TIN GAME

‘Run show’ trước CKTG 2022, CEO T1 bị réo tên vì không cho Faker và tập đồng đội

Rate this post

Dù đến với Mỹ trước các tuyển tập khác nhưng Faker và đồng đội không thể toàn tâm toàn ý tập và chuẩn bị cho CKTG 2022 mà phải “chạy show” cho T1.

Theo lịch thi đấu, Bảng vòng của CKTG 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 08/10 sắp tới, vậy nên các đội tuyển khu vực LPL hay LCK cũng không quá vàng trong hành trình đến Mỹ.

Tuy nhiên, các thành viên T1 lại có một chương trình hoạt động tích cực khi phải đến Mỹ trước các đội tuyển khác 1-2 ngày. Không thể ở chỗ, T1 đến sớm không phải để chuẩn bị cho tập hay làm quen với môi trường thi đấu, mà Á Quân LCK Mùa Hè 2022 đến sớm để… tham dự sự kiện # T1PopUpShop của tổ chức T1.

Faker và đồng đội là khách mời đặc biệt của sự kiện do tổ chức T1 tổ chức.

Faker và đồng đội là khách mời đặc biệt của sự kiện do tổ chức T1 tổ chức.

Theo thông báo từ tổ chức này, toàn bộ thành viên của đội tuyển LMHT T1 đều sẽ có mặt tại sự kiện ở Los Angeles vào lúc 18-20h00 (giờ địa phương) ngày 28/9. Do đó, sau khi tham dự sự kiện, Faker và đồng đội sẽ phải chuyển một đường khá xa để trở về khu vực tổ chức Bảng CKTG 2022 is thành phố New York.

Các thành viên T1 sẽ phải bay hơn 5 tiếng mới có thể đến địa điểm thi đấu.

Các thành viên T1 sẽ phải bay hơn 5 tiếng mới có thể đến địa điểm thi đấu.

Nếu tính theo đường bộ, thì đường xen kẽ mà T1 sẽ phải di chuyển thêm 4.500 km, nếu đường tính theo hàng không thì sẽ phải bay trong khoảng 5 tiếng 20 phút.

Cũng vì this nguyên nhân, cộng đồng LMHT Hàn Quốc cùng fan quốc tế của T1 đã lên tiếng chỉ trích Joe Marsh – CEO của tổ chức này. Nguyên nhân vì Joe không sắp xếp phù hợp tập lịch cho T1, đặc biệt là sau khi đội tuyển này thua đắng 0-3 tại chung kết mùa hè.

“CEO rõ ràng không quan tâm đến chiến thắng mà chỉ muốn thu lợi từ việc tuyển dụng thủ tục để tiến bộ. Với sự kiện này, các nhà tuyển dụng phải đến LA dù Diễn đàn vòng ở New York. Khi các tập tin khác của đội, thì đội này ngồi trên máy bay. ”

“Tuyển thủ không thể luyện, không nghỉ được không? Thật buồn cười khi cộng đồng nói rằng phong độ của T1 đang lung lay nhưng lại chạy show thế này, họ không kỳ vọng vào một màu phép? ”

“Cho đến khi khởi động CKTG 2022, meta parsing, nghiên cứu được chọn và tập là quan trọng để đấu tranh? Có khi tôi phải gửi một vòng hoa đến tòa nhà văn phòng thay vì xe tải. ”

Cộng đồng LMHT đều chỉ trích kịch liệt CEO T1.

Cộng đồng LMHT đều chỉ trích kịch liệt CEO T1.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi động giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *