TIN GAME

Silent Hill 2 Remake lộ những hình ảnh trực tuyến?

Rate this post

Một loạt hình ảnh có độ phân giải thấp có vẻ như là minh họa từ khởi động lại Silent Hill 2 của Bloober Team được chia sẻ trực tuyến.

Silent Hill 2

Silent Hill 2 reboot hiện đang được phát triển.

Silent Hill một lần nữa trở thành chủ đề thảo luận thường xuyên trong game của ngành công nghiệp, mặc dù không có tựa game nào được công bố. Tin đồn và suy đoán khiến fandom dành cho Silent Hill trở nên cuồng nhiệt, và những lời khuyên của Konami về một thông báo sắp không giúp được gì cho vấn đề. Tuy nhiên, hy vọng mọi thứ sẽ chỉ trở nên rối rắm hơn trong tương lai, bởi vì một rỉ sét mới như đã tiết lộ chi tiết về dự án khởi động lại Silent Hill 2 từ Bloober Team.

Sự rỉ sét, không rõ ràng nguồn gốc, có vẻ như là bộ ba ảnh chụp màn hình của bản khởi động lại Silent Hill 2 có độ phân giải thấp. Tất cả các ảnh chụp màn hình đều có góc nhìn thứ ba của nhân vật chính James Sunderland. Đầu hình, cho thấy anh ấy đang đứng trong một căn phòng nhìn về bàn làm việc và cửa sổ. Trong thứ hai, anh ta đang ở trong một hành lang tối với những ô cửa sổ cung cấp một bầu không khí hoài cổ. Shot màn hình thứ ba cho thấy thuộc tính kẻ thù của Silent Hill 2, khi một y tá bước ra từ một góc.

Theo những người trong ngành, rất tiếc, đây không phải là ảnh chụp màn hình từ một dự án đang được phát triển. Thay vào đó, chúng tôi là bản demo chụp ảnh màn hình được tạo ra cho những gì được mô tả là quảng cáo nội bộ từ Bloober Team. Chúng tôi là một bằng chứng nhận về ý tưởng cho khả năng khởi động lại của Silent Hill 2 có thể trông giống như thế nào trong quá trình khởi động. Tất nhiên, dự án đó đã được thông báo là trong quá trình phát triển, mặc dù vẫn chưa được xác nhận chính thức hoặc công bố.

Silent Hill 2

Những hình ảnh được cho là ý tưởng của Silent Hill 2 Remake.

Bảo mật như một chứng chỉ về ý tưởng, những hình ảnh có độ phân giải thấp cung cấp một ý tưởng rất hấp dẫn về một Silent Hill 2 hiện đại sẽ trông đợi như thế nào. Hình ảnh chất lượng không thể so sánh với ban đầu dự án, điều này có thể hiểu khi nó được sản xuất cho thế hệ máy chơi game PlayStation 2. Những bức ảnh chụp màn hình này có tập trung đặc biệt vào giới thiệu ánh sáng công nghệ cho khởi động lại. Ánh sáng từ cửa sổ, đèn pin của máy nghe nhạc và bóng đổ đều nổi bật.

Cũng sẽ có những phản hồi tiêu cực đối với những hình ảnh bằng chứng nhận khái niệm của Silent Hill 2 bị rỉ sét. Silent Hill 2 là một trò chơi kinh dị được yêu thích, có thể là một trong những trò chơi được yêu thích nhất của thể loại này. Một số người muốn tựa game không làm lại, và những người khác không có ý tưởng rất cụ thể về nó trông như thế nào. Ngay cả những người đang hào hứng với sự làm lại của Silent Hill 2 cũng sẽ đặt kỳ vọng rất cao vào Bloober Team. Rất lâu kể từ lần phát hành phần cuối cùng của Silent Hill, bên ngoài bản demo Silent Hills PT hiện đã bị hủy bỏ. Nhưng có vẻ như một trò chơi thông báo chơi Silent Hill mới sắp ra mắt.

Xem thêm: Valve đang ấp ủ hàng loạt game mới trong tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *