TIN GAME

God of War Ragnarok đến cái nhìn đầu tiên về lối chơi trong đoạn video mới

Rate this post

Người chơi sẽ được khám phá tất cả các trận đấu trong God of War Ragnarök, và Kratos có một số kỹ thuật mới để giúp khám phá những khu vực mới.

Thần chiến tranh Ragnarök

God of War Ragnarök dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Đoạn phim mới nhất về gameplay của God of War Ragnarök xác nhận rằng Kratos và Atreus sẽ khám phá tất cả Nine Realms of Asgard trong cuộc phiêu lưu mới nhất của họ. God of War năm 2018 đã đánh giá các thành phố bằng đá cẩm thạch trên đỉnh Olympus từ bộ ba God of War trước đó với phong cảnh băng giá của thần thoại Bắc Âu cổ đại, khi Kratos chọn từ bỏ con đường dữ và cũ báo thù để có một cuộc sống yên tĩnh với con trai Atreus của mình.

Bối cảnh này mang đến môi trường mới cho người chơi khám phá trong God of War (2018), khi Kratos và Atreus bắt tay vào chương trình thực hiện ước nguyện từ người vợ quá cố gắng của Kratos là để tro của cô trải trên đỉnh cao nhất ở Jotunheim. Trong cuộc điều hành này, hai cha con đã đi khắp sáu phương Bắc Âu trong God of War (2018) ở Asgard, từ những khu rừng tuyết ở Midgard và những cánh đồng băng giá ở Alfheim đến thế giới ngầm của Helheim và sương mù độc hại của Niflheim. Trong khi điều này cung cấp một cái nhìn phong phú về thế giới thần thoại Bắc Âu và cho phép Kratos và Atreus gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị và đáng nhớ, một số khu vực của Cửu Giới chỉ nằm trong trí tưởng tượng của con người chơi do Odin đã cắt đứt đường đi vào các khu vực này và tính toán thiết bị của chính nhiệm vụ trong tầm tay.

Ragnarök sẽ không bị giới hạn bởi một đoạn giới thiệu mới được đăng trên kênh chính thức của Game Informer (thông tin qua VGC) đã tiết lộ rằng tất cả Nine Realms sẽ được khám phá trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos. Giám đốc của God of War Ragnarök – Eric Williams nói với Game Informer rằng không thể chỉ đến tất cả các cảnh giới mà những địa điểm trước đây đã từng xuất hiện trong God of War (2018) sẽ có những địa điểm mới. Một số ví dụ về các khu vực mới mà người chơi sẽ thấy trong God of War Ragnarök là Vanaheim, Svartalfheim và Asgard, với Ragnarök được phát hành gần đây phân đoạn trong video cho thấy Kratos và Atreus đi lang thang ở Svartalfheim – vùng đất của những người lùn. Vương quốc này có thể hiện sự giản lược của tộc Người ngắn gọn, với những người làm công việc kỹ thuật ấn tượng như hầm mỏ, kênh nước nhân tạo và các thành phố lớn chứa các câu đố phức tạp về môi trường để người hướng dẫn chơi.

New the world will not be the way to the same same mà Ragnarök sẽ mở rộng trên nền tảng của phần game trước, vì Kratos và Atreus sẽ chạm ngõ với một số nhân vật và sinh vật từ văn hóa dân gian Bắc Âu trong nhiệm vụ phá sự thật sau lời tri ân tiên tri của ba người – Fimbulwinter và Ragnarök kéo dài một năm, ngày tận thế huyền thoại. Trong khi một số nhân vật và quái vật mới xuất hiện trong phần trò chơi này, có thể giúp ích cho các cặp đôi, phiên bản đồ sộ như Angrboda khò khè và đồng minh như con sói Fenrir, hoặc những người khác như một Odin phiên bản của Chúa War Ragnarök và Freya đã lên đường tiêu diệt chúng.

Sẽ không thiếu các điểm tham quan và môi trường mới để điều hướng trong God of War Ragnarök, bởi vì người ta đã xác định rằng Kratos và Atreus sẽ điều hành chương trình qua tất cả Chín Cõi cuối cùng của cuộc phiêu lưu đến Bắc Âu của họ. Người chơi sẽ được chia sẻ nhiều hơn những cảnh tuyệt đẹp và nguy hiểm này khi God of War Ragnarök cuối cùng ra mắt trên cả hai hệ thống máy PlayStation vào ngày 9 tháng 11.

Xem thêm: Giao thức Callisto hẹn ước cùng trải nghiệm vô cùng chân thật với công nghệ Ray Tracing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *