TIN GAME

Project BloodStrike chơi thử – Game FPS đối thủ với Apex Legends do NetEase sản xuất

Rate this post

Project BloodStrike hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành Android.

Thêm một sản phẩm từ NetEase mở thử nghiệm, lần này là một trò chơi bắn súng sinh ra góc nhìn thứ nhất – Project BloodStrike. Trước đó công ty đến từ Trung Quốc này cũng đã phát hành nhiều trò chơi bắn súng như Hyper Front, Knives Out, Zoz Final Hour và đều có thành công nhất định. Nhân viên chơi game mở bản thử nghiệm cùng Game4V đánh giá chi tiết trò chơi thông qua bài viết sau đây.

Project BloodStrike hiện đang mở thử nghiệm từ ngày 23/09.

Project BloodStrike hiện đang mở thử nghiệm từ ngày 23/09.

Đồ họa

Project BloodStrike có đồ họa khá lớn, bản đồ rộng cho phép đội ngũ sản xuất đưa vào nhiều loại địa hình, công trình. Trò chơi cũng được chia thành nhiều khu vực với đặc trưng là đồi núi thấp xen kẽ với các khu vực hoang mạc cũng như đồng bằng.

Trò chơi không có phần tạo nhân vật mà người chơi sẽ sử dụng các nhân vật mẫu có sẵn mà trò chơi cung cấp để sử dụng – gọi là các đặc tính. Hiện có 8 đặc điểm trong trò chơi và thường có hình với các loại mũ hoặc mặt nạ, kính phục vụ hết mặt. Các công cụ này ngoài các đặc tính kỹ thuật còn có các đặc biệt tạo hình cũng như các phần là chủng tộc riêng khi có cả các chuyên gia là robot.

Tạo hình của các dịch vụ đặc biệt trong Project BloodStrike.

Tạo hình của các dịch vụ đặc biệt trong Project BloodStrike.

Hình ảnh ứng dụng trong trò chơi cũng được sử dụng khá tốt khi làm nổi bật lên được phản hồi giữa các khu vực cũng như các công trình. Chuyển động của nhân vật cũng mượt mà không có hiện tượng giật lag hay chuyển động bị chậm. Tương tác vật lý khi người chơi bắn súng xuống đất, cây hay vào đá là không chân thưc, cần cải thiện nhiều.

Đồ họa của Project BloodStrike.

Đồ họa của Project BloodStrike.

Nhìn chung Project BloodStrike cần phải cải thiện nhiều mặt đồ họa, nhất định phải tối ưu hóa trò chơi cho tất cả các thiết bị tầm trung nhưng khi đưa cấu hình lên mức cao cũng không có quá nhiều sự khác biệt hay tạo ra các điểm nhấn. đáng kể. Hi vọng trong các thử nghiệm sau hoặc bản sửa đổi người chơi có thể trải nghiệm một nền đồ họa tốt hơn, chân thực hơn mà vẫn có thể tối ưu hóa tốt hơn cho các thiết bị trung gian.

Music

Project BloodStrike cháy nổ khá tốt các loại âm thanh cần có của một trận đấu súng như tiếng súng, tiếng đạn hay các loại âm thanh khi nổ. Tuy nhiên, một số âm thanh quan trọng của trò chơi fps là tiếng bước chân, lại rất bé, khó nghe làm cho việc xác định được kẻ thù thêm phần khó khăn. Chất lượng chat voice cũng cần được hoàn thiện khi âm thanh có chất lượng không đều, có hiện tượng bì rè tiếng.

Giao diện của Project BloodStrike.

Giao diện của Project BloodStrike.

Chơi game

Nhìn chung lối chơi cơ bản của Project BloodStrike là bắn súng sinh ra ở góc nhìn thứ nhất. Tuy vậy trò chơi cũng có sự kết hợp với nhiều cơ chế khác nhau để tăng tính đa dạng và phong phú cho trải nghiệm của người chơi. Đầu tiên cơ chế là các dịch vụ đặc biệt, mỗi người sẽ có một đặc tính kỹ thuật từ hồi máu, rà soát bản đồ, đặt tấm chắn để gọi ra một máy ảnh u, vv

Chọn các đặc quyền trước khi vào trận đấu.

Chọn các đặc quyền trước khi vào trận đấu.

Tiếp tục là các cơ quan liên quan đến nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thu tiền, và sử dụng tiền để mua loadout hoặc mod cho trang bị của người chơi. Cuối cùng là gen mã hóa – thứ sẽ giúp người chơi được tăng thêm các cơ bản số chỉ như máu, giáp, sát thương, mang nhiều đồ hơn, vv Các gen mã thường được tìm thấy trong các bản đồ rác trên bản đồ và người chơi có thể chọn các gen mã hóa sao cho phù hợp với bản thân.

Giao diện trong trận đấu của Project BloodStrike.

Giao diện trong trận đấu của Project BloodStrike.

Về trận đấu, người chơi sẽ bắt đầu với các đặc quyền lựa chọn, sau đó là các phần cơ bản như lựa chọn khu vực để nhảy, thu thập vật phẩm như súng, đạn, máu, lựu đạn, vv Người chơi cũng được sẽ được hồi sinh nếu chẳng may có hạ gục được miễn phí còn lại là đồng đội còn sống (khi vào top 5, thì cơ chế hồi sinh này sẽ bị loại bỏ). Các trận đấu tốc độ, các màn hình liên tục là điểm nhấn của Project BloodStrike.

Khi đạn pháo trong Project BloodStrike.

Khi đạn pháo trong Project BloodStrike.

Tính năng và chơi chế độ

Chính các tính năng trong Project BloodStrike là thay đổi trang bị trong Loadout cũng như chỉnh sửa các bộ phận của súng như băng đạn, ống ngắm, vv Ngoài ra, còn ở phiên bản thử nghiệm, các chức năng như cửa hàng, kho trang vẫn chưa hoạt động, các phụ thuộc tính năng như bạn kết hợp, lập tổ đội cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tính năng loadout cũng như mod cho trang bị của người chơi.

Tính năng loadout cũng như mod cho trang bị của người chơi.

Project BloodStrike ở bản thử nghiệm lần này cũng không có quá nhiều chế độ chơi. Người chơi sẽ được làm quen với các cơ chế của trò chơi thông qua trường bắn chế độ nôm na là phòng đấu tập. Chế độ chơi chính là battle royale với các tổ đội tùy chọn 2 người, 3 người và 4 người.

Hiện chế độ chơi có trong bản thử nghiệm lần này.

Hiện chế độ chơi có trong bản thử nghiệm lần này.

Tổng kết

Ưu tiên đầu tiên của Project BloodStrike là trò chơi tương thích với các thiết bị có cấu hình tầm trung, điều này sẽ giúp thu hút nhiều người chơi hơn là khi so sánh với các trò chơi, hỏi cấu hình cao cũng như big memory. Ưu tiên điểm thứ hai tới từ trải nghiệm bắn súng mà trò chơi mang lại, cơ chế chiến đấu bao gồm cả bắn súng cũng như các đặc điểm kỹ thuật của các đặc tính đều dễ dàng làm quen cũng như sử dụng.

Tuy có nhiều điểm ưu tiên nhưng Project BloodStrike cũng có những điểm yếu nhất cần được phục hồi. Thứ nhất là trò chơi có tốc độ giao tranh nhanh chóng làm việc quan sát cũng như tìm ra kẻ thù là khá khó khăn, Thứ hai là trò chơi có số lượng khá hạn chế các chế độ chơi cũng như các tính năng làm cho mọi người chơi khá nhanh chán. Cuối cùng là lối chơi tổng hợp của các trò chơi không quá nhiều khác biệt so với các trò chơi cùng loại, thiếu điểm nhấn nổi bật lên.

Load and install

Show game chỉ mở thử nghiệm cho hệ điều hành android, vì thế người chơi có thể tải trực tiếp file apk từ các trang như apkcombo hoặc uptodown hoặc chọn cách fake ip để có thể tải trực tiếp từ cửa hàng y. Các đăng nhập tùy chọn của trò chơi bao gồm khách hàng, email và facebook.

Bạn đọc quan tâm đến Project BloodStrike có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://apkcombo.com/vi/project-bloodstrike/com.netease.newspike/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *