TIN GAME

Chứng khoán SSI phát triển theo hướng “Nền tảng nền tảng, ứng dụng vạn biến”

Rate this post

Chứng khoán SSI phát triển theo hướng nền tảng, ứng dụng vạn biến - 1

SSI hiệu quả đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước (Ảnh: SSI chứng khoán).

Một thương hiệu mạnh với nền tảng vững chắc

Năm 2009, khi thị trường chứng khoán Việt Nam gặp nhiều khó khăn, SSI chứng khoán Công ty đã có những bước định hình và xây dựng bảng mã hiệu, có kế hoạch dài hạn. Doanh nghiệp mong muốn mang đến trường một chứng khoán thương mại đáng tin cậy, phát triển mạnh mẽ và sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư.

Sau đó, đường hơn 2 thập kỷ nỗ lực, bằng những giá trị của mình, SSI thương hiệu đã dần được xây dựng sẵn tín hiệu với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Chứng chỉ SSI hội tụ nhiều yếu tố như bề dày lịch sử, đội ngũ chuyên môn cao, đầu nguồn, kết quả kinh doanh, công nghệ hay mức nhận diện thương hiệu đối với cộng đồng và các nhà tư vấn. Các yếu tố trên đội ngũ SSI nuôi dưỡng để phát triển toàn diện, tạo ra các phong cách tiên tiến nhất, để nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

SSI hiệu hiệu làm việc thực sự nổi bật, giúp nhà đầu tư đặt niềm tin vào doanh nghiệp chính là sự hiểu biết, cái tâm của người làm chứng khoán. Theo SSI đại diện, bằng tin học và chuyên môn, thương hiệu hỗ trợ các nhà tư vấn đi qua các công thức của chứng khoán.

Nhà đầu tư Đặng Đình Hiệp – người có 28 năm gắn bó với chứng khoán trường, trong đó 16 năm đồng hành cùng SSI chia sẻ, bên cạnh uy tín, chất lượng khuyến nghị – báo cáo, một trong những lý do giúp ông gắn bó lâu năm với SSI chính trong giai đoạn 2012 – khi thị trường gặp khó khăn, SSI đã lên tiếng động viên và đồng hành cùng nhà đầu tư.

“Khi các nhà tư vấn gặp khó khăn, sự chia sẻ và nhất là một lời nói của các chuyên gia tư vấn trong lúc đó giá trị lắm”, ông Hiệp nhấn mạnh.

Chứng khoán SSI phát triển theo hướng nền tảng, ứng dụng vạn biến - 2
Nhà đầu tư Đặng Đình Hiệp đã có 16 năm gắn bó với SSI (Ảnh: SSI).

Trong quá trình nỗ lực trả lại giá trị cho khách hàng và góp phần xây dựng trường chứng khoán Việt Nam, SSI đã nhận về 502 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Những công việc này cũng là sự nhận và là động lực cho đội ngũ SSI tiếp tục hướng đến tầm nhìn chung “Chúng ta cùng thành công” và đề mục tiên phong ra những tiêu chuẩn cao hơn, cạnh tranh hơn, mang đến những dịch vụ dịch vụ định lượng cho nhà đầu tư.

Tính đến năm 2021, SSI thương hiệu luôn nằm trong danh sách “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam” và được Forbes Việt Nam định giá lên đến 42,3 triệu USD, vững vàng vị trí thuộc chứng khoán hàng đầu . SSI cũng là chứng khoán công ty được trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ mới thay đổi”.

Sự tưởng tượng của đội ngũ cộng sự, khách hàng, cổ đông, đối tác nên thành công của thương hiệu chứng khoán SSI ngày hôm nay. Đây là nền tảng để SSI phát huy vai trò là định chế tài chính hàng đầu trong kinh tế và doanh nghiệp, góp phần xây dựng xã hội ngày càng vững mạnh.

Sẵn sàng ứng dụng, phong ban đầu để phát triển

Trong một tài chính có nhiều đặc thù như chứng khoán, thị trường liên tục thay đổi theo từng giây, công việc linh hoạt thích ứng là điều kiện để tồn tại. The khó khăn, chuyển động của trường thị không làm cho SSI người nào núng.

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến thị trường, dẫn đến đợt giảm giảm. Nhưng rất nhanh sau đó, thị trường chứng khoán Việt Nam phục hồi và tạo ra các cơ hội nhưng cũng đi kèm nhiều áp lực, thử thách mới cho người làm chứng khoán.

Hệ thống từ quá tải, áp lực cạnh tranh lớn, sự xuất hiện của lớp nhà đầu tư F0 mới với kiến ​​thức và “vị trí” đầu tư khác so với trước đây, đến sự chuyển đổi trong giao dịch quen thuộc của cả lớp nhà đầu tư, … tất cả khó khăn đó hỏi đội ngũ SSI cũ nỗ lực tìm kiếm giải pháp mới, tập trung phát triển chuyên môn và sáng tạo trong cách làm việc.

Trong giai đoạn vừa qua, SSI đã có những bước đi cơ bản để mang chứng khoán và tư vấn hiện đại đến gần với cộng đồng nhà tư vấn. Công ty tập trung nâng cấp trực tuyến giao dịch nền tảng, bổ sung nhiều tính năng giúp nhà đầu tư theo dõi, lựa chọn bộ lọc, đánh giá cổ phiếu hiệu quả hơn. Cho đến nay, bảng giá SSI iBoard thông minh đã từng trở thành một trong những công cụ được nhiều nhà đầu tư ưa thích sử dụng.

Bên cạnh đó, SSI liên tục cập nhật các chiến lược báo cáo, khuyến nghị, đào tạo thị trường, là thông tin tham khảo kênh của nhà đầu tư. Các công ty tư vấn mới được ra mắt như: Chuỗi phát trực tiếp kết hợp với VTV24, Bí mật đồng tiền, Café Chứng minh… Các báo cáo được SSI đầu tư xây dựng theo cách làm mới như video ”Bản tin chiến lược tháng “,…

Mong muốn mang chứng khoán đến gần hơn với cộng đồng, SSI đã tạo ra các trò chơi (chương trình hóa trò chơi) thú vị như: SSI Town, Soi mã thần tài, mang đến một hướng dẫn cận cảnh mới và trải nghiệm khởi động thú vị đầu tư.

Đối với các hoạt động tư vấn cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, SSI phát huy thế mạnh về chuyên môn và hỗ trợ mạnh mẽ nguồn lực, tăng trưởng đội ngũ để nâng cao chất lượng tư vấn, đồng bộ giải pháp , xây dựng và phân phối chính các sản phẩm.

Hệ sinh thái sản phẩm, đa dạng dịch vụ, từ tư vấn cổ phiếu, quỹ, chứng quyền, trái phiếu … lại nhiều dạng đa dạng cho nhà đầu tư này được cải tiến tối ưu hơn. Theo SSI đại diện, các công ty tư vấn sản xuất được thị trường đánh giá cao, cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro quản lý để tối ưu hóa lợi nhuận cho người sử dụng.

SSI liên tục tìm kiếm những mới vốn nguồn để tối ưu hóa lợi nhuận. Từ năm 2019, SSI là công ty chứng khoán tại Việt Nam tiếp cận được nguồn vốn tín chấp nước ngoài, mở hướng huy động vốn cho nhiều công ty chứng khoán khác. Hoạt động phát triển nguồn vốn và nợ của SSI có nhiều thương hiệu “khủng”, tiếp tục ghi dấu ấn tại Việt Nam và trong khu vực.

“Mỗi thành viên SSI là giọt nước hòa vào dòng chảy lớn, cùng hướng về sứ mệnh” Kết nối vốn và cơ sở đầu tư “. Đội ngũ SSI hoạt động nhịp nhàng để tìm kiếm những động lực tăng trưởng mới, góp phần xây dựng phần xây dựng chứng khoán phát triển “, chia sẻ SSI đại diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *