TIN GAME

VoxPop Games lập game đầu tư quỹ, có sự cố từ Rockstar

Rate this post

VoxPop Games là công ty điều hành một cửa hàng trò chơi dành cho người chơi game indie mới ở đây có những thay đổi lớn.

Cụ thể, VoxPop Games đã công bố một quỹ hỗ trợ game indie phát triển, đồng thời bổ sung cựu nhà phát triển Rockstar Games, Jeronimo Barrera, hội đồng chủ tịch hội đồng cố vấn.

VoxPop hy vọng sẽ mở rộng thị trường trò chơi bằng cách tạo hệ thống cho những người sáng tạo nội dung để hỗ trợ lẫn nhau bằng cách tiếp thị và kiếm tiền từ quảng cáo.

Barrera có hai thập kỷ kinh nghiệm với tư cách là ông chủ tịch phát triển trò chơi tại Rockstar Games, nơi đã giúp xây dựng công ty từ những ngày đầu thành lập trở thành một đơn vị có tiếng trong ngành. Barrera có một tư vấn đại thành công với khách hàng trong không gian chơi game độc ​​lập và 3A.

Charles Yu - đồng sáng lập CEO của VoxPop Games.

Charles Yu – đồng sáng lập CEO của VoxPop Games.

Charles Yu, đồng sáng lập và CEO của VoxPop Games, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rất vui khi có lời khuyên từ một người có thâm niên trong trò chơi ngành như Barrera, người làm việc từ Red Dead Redemption đến Grand Theft Auto . Barrera cho biết đánh giá cao năng lực của VoxPop, bắt đầu là một cửa hàng nhưng sẽ tiếp tục phát triển hơn thế nữa.

“Những gì tôi thấy mà VoxPop đang làm là một ý tưởng độc đáo”, Barrera nói trong một cuộc phỏng vấn. “Hãng không chỉ là một trò chơi nền tảng mà còn giúp người tạo nội dung kết nối với các nhà phát triển sau đó là chia sẻ lợi nhuận. Họ giúp bán trò chơi, làm giàu nhanh chóng bằng cách phổ biến và diễn giải trí thú vị ”.

Trò chơi VoxPop nền tảng cũng đã công bố việc tạo ra một trò chơi quỹ được thiết kế để giúp thúc đẩy
phát triển trò chơi độc lập sau nhiều năm ấp ủ. Với việc thành lập quỹ, VoxPop Games hy vọng sẽ đi được một bước xa hơn, cung cấp các trò chơi được phát triển độc lập thú vị.

VoxPop Games đang tăng dần tốc độ của mình.

VoxPop Games đang tăng dần tốc độ của mình.

VoxPop is an group những người yêu thích trò chơi và biết cách tạo ra chúng như thế nào. Nền tảng Vox Pop hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm với các công cụ được thiết kế để giảm bớt quy trình cho nhà phát triển độc lập. Các trò chơi hợp tác với quỹ VoxPop sẽ được bán quyền độc quyền trên nền tảng VoxPop trong một thời gian phát hành cùng với các trò chơi được phát triển nội bộ trong tương lai. VoxPop chủ yếu phục vụ cho các nhà phát triển độc lập, những người có thể không có ngân sách tiếp thị theo quảng cáo truyền thông.

Các nhà phát triển chia sẻ lợi nhuận của họ cho những người giới thiệu dự án để họ thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *