TIN GAME

Thẻ Yugi The Destiny đầy đủ 100% 2019

Rate this post

Có phải bạn muốn tìm trò chơi ngoại tuyến PC không đặc biệt là game Yugioh PC? This is an in the game go same year with very many other version but the today mình sẽ giới thiệu cho bạn một game phiên bản Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny hoàn toàn miễn phí và không có lỗi.

>> Bạn muốn trải nghiệm GTA 5 không? Xem ngay

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Các bạn biết đến bộ truyện tranh Nhật Bản Yu-Gi-Oh rồi nhỉ và mình bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu của Yugi và những người bạn. Hồi trước mình cũng chơi Yugioh phiên bản trên game PS1 rồi nhé sau khi tải phiên bản chơi trên PC thì có vẻ đẹp và nghiện. Nào mình cùng tìm hiểu thông tin tải game nào Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny nhé?

Tải game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny full card 100%

Yêu cầu cấu hình để chiến game Yugi

Đây cũng là một phần khá quan trọng để trải nghiệm trò chơi Yugi, bạn muốn chơi được một trò chơi Yugi cho PC thì cần phải cấu hình để chơi trò chơi Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos anh em tham khảo dưới đây:

Minimum Configuration to play game:

➤ CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
➤ RAM: RAM 128 MB
HĐH: Windows XP / ME / 2000 / 98SE
➤ DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b bao gồm trên đĩa)
Cửa hàng: 300 MB trống bộ nhớ

Hướng dẫn chơi game Yu-Gi-Oh! Sức mạnh của sự hỗn loạn:

Cách chơi Game Yugioh PC khác thì Sức mạnh của sự hỗn loạn cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật, bạn cần phải sử dụng trí tuệ của mình để tính toán đưa ra những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ. You will beization body into the character, build up the ma thuật of mình kết hợp, sửa chữa các loại Bài quái vật, Bài Phép thuật, Bài Bẫy, Bài Triệu hồi Đặc biệt để đưa ra một chiến thuật hoàn thành.

Tải game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny full card 100%

Tải xuống Yugioh Power Of Chaos Full Card Version 2019:

To download game đấu bài ma thuật này offline bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới nhé.

Link Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny Offline: https://bit.ly/2QJ4pa5

Sau đó bạn tiến hành tải game bình thường -> Tiếp tục tìm đến File game Yugi_PC.exe để chơi nhé !!

Hướng dẫn cài đặt Full Card lá bài trong Yugioh Power Of Chaos:

Load Full Card phiên bản ở trên tong File vừa cài đặt có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn tiến hành chạy với quyền Admin nhé -> Như vậy là bạn có thể vào chơi full card luôn rồi đó.

This is a limit as also download Game Yugioh sức mạnh của sự hỗn loạn các bạn có thể tải về để trải nghiệm nhé nếu bạn có thắc mắc hoặc không tải được, hãy bình luận bên dưới và truy cập vào mục Trò chơi PC ngoại tuyến để có những trò chơi trên máy tính hay nhé?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *