TIN GAME

Marvel Snap công bố ngày phát hành trong tháng 10

Rate this post

Marvel đã thông báo ngày phát hành cho tựa game bài miễn phí sắp xếp – Marvel Snap trong buổi giới thiệu D23 Disney và Marvel Games Showcase.

Marvel Snap

Marvel Snap phát hành ngày 18 tháng 10 trên iOS, Android và PC.

Ngày phát hành cho tựa game thẻ bài miễn phí sắp tới của Disney – Marvel Snap đã được công bố và trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10. Vừa qua, Disney đã tổ chức một sự kiện đặc biệt của Marvel & Disney Games Showcase như một phần của D23 Expo. Trong sự kiện này, một số quan trọng thông báo đã được trao liên quan đến các trò chơi sắp xếp của họ. Marvel Snap is an in the following game and is a main section in the plan of Disney for to out all year 2022.

Marvel Snap được xem là cách Disney kết hợp thương hiệu từ Marvel với các thẻ trò chơi trực tuyến như Hearthstone của Blizzard. Trong trò chơi sẽ có hơn 150 thẻ khi ra mắt, mỗi thẻ có một sức mạnh và một khả năng riêng. Người chơi sẽ sử dụng những sức mạnh này để cố gắng và chiến thắng trong ba “làn” trong một trận đấu. Người chơi có 12 lá bài trong bộ bài của họ để tuyên bố chiến thắng, với các trận đấu sẽ được diễn ra trong thời gian thực hiện và kết thúc rất nhanh.

Không cần phải nói, rất nhiều người hâm mộ Marvel rất hào hứng muốn trải nghiệm thử tựa game. Marvel Snap dự kiến ​​chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 10. Tựa game sẽ được phát hành cho cả PC và thiết bị di động. Ben Brode, trước đây là giám đốc điều hành trò chơi của Hearthstone và hiện là giám đốc phát triển cho Bữa tối thứ hai – studio đứng sau Marvel Snap, nói rằng nhóm đã dành nhiều năm để bảo đảm trò chơi là thứ mà “tất cả mọi người, Mặc dù là game thủ hay không, đều không thể đợi để chọn và chơi ”.

Những người quan tâm đến việc xem Marvel Snap ngay khi tựa game được phát hành có thể đăng ký trước ngay bây giờ cho cả thiết bị iOS và Android. Chơi trong mắt tháng của Marvel Snap sẽ được tặng một Biến thể Đặc biệt. Đối với iOS, có một Iron Man biến thể với bức tranh từ Dan Hipp. Trên Android là Hulk của Max Grecke.

Cần lưu ý rằng vì Marvel Snap là một trò chơi miễn phí nên sẽ có rất nhiều thứ trong trò chơi có thể bán cho người chơi. Những người trải nghiệm bản beta chỉ trích dẫn Marvel Snap vì đắc lợi đỏ mà tựa game mạng lại vào Nexus Events của trò chơi, phần cuối của trò chơi này chỉ cấp rất ít phần thưởng. Những người cuối cùng chơi đó đã được hoàn tiền, nhưng điều đó khiến nhiều người chơi đặt câu hỏi về lời hứa của Bữa tối thứ hai rằng mọi thẻ đều có thể được mở khóa miễn phí. Đúng như mong đợi từ TCG, người chơi phải trả tiền vì cơ hội kiếm được thẻ rất hiếm. The kiếm tiền chính thức của Marvel Snap sẽ là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ.

Nếu Marvel Snap có thể tìm ra các vấn đề kiếm tiền của mình và cung cấp cho người chơi cơ hội bằng để kiếm các thẻ mà họ chọn miễn phí, thì hãy chơi bài có rất nhiều chức năng. Và nếu Marvel Snap thành công, điều đó có thể là một cách tuyệt vời để các nghệ sĩ kiếm tiền từ công việc bán tác phẩm nghệ thuật cho các biến thể mới thẻ. Tuy nhiên, dữ liệu đội ngũ phát triển tựa game có thể cho phép kiếm tiền giống nhau hoặc không phải là một chuyện khác.

Xem thêm: Gargoyles Remastered vừa được công bố trong Disney & Marvel Games Showcase

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *