century Age of Ashes Mobile với 4 lớp độc đáo, mỗi lớp có khả năng riêng biệt chắc chắn là vị trí thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Game còn giúp bạn rồng có thể thay đổi hình thái bên ngoài qua những skin độc đáo. Game thủ but can open the key features when your dragon up.

Những ai đã được ấn tượng với bản Steam, thì không thể bỏ qua sản phẩm Century Age of Ashes Mobile được lên kế hoạch ra mắt trong tương lai gần. Qua một vài hình ảnh được hé lộ có thể thấy trò chơi được thiết kế bằng đồ họa cao cấp, có hiệu ứng nhãn mãn trong các đội thi đấu. This is aododation mode time is not be public details.

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayCenturyAOA/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *