Phần Mềm

Never Die 2.3.21 APK + MOD (Menu, Bất tử, Sát thương)

Rate this post

Người bảo vệ nhàn rỗi: Không bao giờ chết đưa người chơi biến thành những Vệ Binh chống lại quái vật và vô số nhiệm vụ khác đang chờ bạn khám phá. Tham gia cuộc phiêu lưu tìm kiếm các huyền thoại huyền thoại dễ dàng hơn với APK bản 2.3.21 của Idle Guardians: Never Die MOD Menu, sát thương và bất tử được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Idle Guardians: Never Die

Người bảo vệ nhàn rỗi: Không bao giờ chết is an input game with the life phiêu lưu chiến đấu tự động được phát hành bởi Siêu hành tinh. Để thực sự xa cùng một trò chơi, các bạn phải thành lập đội bao gồm những người hiệp sĩ mạnh nhất tham gia các game nhập vai và nhận thưởng hấp dẫn. Game play all offline, cực kỳ thuận tiện để chơi mọi lúc, mọi nơi.

Điểm nổi bật của Idle Guardians: Never Die MOD

Game mang đến vô số những điều thú vị cho bạn trải nghiệm:

 • Đầu tiên phải nhắc đến đó là game chiến đấu tự động với đồ họa cổ điển là đơn giản pixel vuông khối hình. Bạn sẽ tự động tăng cường quyền tự động khi các bạn không đăng nhập vào trò chơi.
nhàn rỗi-người giám hộ-không bao giờ chết-apk
Tự động chiến đấu
 • Game thuộc thể loại RPG nhưng theo lối chiến đấu tự động giúp người chơi khá “tự do”. Chiến lược của bạn sẽ tự động đi săn, tự động chiến đấu và tự động qua ải,… Tuy nhiên, muốn vào sâu những ải khó, người chơi phải học cách lập đội hình để đối đầu với những thử thách.
 • Hệ thống tái sinh vô hạn càng hấp dẫn khi nâng cấp lên. Vì vậy mà các Vệ Binh trong Những người bảo vệ nhàn rỗi không bao giờ chết will phát triển một cách mạnh mẽ và trở thành người hùng “bất diệt”. Người chơi có thể chinh phục tối đa hầm, các ải dễ dàng hơn với tính năng này tự động tái sinh.
 • Người chơi sẽ hứng thú với nhân vật được thiết kế độc đáo trong trò chơi. Bạn có thể sưu tầm các nhân vậy khác nhau để sở hữu nhóm sức mạnh nhất. Bộ sưu tập có đến hơn 160 kỹ năng khác nhau cho bạn lựa chọn, tất cả chúng ta đều thiết kế theo phong cách đồ họa Pixel cổ điển. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp cho vệ tinh của mình.
 • Kho nghiên cứu mỏ vàng hoạt động trong suốt 24h. Vì vậy, các bạn có thể tìm kiếm vàng tự động ngay cả khi Offline. Sở hữu càng nhiều vàng càng giúp các công ty vệ tinh của bạn mạnh mẽ hơn và chỉ làm việc hiệu quả hơn khi không đăng nhập trò chơi.
nhàn rỗi-người giám hộ-không bao giờ chết-mod
Kẹp mã nguồn hoạt động trong suốt 24h
 • Game cung cấp tính năng cường hóa dành riêng cho Vệ Binh. Thông qua các chuyên biệt hệ thống, các Vệ Binh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với các thông số về kỹ thuật, thăng cấp, lên cấp, thay đổi ngoại hình của Vệ Binh nhân mà bạn đang sở hữu.
 • Bạn sẽ bước vào một thế giới quỷ với nội dung và các trận chiến vô hạn cho Vệ Binh của bạn trải nghiệm. Bạn cũng có thể tham gia PvP toàn cầu với những người chơi toàn thế giới. Xây dựng chiến lượng để chiến thắng các trận chiến chế độ PvP. Tham gia chế độ Kim tự tháp để trải nghiệm thử vô hạn, hầm tối hạn và nhận về những phần thưởng vô hạn. Chế độ Đô kích hoạt cho người chơi săn boss siêu mạng cùng đồng đội của mình. Force Fight chế độ đặc biệt đưa người chơi vào bang chiến trực tuyến với quy mô cực lớn đến 30vs30.
 • Tham gia Đảo nghiên cứu bí mật của Tiếp tục một sân chơi mới dành cho Vệ Binh. This is a hòn đảo chứa các nghiên cứu về các phát minh thần kỹ đã được đảo giấu kín. Mỗi ải qua màn hình thành công, người chơi sẽ nhận về một thần thánh với sức mạnh cực lớn. Có vô số sản phẩm và hấp dẫn phần trong APK Idle Guardians: Never Die MOD đang chờ bạn khám phá.
nhàn rỗi-người giám hộ-không bao giờ chết-mod-miễn phí
Tham gia nghiên cứu bí mật của Continue
 • Hệ thống có hơn 1500 nhiệm vụ khác nhau, người chơi phải nâng cấp Vệ sinh liên tục để vượt qua các ải thành công. Thu thập về hàng trăm loại thực vật khác nhau hấp dẫn.

Một số bản cập nhật mới trong Idle Guardians: Never Die APK 2.3.21

Version trong v2.3.21 of this game thì nhà phát hành Siêu hành tinh đã đưa ra một số mới cập nhật như:

 • Ra mắt máy chủ trang mới giúp nâng cấp năng lực cho Vệ Bình mà bạn sở hữu.
 • Người chơi có thể tạo và kết hợp các loại trang phục với nhau theo ý thích. Mỗi trang phục được tạo, theo cách riêng sẽ có chỉ số lượng năng lượng tăng lên bằng sở hữu của họ.
 • Buff up khi người chơi sưu tầm trang phong phú và hoàn thành bộ sưu tập trang phục trong game.

APK version 2.3.21 của Idle Guardians: Never Die MOD là gì?

Version APK của Idle Guardians: Never Die 2.3.21 được Bandishare cung cấp sẽ MOD Menu bởi Yaskashije, MOD Sát thương và cả bất tử nữa. Thông qua các tính năng trong bản MOD này sẽ tăng lợi ích cho người chơi để tiêu diệt quái vật, chủ sở hữu vàng và đá quý, cũng như các vật phẩm dễ dàng hơn. Còn chờ gì nữa mà game không tải ngay về trải nghiệm trên điện thoại của bạn chứ!

Link tải Idle Guardians: Never Die 2.3.21 APK MOD (Menu, Sát thương, Bất tử)

Kết Luận: Trên đây là toàn bộ những thông tin về game Người bảo vệ nhàn rỗi: Không bao giờ chết and MOD Menu, Url and damageed. Bandishare chia sẻ miễn phí cho bạn đọc. Hãy tải game và cài đặt APK hoặc MOD bản để trải nghiệm trò chơi thú vị này trên điện thoại Android của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *