TIN GAME

Liên Quân Mobile: Garena công khai xin lỗi về lỗi giật lag

Rate this post

Gần đây, lỗi giật lag trong Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng game thủ ‘kêu gào’ vì khó chịu. Thật có thể, vì cuối cùng Garena cũng đã lên tiếng!

Liên Quân Mobile hiện là tựa game moba vô cùng ăn khách, mặc dù đã trải qua ‘5 năm đời’ nhưng ‘nhiệt huyết của game thì vẫn không ngừng phát triển. Theo đó, mọi cử chỉ của trò chơi luôn trở thành đề tài bàn tán của trò chơi cộng hưởng.

Tạm bỏ những thành tích đáng giá mà Liên Quân Mobile đã đạt được, một trong những vấn đề nổi cộm khi nhắc đến trò chơi này chắc chắn là những vấn đề muốn thuở mới hack cheat, buff bẩn và tất cả đều không thể thiếu trạng thái giật lag gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi.

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Xếp hạng liên tục máy – LQM có đi ngược tôn chỉ ‘Thành bại tại kỹ năng’?

Đáng chú ý là thời gian gần đây, giật lag xuất hiện thường xuyên và cộng đồng game thủ cực kỳ khó chịu. Rõ ràng, chơi game mà không mượt thì kết quả cũng sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí khiến nhiều người chơi rớt hạng, tụt sao, trừ uy tín, …

Mới đây, trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng, Garena buộc phải lên tiếng và cộng đồng khai báo xin lỗi. Cụ thể, trong bài được đăng tải trên fanpage Garena Liên Quân Mobile, Garena đã nói như sau:

Thời gian gần đây, giật lag xuất hiện thường xuyên và cộng đồng game thủ LQM khó chịu

‘Thông báo về thời gian lag trò chơi trạng thái gần đây

Các Kiện Tướng thân mến, Hội đồng Liên Quân đã nhận được phản hồi của người chơi về tình trạng game lag gần đây. Chúng tôi đã kiểm tra và phát hiện nhân nguyên là máy chủ tạm thời cố định.

Hội đồng đang gấp rút làm việc với Nhà phát triển với mức độ ưu tiên cao nhất để khởi động trạng thái phục hồi hiện tại, bảo đảm trải nghiệm trò chơi cho các Kiện tướng.

Hội đồng chân thành gửi lời xin lỗi tới các Kiện tướng.

Chúng tôi sẽ cập nhật lỗi sửa đổi trạng thái tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Mong các Kiện Tướng thông cảm và tiếp tục ủng hộ Liên Quân Mobile. ‘

Thông báo về thời gian game lag trạng thái gần đây được đăng tải trên fanpage Garena Liên Quân Mobile

Rất nhanh sau khi xin lỗi về vấn đề, bài đăng đã nhận về nhiều lượt ý kiến ​​từ cộng đồng game thủ. Ai ai cũng yêu cầu Garena nhanh chóng khắc phục lỗi càng sớm càng tốt. Và đặc biệt là phần lớn người chơi đều có ý muốn được bù đắp bằng skin tướng.

Một số phản hồi từ game thủ:

Phần lớn người chơi đều có ý muốn được đền bù bằng skin tướng

Trong những lần khắc phục lỗi trước đó, Garena đã từng đền bù cho người chơi rất nhiều ‘món quà tinh thần’ và biết đâu những lần này cũng vậy? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới và nội dung hấp dẫn về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *