TIN GAME

The Promised Neverland trên smartphone sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm nay

Rate this post

Hãng CyberAgent đã thông báo rằng game có thể chuyển từ series The Promised Neverland sẽ được ra mắt trên iOS và Android vào mùa xuân năm nay, với tiêu đề là Yakusoku no Neverland ~ Kariniwa Kara no Dassо̄ (The Promised Neverland: Escape from the Hunting Grounds ). Trang web chính thức của trò chơi cũng được khai trương

Trò chơi sẽ là một trò chơi thoát khỏi dạng trực tuyến, trong đó bốn người chơi cùng nhau để thoát khỏi một bản đồ dựa trên series The Promised Neverland. Người chơi điều khiển các nhân vật khác nhau, và họ có thể sử dụng nhiều loại vũ khí và vật phẩm để đánh bại ma quỷ. Đăng ký trước của trò chơi đang được mở ngay bây giờ. Ứng dụng sẽ tải về miễn phí, nhưng sẽ có mua tùy chọn trong ứng dụng.

Bộ đôi tác giả Shirai và Posuka Demizu ra mắt manga The Promised Neverland trên tạp chí Weekly Shonen Jump của NXB Shueisha vào tháng 8 năm 2016 và kết thúc vào tháng 6 năm. Tạp chí Weekly Shonen Jump đã xuất bản một shot-shot mới vào ngày 4 tháng 1 cho manga, có tiêu đề “We Were Born”, kể về câu chuyện của “một The Promised Neverland.”

Anime chuyển thể từ manga được lên sóng lần đầu tiên vào tháng 1/2019. Season 2 của anime bắt đầu chiếu vào đầu tháng 1 năm nay. Một live-action phim chuyển thể cũng được chiếu vào những phim có tính chất trải nghiệm tháng 12 năm.

Nguồn: Otaku Media

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *